Rửa xe ô tô bằng cầu nâng 1 trụ

ngoclinh185

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2016
Bài viết
0
Hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng cao vì vậy công việc vệ sinh xe ô tô cũng tăng, để không muốn bị lạc hậu hay không để các đối thủ cạnh tranh mình, bạn nên đầu tư một sản phẩm cầu nâng ô tô. Có nhiều loại cầu nâng như cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, nhưng tiệm rửa xe dùng chính là cầu nâng 1 trụ.

cau-nang-o-to-1-tru.jpg


Vì sao nên chọn cầu nâng ô tô 1 trụ cho tiệm rửa xe:

+ Thích hợp cho gara rửa xe, thay lốp, sửa phanh, thay dầu và các công việc khác
+ Chiều cao nâng được điều chỉnh như ý muốn.
+ Cầu nâng khỏe, sức nâng lớn nhất: 4 tấn, thích hợp với nhiều loại xe du lịch.
+ Có thể lắp trong xưởng có mái che hoặc ngoài trời, tiết kiệm diện tích trong xưởng.
+ Bàn nâng có thể xoay 360 độ.
+ Xi lanh nâng: mạ crôm, chịu được nước, hóa chất.
+ Hoạt động khí nén và không dùng điện nên rất an toàn khi sử dụng trong việc rửa xe.

Cầu nâng ô tô 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

cau-nang-rua-xe-o-to-1-tru.jpg


Ngày nay, cầu nâng ô tô 1 trụ đang trở thành thiết bị tất yếu trong ngành rửa xe, chăm sóc xe trên thi trường hiện nay. Ngoài chức năng nâng – hạ xe ô tô lên – xuống còn nhằm mục đích tẩy rửa gầm xe cho sạch sẽ và cho khách hàng phát hiện bộ phận gầm xe ô tô của mình có bị trầy xước hay hư hỏng hay không?
Cầu nâng ô tô được thiết kế bàn âm nên tiết kiệm được rất nhiều diện tích trong quá trình lắp đặt, chỉ cần đào một lỗ vừa đủ để chôn bàn âm xuống đất, có thể lắp đặt cầu nâng trong hoặc ngoài tiệm rửa xe đều được tùy thuộc vào chủ tiệm rửa xe.
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cầu nâng cũng rất đơn giản chỉ cần liên hệ với đội ngũ nhân viên chỗ bạn mua họ sẽ giúp đỡ mọi vấn đề cho bạn.
Chính những tiện ích đó cầu nâng ô tô 1 trụ dần chiếm tầm quan trọng đối với ngành ô tô nói chung và ngành rửa xe ô tô nói riêng.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn cầu nâng rửa xe ô tô nào phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc chúng tôi sẽ giúp bạn giải khó khăn ấy.
 
Top