Samsung Galaxy j7 prime bị đen lớp kính màn hình

batrongxxxxx

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Khi mặt kính màn hình Samsung Galaxy J7 Prime bị hư gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của Khách hàng. Bạn nên thay thế lớp màn hình cảm ứng Samsung Galaxy J7 Prime ngay để sử dụng.
Bạn đang sở hữu siêu phẩm Samsung J7 Prime được rất nhiều người đánh giá cao, thế nhưng trong khi sử dụng bạn lại gặp vấn đề về mặt kính màn hình của máy. Bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi để được các kỹ thuật viên chỗ đây kiểm tra và thay lớp kính màn hình Samsung Galaxy J7 Prime mới cho bạn. Dịch vụ của trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách khắc phục được triệt để mọi lỗi hư hỏng trên mà hình và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.
Có thay thế được màn hình Samsung J7 Prime không?
Rất nhiều người dùng J7 Rrime khi gặp tình trạng hư hỏng lớp màn hình cảm ứng đã thắc mắc rằng di động Samsung J7 Prime có thay thế lớp màn hình cảm ứng được không? Có thể trước kia việc sữa chữa màn hình mặt kính smartphone là điều khá khó khăn nhưng với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại ngày nay, việc thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và hoàn toàn có thể thay thế được.
Có nhiều lí do gây hỏng “màn hình” Samsung Galaxy J7 Prime . Galaxy J7 Prime đen màn hình là nguyên nhân chính.
galaxyj7prime7.jpg

Samsung j7 prime bị đen màn hình là lỗi hay gặp, không riêng gì Samsung smartphone khác cũng thường gặp phải lỗi này. Đương nhiên, trong khi sử dụng điện thoại di động bạn sẽ chẳng bao giờ mong muốn chiếc điện thoại di động của mình bị bất kì hỏng nào trong quá trình sử dụng. Với người dùng Samsung j7 prime cũng vậy, dù không mong muốn thì chiếc điện thoại di động của bạn vẫn có thể gặp phải sự cố hỏng lớp kính màn hình như lỗi đen lớp kính màn hình. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, bởi sẽ khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên di động được nữa.
>>> thay màn hình j7 prime hcm
Những nguyên nhân Samsung Galaxy j7 prime bị đen màn hình cảm ứng là do đâu? Hãy cùng tìm hiểu
sua-chua-samsung-galaxy-j7-prime-man-hinh-tu-dong-tat.jpg

Khi Galaxy j7 prime bị lỗi đen lớp màn hình cảm ứng, bạn sẽ nhận thấy ở máy các dấu hiệu sau: lớp kính màn hình bị đen và không hiển thị điều gì mặc dù máy vẫn phát ra âm báo cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Hoặc máy đang sử dụng bỗng nhiên màn hình bị tối đen lại vầ bật không lên được. Việc màn hình Samsung Galaxy j7 prime bị đen sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Bởi bạn không thể sử dụng và liên lạc được với người khác bằng smartphone của mình được nữa.
Galaxy j7 prime bị đen lớp màn hình cảm ứng do đâu?
samsung-j7-prime-bi-dom-man-hinh.jpg

Trước khi muốn khắc phục tình trạng Galaxy j7 prime bị đen màn hình mặt kính, Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân chính gây ra bởi lỗi này. Tình trạng này chủ yếu bởi những nguyên nhân sau:
– Khách hàng vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến màn hình Samsung Galaxy j7 prime bị tối đen.
– Bộ bo mạch điều khiển lớp kính màn hình bị hư do các sự cố rớt hay va đập mạnh, điện thoại di động ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.
– Có thể là do điện thoại bị hết sạch pin nên không kích nguồn điện thoại di động được.
– Pin smartphone bị chai đã khiến bạn sạc không lên nguồn điện thoại di động.
– Nút nguồn di động đã hư hỏng khiến bạn nhấn nút nguồn nhưng điện thoại đã không mở nguồn lên được.
>>>thay mặt kính j7 prime
Khắc phục Samsung Galaxy j7 prime bị đen màn hình mặt kính ra sao?
Sạc di động
– Có thể là do điện thoại của bạn đã hết sạch pin nên lớp màn hình cảm ứng bị đen là không lên nguồn được. Bạn thử dùng cục sạc chính hãng khác để cắm vào thử, có thể sẽ khắc phục được triệu chứng này.
Chỉnh độ sáng cho lớp kính màn hình
Nếu điện thoại di động của bạn bị đen màn hình nhưng vẫn có chuông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì có thể là do bạn đang để độ sáng trên di động tại mức thấp nhất. Hoặc để di động tại chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động nên khi trời tối thì mặt kính màn hình không hiển gì mà chỉ có màu đen tối thui. Bạn hãy điều chỉnh lại độ sáng trên điện thoại có thể sẽ khắc phục được triệu chứng này.
Reset lại hệ thống
– Khởi động lại là là việc rất cần thiết lúc này để bạn khỏi động lại toàn bộ hệ thống. Nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng đây là cách làm mang lại hiệu quả cao với những lỗi do hỏng phần mềm.Đây được xem là một trong những cách làm tối ưu nhất cho những lỗi phần mềm này để sửa chúng.
– Để Reset hệ thống trên chiếc điện thoại di động Galaxy J7, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. Nếu việc này không có tác dụng thì bạn hãy thử Restore bằng cách nhấn giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” sau đó nhấn phím “Nguồn” trên máy. Bạn cần sao lưu lại dữ liệu trước khi khôi phục lại dữ liệu gốc.
Kiểm tra lại di động
– Bạn hãy kiểm tra xem điện thoại di động có bị bể rơi vỡ hay chịu tác động nào nữa không, nếu điện thoại di động chịu tác động từ bên ngoài thì khả năng cao là hỏng phần cứng rồi. Lúc này buộc phải sữa chữa linh kiện mới cho máy.
Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Galaxy j7 prime bị đen màn hình thì tốt nhất hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục và thay thế lớp kính màn hình Samsung j7 prime mới. Vì khi màn hình bị hư nặng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ khiến điện thoại của bạn bị hư hỏng nặng thêm.
 
Top