Sách hay

motngaymoi1

Thành viên mới
Tham gia
19/12/2012
Bài viết
19
Đôi khi sự hấp dẫn của một cô gái không nằm ở đôi chân ngắn hay dài mà chính ở thái độ của cô ấy với cuộc sống...Chân ngắn, sao phải xoắn là câu chuyện hài hước và dí dỏm về một cô nàng chân ngắn điển hình. Chuyện kể về Đỗ Tiến Phương, một cô nàng thông minh, cá tính và luôn tự tin vô đối về bản thân. Dù nhan sắc của cô không "nghiêng nước, nghiêng thành" thậm chí thuộc dạng "khó cải tạo" với đôi mắt híp như sợi chỉ cùng cặp chân đo đến ngang eo cũng chỉ vẻn vẹn được tám mươi chín phân nhưng cô vẫn luôn tự hào về nhan sắc cũng như hoàn cảnh xuất thân của mình. Tuổi thơ của cô không mấy êm đềm vì bố cô bỏ đi khi cô còn trong bụng mẹ nhưng cô chưa từng nghĩ rằng mình là người thiếu may mắn.

Đỗ Tiến Phương với tính cách "tưng tửng” đã gây ra đủ các chuyện dở khóc, dở cười trong cuộc sống của chính mình và cả những người xung quanh cô. Bắt đầu là cuộc đụng độ giữa cô và "oan gia” Hoành Tá Tràng khi cô "trót” vượt đèn đỏ trên phố. Sau đó, liên tục là những rắc rối khác có "dính líu” đến Hoành Tá Tràng khiến cô và anh chàng cảnh sát giao thông trẻ trung này trở thành " kẻ thù không đội trời chung” của nhau.

Khi vừa bước chân vào đại học, Tiến Phương đã mê tít Lãng Tử - chàng trai đẹp nhất lớp mình, cũng từ đó cô tìm mọi cách tiếp cận chàng nhưng đều vô ích. Lãng Tử cưới vợ, cô thất tình nhưng không buồn bã, chán nản, ngược lại cô mở chiến dịch "Lạnh lùng và kiêu hãnh" để chứng minh cho Lãng Tử thấy anh ta đã sai lầm khi không chọn cô. Và cô đã thành công ngoài sức mong đợi.

Sau nhiều nỗ lực, Tiến Phương và Lãng Tử cũng đã đến được với nhau. Nhưng cuối cùng tình yêu của họ cũng tan vỡ. Tiến Phương lại trở về với con người thật của mình, vui vẻ, ương ngạnh, tưng tửng nhưng đã có nhiều suy tư hơn. Cô bắt đầu công việc tại công ty truyền thông nhờ mối quan hệ của mẹ và tình cờ tìm thấy bố sau rất nhiều năm đinh ninh rằng ông đã bỏ mẹ con cô ra nước ngoài. Cũng trong thời gian đó cô tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình, một người xứng đáng để cô yêu.

Liệu rằng gia đình cô có được đoàn tụ sau nhiều năm xa cách, và Tiến Phương có đạt được một cái kết viên mãn với tình yêu của mình hay không?
Chân ngắn sao phải xoắn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top