Sách mới QUẢN LÍ DỰ ÁN

Tudang22

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2012
Bài viết
8
quan-li-du-an-554941336471988.jpg

[Thaihabooks] Trong thương trường khốc liệt ngày nay, càng ngày càng có nhiều tổ chức hướng tới hoạt động dự án. Cho dù là tung ra một sản phẩm mới hàng triệu đô la hay lên kế hoạch chuyển văn phòng, quản trị dự án sẽ giúp bạn có thể đạt được những kết quả tốt nhất đúng thời hạn và trong khoảng ngân sách cho phép.

Bên cạnh đó kỹ năng này còn cung cấp khuôn khổ cho việc học tập và trau dồi liên tục. Để quản trị dự án thành công đòi hỏi cần có phương pháp tốt, sự lãnh đạo đúng đắn, và cả việc đưa ra được những phán đoán sáng suốt khi cần thiết. Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát huy được cả ba kỹ năng trên.

Cuốn sách cũng nhằm truyền đạt 50 bí quyết quản trị dự án quan trọng nhất. Đó là thành quả mà tác giả đã tích lũy được trên con đường trở thành một nhà quản lý dự án. Những bí quyết này đươc chia thành 7 chương chính.
Hiểu được vai trò của dự án. Phần này sẽ giới thiệu với bạn về thế giới quản trị dự án và giúp bạn chọn được hướng đi đúng đắn.

Khao khát thành công. Để bắt đầu dự án, bạn có tầm nhìn sáng suốt và khả năng thuyết phục những người khác ủng hộ cho dự án của bạn.
Lên kế hoạch để thành công. Học cách sử dụng các biểu đồ Gantt, các biểu đồ mạng và các công cụ hữu ích khác dành cho các nhà quản lý dự án.

Quản lý tài chính. Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng ngân sách dự án, kiểm soát rủi ro, phân bổ chi phí ngân sách; chương này cũng giúp bạn nhận diện được những lĩnh vực chính cần tập trung để kiểm soát được chi phí.
Dẫn dắt và truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các thành viên trong nhóm. Làm thế nào để thu hút nhân lực, quản lý, và thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết cho đội dự án của bạn.

Biến kế hoạch thành hành động. chương này sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm quản trị dự án phổ biến nhất, chỉ rõ cách giám sát triển khai một cách chính xác, cũng như các cách để nhận dạng và giải quyết vấn đề.

Khảo sát dự án một cách tối đa. Hướng dẫn bạn làm thế nào để kết thúc dự án một cách phù hợp và đưa ra những đánh giá hiệu quả.
Cho dù bạn là một nhà quản lý dự án lỗi lạc hay chưa có chút kinh nghiệm gì, chỉ cần bạn tuân theo những nguyên tắc đơn giản này, bạn sẽ thấy tự tin hơn hẳn với khả năng dẫn dắt thành công các dự án. Cuốn sách này sẽ không chỉ dạy bạn cách hành động mà còn cả cách tư duy như một nhà quản lý dự án thực thụ.
 
Top