Samsung Galaxy S7 Edge Giá Chỉ 14 Triệu

lungockhaai

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2016
Bài viết
2
Xem thông chi khuyến mãi của Samsung Galaxy S7 Edge tại đây

Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay là dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge 64GB được xách tay chính hãng từ Hàn Quốc. Đây là một trong hai siêu phẩm bên cạnh Samsung Galaxy S7 được Samsung cho ra mắt cách đây gần nửa năm, Tháng 3-2016.

Tuy đã ra mắt được một khoảng thời gian cũng khá lâu, tuy nhiên cho đến nay Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay vẫn hiện là một trong những dòng sản phẩm điện thoại thông minh được yêu thích nhất.

S7 Edge Xách Tay Hàn Quốc

Được biết, đối với siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge sẽ có hai phiên bản về dung lượng bộ nhớ trong đó và Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay và Samsung Galaxy S7 Edge 32GB Xách Tay. Xét về màu sắc thì tất cả những phiên bản của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge đều có bốn màu khác nhau đó là Màu trắng, Màu đen, Màu bạc, và Màu Gold. Ngoài bốn màu như trên, thì sau một thời gian tung ra Samsung Galaxy S7 Edge¸ Samsung lại tiếp tục cho ra đời phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge Vàng Hồng. Nâng số lượng các phiên bản màu của sản phẩm này từ bốn lên năm.

Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay Mua Ở Đâu

Với đặc thù là sản phẩm được xách tay từ Hàn Quốc, chỉ tính riêng trên địa bàn TPHCM đã có đến hàng trăm cửa hàng cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, số lượng cửa hàng thật sự có thể đem đến cho các khách hàng một chiếc điện thoại di động xách tay giá rẻ và đảm bảo chất lượng cũng như là uy tín thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Và HUCA MOBILE tự hào là một trong nhưng nơi đó, không chỉ riêng Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay mà tất cả những sản phẩm được bán ra tại cửa hàng đều được cam kết 100% về chất lượng, uy tín cũng như là xuất xứ của sản phẩm. Vì chúng tôi hiểu được những trăn trở và lo ngại của các khách hàng khi quyết định mua một chiếc điện thoại xách tay, nên uy tín và chất lượng là một trong những tiêu chí cũng như là thông điệp mà cửa hàng luôn muốn gửi gắm đến các khách hàng thân yêu, những người đã đặt niềm tin cho chúng tôi.

Samsung Galaxy S7 Giá Bao Nhiêu

Hiện tại, một chiếc Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay tại cửa hàng HUCA MOBILE có giá tầm 14.000.000 VND. Tuy nhiên, mức giá sẽ có sự chênh lệch đôi chút tùy thuộc vào màu sắc của máy mà bạn lựa chọn mua, mức dao động cũng không đáng kể cho lắm.

Có thể thấy mức giá của Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay mà HUCA MOBILE cung cấp đã rẻ hơn rất nhiều so với những cửa hàng điện thoại di động khác trên địa bàn TPHCM cũng như là cả nước. Bên cạnh đó, các khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều những chương trình khuyến mãi cũng như là những món quà vô cùng hấp dẫn khi đến mua hàng tại đây.

Galaxy S7 Xách Tay Mỹ

Bên cạnh sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay chính hãng từ Hàn Quốc, các khách hàng cũng có thể lựa chọn mua siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay từ Mỹ. Được biết, đây là sản phẩm được Samsung sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ, vốn nổi tiếng là một trong những thị trường khắt khe nhất trên thế giới.

Cũng chính vì lí do trên mà chất lượng của sản phẩm là yếu tố đã được các nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Xét về thiết kế, tính năng, và cũng như là cấu hình thì một chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Xách Tay Mỹ cũng không quá là khác biệt so với Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay Hàn Quốc. Chỉ có một vài chi tiết nhỏ được thay thế để có thể phù hợp đối với từng loại thị trường khác nhau.

Và suy cho cùng thì dù là phiên bản được sản xuất ở thị trường nào thì Samsung Galaxy S7Edge vẫn là một trong những chiếc smartphone đẳng cấp mà khó có đối thủ nào có thể qua mặt được. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc điện thoại di động thông minh, hãy cân nhắc đến Samsung Galaxy S7Edge và cụ thể là Samsung Galaxy S7 Edge 64GB Xách Tay Hàn Quốc chính hãng.
 
Top