[J7 Prime]J7 prime bị đốm màn hình-Sửa chữa hiệu quả

batrongxxxxx

Thành viên
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
galaxyj7prime7.jpg

Biện pháp khắc phục Samsung Galaxy J7 Prime bị đốm lớp màn hình cảm ứng
  • Đốm màn hình,có phải là nguyên nhân chính dẫn đến sữa chữa màn hình mặt kính Samsung Galaxy J7 Prime
  • Ảnh hưởng của đốm màn hình cảm ứng trên Galaxy J7 Prime
  • Samsung J7 Prime bị đốm màn hình cảm ứng. Nguyên nhân và cách khắc phục
  • Tình trạng Samsung Galaxy J7 Prime bị đốm lớp màn hình cảm ứng
Nguyên nhân Galaxy J7 Prime bị đốm mặt kính màn hình

Samsung Galaxy J7 Prime bị đốm màn hình mặt kính có ảnh hưởng gì đối với quá trình trải nghiệm máy của bạn? Hiện tượng do nguyên nhân nào gây ra và cách khắc phục như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.
>>>thay màn hình j7 prime bao nhiêu tiền
lớp kính màn hình là bộ phận dễ bị hỏng nhất của mọi điện thoại di động và mọi hư hỏng trên bộ phận này đều khiến người dùng cảm thấy đau đầu vì khó chịu. Đối với tình trạng Samsung J7 Prime bị đốm màn hình cũng vậy. Dù khi hiện tượng này xảy ra, Khách hàng vẫn có thể thực hiện thao tác trên máy nhưng sự trải nghiệm đã không còn tuyệt vời như ban đầu.
Đây cũng chính là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn phải ra trung tâm sửa chữa,bảo hành để sửa màn hình Galaxy J7 Prime đấy! Nếu bạn không ngay lập tức quan tâm đến nó.
Samsung Galaxy J7 Prime bị đốm lớp kính màn hình, do đâu?

Giống như các lỗi hỏng khác, tình trạng đốm màn hình cảm ứng trên Samsung Galaxy J7 Prime cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nếu bạn phát hiện chiếc điện thoại của mình có vết đốm ngay từ khi mới mua về, bạn chưa hề có bất kì tác động bất thường nào lên máy thì có lẽ, lỗi khách quan của nhà sản xuất chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được giải quyết nhanh chóng.
https://cdn.tgdd.vn/Files/2016/11/26/918465/galaxyj7prime18_1280x720_1280x720.jpg
Bên cạnh đó, tình trạng xuất hiện vết đốm trên màn hình cảm ứng của Samsung Galaxy J7 Prime còn do các nguyên nhân chủ quan của người dùng gây ra, như là:
➣ lớp màn hình cảm ứng bám nhiều vết bẩn do không được làm sạch thường xuyên, khiến người dùng lầm tưởng máy bị đốm màn hình.
➣ Samsung Galaxy J7 Prime đã từng được thay màn hình cảm ứng trước đó nhưng lại là màn hình cảm ứng giả, kém chất lượng nên sau một thời gian sử dụng thì xuất hiện đốm.
➣ Galaxy J7 Prime có lỗi về phần mềm như chưa được nâng cấp hệ điều hành mới nhất hoặc trong máy tồn ở những ứng dụng không tương thích với nhau/với hệ điều hành của máy.
➣ Máy từng bị rơi, va đập mạnh với vật cứng hoặc vật nhọn. Các điểm bị va đập sẽ có khả năng cao trở thành những vết đốm trên màn hình cảm ứng. Thường nếu rơi vào trường hợp này, người dùng sẽ phải thay màn hình mặt kính Galaxy J7 Prime thì sự cố mới được khắc phục hoàn toàn.
>>>>thay màn hình j7 prime giá bao nhiêu
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thay thế mặt kính Galaxy J7 Prime hãy đến ngay Trung tâm Viettopcare nhé!
Biện pháp xử lý Samsung Galaxy J7 Prime bị đốm màn hình mặt kính
Thử lấy khăn lau sạch lớp kính màn hình của máy (bạn nên tháo bỏ miếng dán mặt kính màn hình hoặc mặt kính cường lực trước khi thực hiện công việc này). Nếu đã lau sạch mà vết đốm vẫn xuất hiện thì hãy áp dụng cách tiếp theo.
Đảm bảo chiếc Galaxy J7 Prime đã được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất mà nhà sản xuất cung cấp. Đồng thời, nếu nghi ngờ máy có lỗi về phần mềm thì bạn có thể đưa máy về trạng thái cài đặt gốc bằng cách vào Cài đặt > Đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại. Trước khi áp dụng điều này, bạn nhớ back up lại các dữ liệu cần thiết nhé!
Cuối cùng như đã nói tại trên, nếu Galaxy J7 Prime bị đốm lớp kính màn hình do các dấu hiệu về phần cứng thì bạn không nên tự mình khắc phục mà hãy đem máy tới các trung tâm thay chữa để được xử lý một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.
Nơi thay lớp màn hình cảm ứng Galaxy J7 Prime HCM tại trung tâm Viettopcare-Nơi thay lớp màn hình cảm ứng,mặt mặt kính màn hình chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.
 

×
Quay lại
Top