Nhân viên nhà xác bị đánh chết vì không trả năm trăm nghìn đồng.

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Tiến dùng tay đấm mạnh 2 cái vào bên hàm phải anh Trương vì cay cú vì không đòi được nợ làm cho anh quỵ xuống.
tong dai panasonic

CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết: "vẫn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Tiến (29 tuổi, ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) về hành vi Giết người" vào chiều ngày 20/10.
Anh Trần Hữu Trương (nhân viên nhà xác Bệnh viện ĐKTW Cần Thơ) đi qua quán cà phê đối diện cổng sau bệnh viên mua 1 ly cà phê về uống. Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, anh Kỹ (nhân viên bán cà phê) qua lấy ly thì phát hiện anh Trương nằm bất tỉnh, nên truy hô mọi người đưa lên bệnh viện cấp cứu nhưng anh này đã tử vong (Theo điều tra, lúc 13 giờ 30, ngày 19/10).
Qua xác minh nhân chứng đã biết được vào 14 giờ ngày 19/10 có 5 thanh niên đi trên 3 xe mô tô chạy vào nhà xác chỗ anh Trương làm việc, sau đó bỏ đi. Đến 15 giờ 30 phút thì phát hiện anh Trương chết.
"Anh Trương có thiếu nợ nhiều người với số tiền gần 200 triệu đồng. Do không có tiền trả nợ nên những chủ nợ có đến nhà xác để đòi nợ và có cự cãi nhiều lần"- Những người làm chung với anh Trương và gia đình cho biết.
Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) đã sàng lọc hàng chục đối tượng nghi vấn, đặc biệt trong đó nổi lên đối tượng Nguyễn Quốc Tiến nhiều lần đến đòi nợ anh Trương (Qua chứng cứ thu thập được)
Vào 14 giờ ngày 19/10, Tiến cùng với các đối tượng Lê Văn Quang, Nguyễn Văn Sang, Phan Văn Điền Em và Phan Văn Điền Anh (cùng ngụ tại KV7, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) đến gặp anh Trương để đòi nợ Tiến đã nhiều lần đòi nhưng anh Trương vẫn không trả được số tiền trên.
Cay cú vì không đòi được nợ 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, Tiến dùng tay đấm mạnh 2 cái vào bên hàm phải anh Trương, khiến anh này quỵ xuống ngoài ra còn tiếp tục dùng chân đá mạnh vào sườn phải anh Trương, sau đó bỏ trốn.
Khám nghiệm tử thi, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ nhận định, nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não.
Được biết, Tiến là đối tượng chuyên cho vay nặng lãi ở địa phương.
Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ điều tra làm rõ.
 
×
Quay lại
Top