Sàn gỗ công nghiệp Đức có độ bền như thế nào?

Hạt Nắng

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
4
Bạn mua sàn gỗ công nghiệp Đức và điều tất nhiên bạn mong muốn là sàn gỗ bền, sử dụng được lâu dài vì không ai muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn để thay mới và sửa chữa. Vậy sàn gỗ công nghiệp Đức có bền không? Công ty sàn gỗ Sàn Đẹp sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý sau đây để chọn được sàn gỗ rẻ bền và tốt.
san-go-duc_2.jpg

Cấu tạo - đặc tính của sàn gỗ công nghiệp Đức
- Lớp Melamine trên cùng nhằm tối ưu trong việc chống thấm và khiến cho lớp bề mặt sàn gỗ, chống xước và mài mòn cao
- Lớp bề mặt phủ vân gỗ đẹp và phổ quát hơn gỗ tự nhiên
- Lớp HDF được ép cường độ cao mang 90% bộ gỗ, bột đá và chất liên kết mang pha chống mối mọt
- Lớp đáy nhựa tổng hợp để chống ẩm ngược từ nền nhà.
Độ dày tiêu chuẩn giá sàn gỗ có độ dày tiêu chuẩn là 8mm và 12mm
Chất lượng cường độ ép và độ cứng bề mặt được quyết định qua chỉ số AC2 tới AC6 (AC càng cao chất lượng càng tốt.
Sàn gỗ công nghiệp sẽ rất bền, thời kì sử dụng của nó sẽ mang thể lên tới 30 năm là chuyện thường ngày khi bạn đảm bảo những điều kiện như tậu mẫu sàn gỗ cao cấp mang khả năng chống ẩm cao, bề mặt sở hữu độ cứng cao để đảm bảo nó luôn mới mẻ sau đa dạng năm tiêu dùng, chống sự ăn mòn của những hóa chất trong khoảng môi trường thọ hoạt hàng ngày
Tuy nhiên bạn nên Đánh giá các cách để sử dụng sàn gỗ công nghiệp bền lâu và các mẹo vặt hay dễ dàng khiến sạch, mới sàn gỗ. Bạn nên lựa chọn dòng sàn gỗ chịu nước tốt tiêu biểu như sàn gỗ Newhome được sản xuất 100% tại Việt Nam, trên dây truyền công nghệ tiên tiến của nước ngoài.
Thích hợp sở hữu khí hậu các nước Châu Á mang độ ẩm cao, chênh lệch nhiệt độ giữa những mùa lớn.
Sàn gỗ công nghiệp sẽ không bền lúc bạn sử dụng sai mục đích tiêu dùng, lắp đặt không đúng chủng chiếc cho từng khu vực trong gia đình, chiếc thường ngày cơ mà lót sàn cho khu vực bếp sẽ nhanh bị hư hại. Sàn gỗ công nghiệp nhưng mà đem lót cho nhà tắm, hành lang thì ko được.
bên cạnh đó nó mang bền hay không lại còn phụ thuộc gần như vào việc bạn tiêu dùng và bảo quản nó thế nào. con nhỏ ngồi đánh răng đổ cả nước ra mặt gỗ mà cha mẹ không hề hay biết cũng là cỗi nguồn làm phần sàn nơi ngừng thi côngĐây bị hư hỏng lúc cứ tiếp tục nhiều lần.
- Sàn gỗ công nghiệp có bề mặt dai sức, ko phải màu, chống nước tốt, chống trầy xước cao hơn phổ biến so sở hữu sàn gỗ bỗng dưng.
- Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp lại khôn xiết phong phú có cả trăm nhãn hàng, cả ngàn mã màu khác nhau. chi phí nào cũng với nên bạn sẽ thuận lợi chọn lựa được loại sản phẩm mà mình cần.
- Sàn gỗ công nghiệp có tính cởi mở cao trong việc lắp đặt và thay thế, mông hèm kép không cần đến keo dán. thời gian thi công chóng vánh chẳng phải đợi chờ đặt hàng cung ứng.
- Do được xử lý trong khoảng trong giai đoạn sản xuất nên những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp kháng mối mọt phải chăng, ko bị co ngót như sàn gỗ tình cờ.
- tiêu dùng các cái ván sàn gỗ cao cấp còn giúp kiểm soát an ninh môi trường, tạo môi trường sống trong lành với hàm lượng Formaldehyde cực nhỏ hầu như thường gây hại.
- Bề mặt của sàn công nghiệp rất tiện dụng được làm cho sạch, đặc trưng là các sản phẩm cao cấp bất đề cập là mặt bóng hay sần.
 
Hiệu chỉnh:
Top