Sai lầm xóa hỏng website

Angelanguyen

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2016
Bài viết
0
Dù bạn là một designer chuyên nghiệp hay mới bập bọ học làm web gia re, thì cũng cần cập nhật thông tin công nghệ mới thường xuyên, bởi sự phát triển của internet và nhu cầu người dùng luôn thay đổi, việc nắm bắt được điều gì cấp thiết và điều gì cần loại bỏ là khôn cùng quan trọng. Trong bài này tôi giới thiệu 5 sai lầm dẫn đến hỏng website của bạn nhé.

1. dùng các trang splash. Đấy là những trang trước nhất bạn nhìn thấy khi ghé thăm một website. thường nhật chúng có một hình ảnh rất đẹp với những từ ngữ như “ Hoan nghênh” hoặc “ nhấp chuột vào đây để truy nhập”. Bạn đừng để những người khách truy cập của mình có một lý do nhấp chuột vào nút “trở lại”! thành thử, bạn hãy cho họ thấy trước giá trị của trang web mà không cần dùng tới trang splash.

abc-783x1024.png


2. Sử dụng quá nhiều các banner quảng cáo sẽ khiến những người truy cập không còn hứng để tâm tới chúng nữa, thành ra bạn sẽ phí phạm những diện tích để tả nội dung bài viết hay tri thức cần đăng trên website. Thay bởi thế, hãy cung cấp nội dung giá trị hơn và các kết liên có can hệ với nội dung cũng như hãy để cho những người truy cập của bạn thấy rằng họ muốn mua hơn là “bị mua”.

3. Không có một danh mục truy cập rõ ràng và đơn giản. Bạn phải cung cấp một menu, menu danh mục rất cụ thể và đơn giản đến nỗi mà một đứa trẻ cũng sẽ biết dùng nó như thế nào. Tránh flash phức tạp dựa trên các menu hoặc những menu multi-tiered dropdown, vày những người truy cập sẽ rời bỏ trang web của bạn nếu họ không biết điều hướng như thế nào.

4. Nên dùng một site map rõ ràng để giúp cho người Sử dụng xác định được vị trí của họ trên trang web của bạn khi truy cập. Và bằng cách đó thì họ sẽ có khả năng duyệt được thông báo liên tưởng hoặc điều hướng tới bất kỳ phần nào trên trang web của bạn một cách dễ dàng. Đừng làm cho những người truy cập bị rối mắt bởi điều đó có nghĩa là “từ bỏ khả năng”.

Xem thêm: Vấn đề bảo mật website khách hàng nên biết
 
Top