SaigonTech tặng 50 suất Học bổng tiếng Anh SaigonTech Mùa Hè 2012

dungnh12

Thành viên mới
Tham gia
29/3/2012
Bài viết
2
:KSV@12:Đặc biệt, không giống các chương trình học bổng thường thấy – chỉ dành cho học sinh có thành tích học tập cao. Chương trình học bổng tiếng Anh SaigonTech Mùa Hè 2012 dành cho mọi học sinh THPT ở mọi cấp độ tiếng Anh từ vỡ lòng đến nâng cao.


SaigonTech là Phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại học cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ. Gần 1.000 sinh viên đã tốt nghiệp và nhận bằng của Mỹ ngay tại Việt Nam – tại SaigonTech. Cựu sinh viên SaigonTech hiện đang làm việc cho các công ty hàng đầu như HP, Canon, Dirox, Unilever, DHL… tại Việt Nam, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Hoa Kỳ… và từng bước tạo dấu ấn thành công trong sự nghiệp của mình.Một trong những yếu tố tạo nên thành công của cựu sinh viên SaigonTech là vốn tiếng Anh vượt trội do được học chương trình tiếng Anh bài bản cũng như chương trình học chuyên ngành giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên thực hành tiếng Anh tối đa với quy định “Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong khuôn viên trường”.


Với mong muốn mang đến cho các em học sinh THPT cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế và hỗ trợ các em cải thiện vốn tiếng Anh, Mùa Hè 2012, Trường SaigonTech dành tặng 50 suất Học bổng tiếng Anh SaigonTech: Mỗi học bổng trị giá 100% học phí 1 học kì Hè học tiếng Anh tại trường SaigonTech (từ tháng 6 đến tháng 8), tương đương 12 triệu đồng/suất.


Chương trình học bổng tiếng Anh SaigonTech Mùa Hè 2012 dành cho mọi học sinh THPT ở mọi cấp độ tiếng Anh từ vỡ lòng đến nâng cao. Với học sinh mất căn bản tiếng Anh, đây là một cơ hội quý báu để các em cải thiện và tự tin hơn với vốn tiếng Anh của mình. Với học sinh có ý định du học hè hoặc học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, Học bổng tiếng Anh SaigonTech Mùa Hè 2012 là cơ hội để tiết kiệm chi phí gia đình mà vẫn được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế.


Hãy mạnh dạn đăng kí xin học bổng và trải nghiệm môi trường học tiếng Anh bài bản và thú vị tại trường SaigonTech.
Hồ sơ xin học bổng gồm: Đơn xin Học Bổng (Theo mẫu), Bản sao có chứng thực: Học bạ, Hộ khẩu, 4 hình 3x4, Một thư giới thiệu của giáo viên, BGH trường hoặc Đoàn Thanh Niên.Hạn chót nhận hồ sơ nộp đơn xin học bổng: 17:00g, ngày 20 tháng 4 năm 2012 (tính theo dấu bưu điện). Hồ sơ gửi về: Phòng Đào Tạo Trường SaigonTech, Lô 14,
Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Cô Đinh Thị Ngọc Hương
- Điện thoại: 08 37 155 033 (Số nội bộ: 1181); Di động: 0908 150 547:KSV@10:
- Email: huongdtn@saigontech.edu.vn
- Website: www.saigontech.edu.vn
Box: Mời phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo giới thiệu SaigonTech chủ đề “Làm sinh viên Mỹ trên đất Việt” ngày 15/4/2012. Đăng kí với cô Mỹ Hạnh (0983.857.753 hoặc 08.37.155.033). Có xe đưa đón phụ huynh và học sinh từ trung tâm thành phố HCM đến tham dự hội thảo.
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
 
Top