Rwanda Ngororero và sự khác biệt trong hương vị

hoanggviett

Thành viên mới
Tham gia
3/8/2019
Bài viết
0
Là thức uống luôn được ưu dùng ở bấy kì nơi đâu trên thế giới bởi hương vị đặc biệt của nó. Nhưng bạn đã được thử bao nhiêu loại cà phê ở khắp nơi trên trái đất này rồi? Dưới đây, mình xin giới thiệu với các bạn một loại cà phê mang hương vị vô cùng đặc biệt mang tên Rwanda Ngororero. Nếu có dịp, mời bạn đến 43 Factory Coffee Đà Nẵng để thưởng thức trãi nghiệm hương vị tuyệt vời của loại cà phê này nhé.

Rwanda Ngororero có lẽ là một trong những loại cà có hương thơm phong phú nhất. Từ hương mứt dâu rừng hoà hợp, hương dâu, hồng khô cho đến rượu nho hay vị chua tự nhiên của dâu. Hạt cà Ngororero của đất Châu Phi như gói cả cánh rừng xinh vào trong mình mà gửi tin nhắn đến cà thế giới.>>> Tìm hiểu thêm về Specialty Coffee locations in Da NangRoastery Coffee locations in Da Nang , điểm mang linh hồn của hương vị cà phê miền Trung

Được trồng ở độ cao từ 1600 – 2000 m so với mực nước biển, những cây cà phê giống này đem đến những hạt cà tuyệt hảo. Tháng 10/2018, những hạt cà vùng Rwanda đã nhận được 2 giải cao nhất tại cuộc thi Ernesto Illy International Coffee Awards, một trong những giải thưởng về cà phê danh giá, quy tụ nhiều nhà phê bình và chuyên gia trong ngành ẩm thực. Rgororero được xưng danh “Best of the Best”, vượt lên trên những cái tên quen thuộc đến từ Brazil và Colombia.

Đặc biệt, hơn 1500 người yêu cà phê trên thế giới đã dành sự quý mến cho “cánh rừng ngọt ngào trong hạt cà phê”, giúp nó tiếp tục thắng lớn ở giải thưởng “Coffee Lovers Award”.

Khu sơ chế Ngororero cung cấp những hạt cà tự nhiên vào đầu và cuối vụ mùa thu hoạch. Quy trình sơ chế áp dụng những phương pháp nghiêm ngặt và cẩn thận nhất, giúp lựa chọn những hạt cà tốt và đều. Sau quá trình lựa chọn tỉ mỉ, những quả mọng sẽ được trải đều phơi khô. Một lớp vải mỏng được căng trùm hạt cà, nhằm ngăn cản nấm mốc.

>>> Trãi nghiệm những cảm xúc đặc biệt khi tưởng thức cà phê tại Coffee Roaster locations in Da Nang

Sau 3 tuần, những “cánh rừng ngọt ngào” đã có thể sẵn sàng chu du gửi hương khắp thế giới.

Nguồn : https:/43factory.coffee/van-huong-thom-goi-trong-lop-vo-ca-.html
 
Top