Rượu mận sáu tia ở Cần Thơ giá tốt

ducnhuan

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2016
Bài viết
0
Hiện nay rượu sản xuất từ trái cây thì nó rất nhiều như rượu nho, sim, chuối.. Mỗi loai trái cây thì có 1 nơi xuất xứ riêng. Hiện nay cần thơ nổi tiếng với Rượu mận sáu tia khá thơm ngon và được nhiều du khách du lịch thích thú.

Đặt rượu mận sáu tia gọi ngay: 0906.909.464

ruou-man-can-tho%20(1).jpg


Vào năm 2006 ông nguyễn phú tia ở Tân Lộc, Thốt Nốt, Cần Thơ đã mày mò nghiên cứu và chế biến thành công rượu mận sáu tia cần thơ ngày nay và ngày càng được nhiều người biết đến. Ngày nay sản phẩm đã được mang ra thị trường và phụ vụ du khách gần xa. Sản phẩm đã được cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh cần thơ và các bộ ban chuyên ngành cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm rượu mận sáu tia không chỉ quảng bá cho đồng bằng sông cứu long mà nó còn đến với tất cả con người ở mọi miền tổ quốc.

Rượu mận sáu tia ở cần thơ được làm từ trái mận An Phước nếu là mận ở nơi khác thì sẽ không ngon. Bí quyết chế tạo thành công rượu mận sáu tia được ông Phú Tia nghiên cứu trong nhiều nắm. Rượu được chế qua phương pháp nấu chưng cất rồi để thành rượu. Nồng độ rượu tầm 330 không sử dụng một loại hóa chất nào khách mà chỉ có mận và mạch nha tạo thành hương vị thơm ngon. Đặc biệt rượu này nếu để càng lâu thì lại càng ngon.

Rượu Mận Sáu Tia nếu đem ướp lạnh trước khi uống sẽ rất là ngon. Rượu không gây nên tình trạng nhức đầu, không làm đau đầu sau khi uống và không ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt rượu còn giúp cho người uốn g tiêu hóa tốt, đặc biệt nam nữ đều có thể sử dụng được. Rượu được đùng làm quà biếu là tốt nhất với Rượu Sen Đồng Tháp. Hãy liên hệ cho chúng tôi 0906.909.464 để đặt rượu mận sáu tia.
 
Top