Sàn Gỗ Châu Âu Chịu Nước Như Thế Nào Nếu Bị Ngâm Hàng Giờ Trong Nước

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ châu âu như Đức, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Pháp, và bỉ trên nhóm chợ Việt Nam đang được nhiều Trung tâm, đại lý chào bán quá nhiều. Để khách hàng biết được thông tin Sàn gỗ công nghiệp châu âu có chịu được nước không thì sau đây chúng tôi sẽ trình bày có lợi cho quý khách hàng biết thêm thông tin sàn gỗ công nghiệp châu âu chịu nước.

Trên thực tế sàn gỗ công nghiệp tại nơi buôn bán Việt Nam khá nhiều, có nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Châu Âu như sàn gỗ công nghiệp kronotex c sàn gỗ kahn, sàn gỗ Krono, Sàn gỗ casa, sàn gỗ công nghiệp sensa, sàn gỗ kronopol…sàn gỗ kronosswis. Ngoài ra xem thêm nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu châu âu khác.

Nếu khách hàng là người chưa đọc về nhóm chợ sàn gỗ công nghiệp, nhất là sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu thì đại đa số khách hàng phải mua sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được tạo ra tại Trung Quốc. Người bán sản phẩm không thiếu chiêu trò gì để bịp người dùng. Tuy nhiên người mua hàng cũng có thể check sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu bằng cách hỏi thông tin từ nhiều nguồn đặc biệt, quý khách có thể tham khảo thông tin giữa người bán sản phẩm với nhau. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo trực tiếp trên mạng internet.

Thực hư sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu là một điều khó giải thích, bởi vì một số doanh nghiệp có thể vụ lợi trà trộn giữa hàng Châu Âu và hàng Trung Quốc. thì là sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có mác Trung Quốc là điều không tránh khỏi. Khi người mua hàng mua sàn gỗ công nghiệp Châu Âu. Ngoài việc tham khảo như trên thì người mua hàng cũng cần đòi hỏi người bày bán cho xem chứng chỉ và nguồn gốc xuất xứ. Sàn gỗ công nghiệp châu âu có chịu được nước không
mua_san_go_ngoai_troi_o_nhung_co_so_uy_tin_0.jpg
Sàn gỗ châu âu là một trong những loại vật liệu thành lập thông minh và giỏi bậc nhất bây chừ trên nơi buôn bán sàn gỗ nội thất, không phải chỉ bởi vì là nhà cửa nội thất có nguồn gốc xuất xứ đến từ Châu Âu do đó giỏi và nổi trội nhờ thương hiệu mà sàn gỗ công nghiệp châu âu còn được khẳng định nhờ chất lượng của chúng. Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp châu âu được mệnh là loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, chỉ nên cái tên "siêu chịu nước " ccũng đã đủ để chúng ta hiểu rằng sàn gỗ châu âu xuất xắc như thế nào, hiện giờ người ta cần đến sàn gỗ châu âu vào rất nhiều thành tựu nội thất nổi trội là những kiến trúc mưu trí hoặc những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước để sàn nhà không bị hư hỏng bởi vì tiếp xúc với nước.

Theo biểu đạt của các chuyên gia thì sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có độ bình ổn, độ bền, mức độ chịu nước, chịu ẩm và độ cong vênh, cot ngót tốt hơn cả những loại sàn gỗ thiên nhiên bây giờ, là những sản phẩm được phát hành bằng dây chuyền công nghệ văn minh bậc nhất trên nhân loại bây chừ chính vì thế nhưng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có độ bền cực kì cao, có thể chống lại mọi sự tàn phá từ tác động bên ngoài và từ môi trường thiên nhiên cũng như có tài năng chống mối mọt vô cùng cao.

Sàn Gỗ Châu Âu Chịu Nước Như Thế Nào Nếu Bị Ngâm Hàng Giờ Trong Nước.

Sàn gỗ công nghiệp châu âu được làm bằng nguyên liệu chính là dăm gỗ thiên nhiên được nghiền bé xíu và làm tinh khiết bằng máy móc tân tiến thải trừ mọi tạp chất gây hại cho sàn gỗ và trộn thêm chất chuyên dụng cần dùng để kết dính và chống ẩm, chống mối mọt gây hại, chính bởi điều này đã làm cho sàn gỗ công nghiệp Châu Âu trở nên vô cùng tuyệt, không hề bị thấm nước khi ngâm trong nước hàng giờ và không bắt ẩm nên không hề bị cong vênh co ngót bởi vì môi trường có độ ẩm cao.

Ngoài ra thì sàn gỗ châu âu giá rẻ sang trọng xem thêm bề mặt phủ một lớp oxit nhôm sang trọng, lớp oxit nhôm này có công dụng là chống mài mòn , chống trầy xướt và giúp cho bề mặt ván sàn không bị tác động từ ngoại lực bên ngoài, bởi vì nếu như sàn gỗ bị xướt hoặc bị trầy nặng thì ván sàn rất dễ bị thấm, bị đọng nước là hư hỏng sàn gỗ, vậy nên các loại ván sàn châu âu đều đạt tiêu chuẩn chống trầy xướt AC5 - AC6 tiêu chuẩn cao nhất giúp bảo vệ bề mặt sàn gỗ công nghiệp xuất xắc nhất.

tuyệt đỉnh hơn mỗi loại sàn gỗ châu âu sáng dạ đều được xây đắp với những hèm khóa độc quyền và cực kỳ nổi trội giúp cho liên hiệp ván sàn được chắc chắn hơn, làm cho sàn nhà bình ổn, không phát ra những tiếng kêu khi di chuyển bên trên, Ngoài ra xây cất hèm khóa nổi bật này xem thêm công dụng giúp cho bề mặt sàn chống thấm, không để nước ngưng đọng ở các khe sàn gỗ và thấm qua cốt lõi ván sàn.
 
Hiệu chỉnh:
Top