'Running man' tặng quà Podolski tại London

[Không...Hợp...Lệ]

..........
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/5/2013
Bài viết
1.582
Hình ảnh đầu tiên của 'Running man' tại London đã được chia sẻ trên mạng khi anh đang tặng tiền đạo Podolski một con rồng mang từ Việt Nam sang.

Runningman-Podolski-1375538516_362x0.jpg

Podolski rất vui với món quà đặc biệt từ 'Running man'.​

Hành trình của Vũ Xuân Tiến sang London đã diễn ra khá suôn sẻ. Sau chặng bay kéo dài gần 13 tiếng từ TPHCM đến London, "Running man" đã được CLB Arsenal đón tiếp khá long trọng tại sân bay Gatwick. Sau đó, anh đã được đưa thẳng về khách sạn Hilton London Islington để nghỉ ngơi trong buổi sáng 3/8 trước khi đến sân Emirates xem 2 trận đấu Galatasaray – FC Porto và Arsenal – Napoli diễn ra vào buổi chiều.

Đặc biệt, trước khi đến sân, "Running man" đã được gặp tiền đạo Lukas Podolski, người vốn có tình cảm đặc biệt với anh. Trong quá trình tiếp xúc với các cầu thủ Arsenal ở sân Mỹ Đình, 'Running man' được tiền đạo người Đức rất chú ý và dành sự quan tâm quý mến. Khi bước từ đường hầm ra sân, "Running man" cũng được Poldi kéo đi sát cùng mình quàng vai, nói chuyện vui vẻ.

Thế nên, khi gặp lại chân sút có kèo trái khá xuất sắc này, Xuân Tiến đã tặng anh một con rồng bằng gỗ kỳ công mang từ Việt Nam sang. Poldi khá bất ngờ trước món quà này và đã chụp ảnh và đăng lên trang mạng xã hội của mình để khoe món quà với các fan.

Trong quá trình ở London, "Running man" sẽ có cơ hội được giao lưu với nhiều cầu thủ lớn khác của Arsenal và các đội bóng tham dự Emirates Cup như Napoli, FC Porto, Galatasaray.


Nguồn: VnExpress
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top