Sách luyện thi IELTS phổ biến và bán chạy nhất

QD1008

Thành viên mới
Tham gia
21/8/2019
Bài viết
8
1. Sách tiếng Việt
Cẩm Nang Tự Học IELTS

Hầu như tất cả mọi cuốn sách về IELTS có mặt trên thị trường đều đã bỏ qua một điều quan trọng nhất trong việc học IELTS, đó chính là “Tâm lý”. Đây mới chính là yếu tố quyết định cho điểm số bài thi IELTS của bạn. Liệu quá trình rèn luyện IELTS hiện nay và những nhận thức của bạn về IELTS có thật là sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu? Bạn sẽ có khả năng không đạt được mục tiêu đó, vì tâm lý của bạn và phần lớn những ai học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đều đã bị bóp méo. Vậy nên, trước khi rèn luyện những kiến thức và kỹ năng cần thiết, bạn cần phải thay đổi tâm lý của bản thân trước. Quyển sách này sẽ tập trung vào việc thay đổi tâm lý của bạn, chứ không nhồi nhét thêm quá nhiều ngữ pháp hay từ vựng khiến cho bạn chán nản. Những bạn đã đọc qua quyển sách này cũng nhận xét rằng đây là một quyển sách hay, thú vị, và những kiến thức mà sách cung cấp cũng cực kỳ bổ ích.

Combo "Hack não 1500 từ tiếng Anh" + "Hack não IELTS" (Trọn bộ 3 cuốn)

Khi có từ vựng rồi thì mọi việc đều sẽ trở nên dễ dàng hơn, và với bộ sách này thì bạn đã được bổ sung đầy đủ vốn từ vựng để có thể đạt được điểm thi IELTS 6.0+. Những phương pháp trong bộ sách này sẽ có thể phát huy được những giác quan và năng lực não bộ của bạn đến 90%, thay vì là 8% như phương pháp truyền thống.

38 Chủ Điểm Từ Vựng Thiết Yếu Cho Ielts 7.0
Đây là quyển cẩm nang chia sẻ những cách ôn luyện IELTS hiệu quả và hữu ích, mà không phải là một quyển sách khô khan, và xa vời. Sách này sẽ giúp bạn cải thiện được kĩ năng IELTS Speaking và Writing thông qua 38 bài luận mẫu và chủ điểm từ vựng học thuật quan trọng, cùng những bài tập được lồng ghép vào ngữ cảnh. Một số bạn đọc đã nhận xét rằng sách rất hay và hữu ích, nhất là khi tự luyện IELTS Writing.

2. Bộ Sách IELTS Mike
Ielts Writing Step By Step
Quyển sách này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để có thể làm bài thi viết IELTS một cách dễ dàng và hiệu quả. Qua quyển sách này bạn sẽ có thể nắm được cách để hoàn thành task 1 và task 2 của bài thi viết, biết được những tiêu chí chấm điểm để có được hướng làm bài thích hợp, và có thể tự trang bị những thông tin và kỹ năng cần thiết để nâng cao điểm số bài thi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết được những lỗi thường gặp, và cách để phòng tránh lỗi trong bài thi viết. Một vài bạn đọc đã nhận xét rằng sách có nội dung hay, chi tiết, dễ hiểu, bổ ích và có hiệu quả.

3. Bộ sách Cambridge IELTS
Cambridge IELTS 13 Academic

Quyển sách này thuộc bộ sách được phát hành bởi nhà xuất bản Cambridge, và đã được rất nhiều thế hệ học viên lựa chọn để ôn luyện IELTS, phù hợp với những bạn muốn tập luyện trước kì thi, và đang ở trong giai đoạn “nước rút”. Hiện nay bộ sách này đã được xuất bản đến quyển thứ 13, và Cambridge IELTS 13 chính là quyển mới nhất phát hành trong năm 2018. Quyển sách này sẽ giúp bạn ôn luyện những bộ đề thi IELTS mới nhất, cập nhật thêm được những kiến thức cần thiết, để bạn không bị “tụt hậu” và có thể luyện thi một cách hiệu quả nhất.

Cambridge IELTS 12 Academic
Quyển sách này bao gồm 4 bài kiểm tra IELTS với đủ 4 kỹ năng tiếng Anh lấy từ kỳ thi Cambridge English Language Assessment. Bạn sẽ có thể biết được trình độ IELTS của bản thân sau khi làm xong bài test, và biết được những thay đổi mới trong đề thi IELTS.

4. Bộ sách Collins IELTS
Collins Grammar For IELTS (Kèm CD)

Quyển sách này được viết bởi những người đã có kinh nghiệm đối với IELTS, giúp bạn cải thiện được ngữ pháp, và đạt được điểm số mà bạn mong muốn. Sách cũng cung cấp những bí quyết về ngữ pháp hữu ích, và chiến lược làm bài thi trong mỗi bài học. Bạn sẽ được luyện tập với những bài kiểm tra ở cuối mỗi bài học, giống với các bài thi IELTS. Sách còn kèm theo đĩa CD để bạn luyện tập kĩ năng Nghe với các câu trả lời mẫu cho bài thi Speaking. Sách được đánh giá là hay và rất hữu ích đối với ai đang có nhu cầu ôn luyện ngữ pháp để thi Ielts.

Collins English For Exams - Vocabulary For IELTS (Kèm CD)

Quyển sách này được giới thiệu là phù hợp với những bạn có trình độ từ 5.0 IELTS trở lên, những từ vựng khó trong sách được phân chia theo các chủ đề thường gặp theo 4 kỹ năng tiếng Anh. Ngoài ra, ở mỗi bài học đều có các bài tập dựa theo mẫu của bài thi IELTS để bạn thực hành, giúp cho bạn có thể tự ôn luyện để nâng cao vốn từ vựng, và làm bài thi được dễ dàng hơn.

5. Tài Liệu Luyện Thi Nói IELTS - The IELTS Speaking Topics With Answers
Để hỗ trợ người học trong kì thi Nói IELTS, các tác giả đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu, và tổng hợp các tài liệu mới có thể biên soạn ra quyển sách này. Quyển sách này bao gồm những câu hỏi thường gặp, cùng các phần nói theo chủ đề như trong kì thi Nói IELTS, bên cạnh đó còn có những câu trả lời mẫu cho mỗi câu hỏi để bạn có thể dựa vào tham khảo. Sách được nhận xét là rất hay, có rất nhiều chủ đề bám sát với kì thi ielts, và rất hữu ích đối với những ai đang muốn ôn luyện kì thi nói IELTS.

6. Combo Trọn Bộ Blueup IELTS 1100 Essential Flashcards For IELTS
Với phương pháp flashcard thì bạn sẽ có thể học được rất nhanh, vì phương pháp này đã được khoa học chứng minh, và bạn sẽ không còn phải lo lắng về vốn từ vựng của IELTS nữa vì bạn đã có thể thuộc đến 1100 từ vựng trong vòng 1 tháng. Nội dung của bộ flashcard này được xây dựng kỹ lưỡng từ bộ tài liệu danh tiếng và chính thống "Cambridge vocabulary for IELTS". Nhờ được minh họa bằng hình ảnh sinh động, mà bạn sẽ có thể ghi nhớ các từ vựng này mãi mãi, vì não bộ sẽ có thể ghi nhớ được hình ảnh một cách vượt trội hơn. Một vài nhận xét về bộ flashcard này cho rằng đây là cách học từ vựng rất dễ nhớ, hữu ích, giúp tạo hứng thú hơn cho việc học từ vựng so với cách học truyền thống khô khan.

Nguồn: studynav.com
 
Top