Rượu Nếp Nương Hạ Thổ Kiết Tường – Rượu Đặc Sản Đà Lạt

ruoubaudavogia

Thành viên cấp 2
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
1
Rượu Nếp Nương Hạ Thổ Kiết Tường – Rượu Đặc Sản Đà Lạt

f8TQPyP.png


Dù bạn là người đã am hiểu về các loại rượu hay chưa có nhiều kinh nghiệm về các loại rượu thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến rượu hạ thổ. Vậy thì rượu hạ thổ là gì? Tại sao phải cần phải hạ thổ rượu?

Hôm nay Đặc Sản Bình Định Online sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

Xem Thêm Sản Phẩm: Rượu Nếp Nương Hạ Thổ Kiết Tường

hdaEKc0.png


Xem Thêm Sản Phẩm Rượu Nếp Nương Hạ Thổ Kiết Tường Tại:

Rượu Hạ Thổ Là Gì?

Rượu hạ thổ là loại rượu sau khi chưng cất, người ta đem cả chum rượu chôn dưới đất (hoặc có thể là chôn trong môi trường cát, bể nước, giếng nước, hầm chứa, …) trong một khoảng thời gian dài ít nhất là 3 tháng.

Thời gian hạ thổ rượu tùy theo loại rượu và mục đích của người đem rượu đi hạ thổ. Rượu hạ thổ càng lâu thì rượu càng thơm ngon. Bên cạnh việc rượu hạ thổ sẽ có mùi vị đặc trưng thì hạ thổ rượu có thể giúp loại bỏ các chất độc tố tự nhiên có trong rượu, làm giảm nồng độ rượu so với khi mới nấu.

IzrCc4v.png


Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Rượu Hạ Thổ?

Nhiệt độ môi trường là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của rượu. Đặc biệt là với thời tiết thay đổi thất thường như ở Việt Nam, việc ngâm ủ rượu sẽ không đạt được tiêu chuẩn tốt nhất trong môi trường tự nhiên.

Biện pháp tối ưu nhất chính là hạ thổ rượu, rượu được chôn sâu dưới lòng đất có thể hấp thu nguồn địa nhiệt, cũng như ổn định nhiệt độ, không làm nhiệt độ thay đổi đột ngột như khi ngâm ủ trên mặt đất.

Hạ thổ rượu để làm giảm lượng độc tố andehit (nguyên nhân gây đau đầu, ngộ độc rượu).

Các nghiên cứu đã được chứng minh là khi rượu được hạ thổ trên 1 năm sẽ cho ra thành phẩm rượu có chất lượng ngon hơn, loại bỏ được các loại độc tố có trong rượu. Khi uống rượu rượu hạ thổ lâu năm êm hơn, ít gây đau đầu hay choáng váng (hiện tượng xảy ra khi bị ngộ độc rượu nhẹ).

Rượu Nếp Nương Hạ Thổ Kiết Tường – Đặc Sản Rượu Đà Lạt

okqetzE.png


Rượu nếp nương hạ thổ Kiết Tường được mệnh danh là loại đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt và những tỉnh vùng cao nguyên, vì các công đoạn sản xuất ra những loại rượu này rất công phu từ bí quyết gia truyền bao đời truyền lại.

Với thành phần chính là gạo nếp được trồng trên nương rẫy được lên men tự nhiên, men rượu cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sau khi đã thành rượu thì lại được chôn dưới lòng đất thêm 1 khoảng thời gian từ 6 tháng trở lên, chính vì thế rượu Kiết Tường có mùi vị rất đặc trưng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Rượu Nếp Nương Hạ Thổ Kiết Tường Có 2 Loại:

  • Rượu nếp nương Kiết Tường hạ thổ 6 tháng có giá bán 150k/bình 500ml.
  • Rượu nếp nương Kiết Tường hạ thổ 5 năm có giá bán 900k/bình 500ml.
jZc5If1.png


Rượu nếp nương Kiết Tường được mệnh danh là loại rượu hảo hạng chất lượng 5*. Rượu có nồng độ cồn 29 độ, có vị ngọt nên rất dễ uống phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình bạn.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm rượu nếp nương hạ thổ Kiết Tường, mong rằng với thông tin trên sẽ giúp các bạn chuyển sang sử dụng rượu hạ thổ để bảo vệ sức khỏe của chính mình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ Đặt Mua Và Giá Bán Rượu Nếp Nương Hạ Thổ Kiết Tường Tại TPHCM.

 
×
Quay lại
Top