Rợn tóc gáy với chuyện ma có thật

Những câu chuyện này đều có thật và được kể lại từ những người đã chứng kiến.

1. Khách sạn Coronado


8xulrhaq.jpg


Khách sạn Coronado là một nơi nghỉ ngơi thoải mái bên cạnh bãi biển ở miền Nam bang California. Nó được mở cách đây 7 năm bởi một phụ nữ xinh đẹp có tên Kate Morgan. Người phụ nữ này có sức khỏe không tốt và hầu hết thời gian cô đều ở tại khách sạn. Trong một lần có thai không mong muốn, cô đã uống quá liều loại thuốc chữa sốt rét với hy vọng đẩy được cái thai ra ngoài.

Sau đó không lâu, người ta nhìn thấy xác của cô ở bên ngoài khách sạn với một lỗ đạn ở trên thái dương. Cái chết của người phụ nữ được cảnh sát nhanh chóng kết luận là tự tử. Từ khi cô qua đời, ở khách sạn bỗng xuất hiện rất nhiều hiện tượng kỳ quái như những âm thanh ghê rợn, đèn tự bật tắt. Thậm chí, có người còn nhìn thấy bóng ma của một phụ nữ đang đi dọc hành lang.

2. Khách sạn Stanley

ezckdz3j.jpg


Nếu có dịp nghĩ tại khách sạn Stanley, Colorado, bạn hãy bật kênh tivi kênh 42 và xem bộ phim kinh dị The Shinning. Điều đáng nói là bất cứ khi nào, kênh tivi này cũng chỉ chiếu duy nhất bộ phim đó. Thế nhưng, đừng quá sợ hãi, đây chỉ là một sự sắp đặt có chủ ý của khách sạn này.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Khi ở đây, bạn sẽ nghe tiếng những đứa trẻ đang đùa giỡn nhưng sự thật thì không có bất kỳ ai ở đó. Rất nhiều khách từng qua đêm ở khách sạn này cho biết họ nhìn thấy ma ở trong phòng lúc nửa đêm. Nó không làm hại mọi người, chỉ đứng đó và nhìn chằm chằm về phía họ.

Tầng 4 là nơi có nhiều hoạt động kỳ bí nhất bởi đó là nơi trú ẩn của hồn ma ông chủ cũ. Ông thường để cho người khác nhìn thấy mình đang đứng ở đầu giường hoặc ghé mắt qua cửa sổ. Tầng này thường xuyên diễn ra mất cắp và người ta luôn đổ lỗi cho sự có mặt của ông Lord Dunraven.

3. Bức ảnh ma Brown lady

255z358d.jpg


Raynham Hall ở Norfolk (Anh) là ngôi nhà một nhiếp ảnh gia đã chụp lại bức ảnh ma nổi tiếng mang tên Brown lady. Người phụ nữ trong bức ảnh được tin là bà Lady Dorothy Walpole, chị của ông Robert Walpole và là vợ của ông Charles, người đàn ông thuộc đời thứ hai của dòng họ Townshend. Bà đã qua đời một cách bí hiểm vào năm 1726.

Bức ảnh Brown lady được chụp vào năm 1936 sau khi những tin đồn về sự xuất hiện của bà bắt đầu lan ra. Nó được chụp bởi nhiếp ảnh gia Captain Provand và một người phụ tá của anh.

Theo lời kể của một người đàn ông từng lưu tại Raynham Hall một đêm vào năm 1849, anh và một người bạn đã thấy bóng ma một phụ nữ trong bộ váy màu nâu xuất hiện và từ từ biến mất. Với quyết tâm gặp lại bóng ma ấy, anh đã quay trở lại nơi đây một lần nữa. Mặc dù rất sợ hãi nhưng người đàn ông vẫn quyết tâm nhìn vào gương mặt ấy. Ở vị trí của đôi mắt, anh ta chỉ nhìn thấy hai hốc mắt đen ngòm thật đáng sợ.

4. Lâu đài Clifton Hall

bo1vn47k.jpg


Nếu bạn có khoảng 4,4 triệu USD, bạn sẽ có thể sợ hữu lâu đài Clifton Hall ở Nottinghamshire, nước Anh. Khối tài sản này được xây dựng từ thế kỷ thứ 11, nó thuộc về gia đình Clifton cho đến khi bị rao bán vào năm 1958. Sau khi được mua lại, nó được dùng để dạy học và rồi thuộc quyền sở hữu của ông Anwar Rashid.

Lâu đài này có 17 phòng ngủ, 10 phòng tắm, 10 phòng cho khách, một phòng tập, một phòng chiếu phim và vài con ma. Trong đêm đầu tiên dọn đến, gia đình Rashid bỗng nghe thấy tiếng người gõ cửa và một giọng nam lên tiếng: “Xin lỗi, có ai ở đây không?”.

Khi đó, bà Nabila đang xuống phía dưới lầu để pha sữa cho cậu con trai 5 tuổi. Chưa kịp trả lời câu hỏi của người đang đứng ở bên ngoài cánh cửa, bà Nabila bỗng nhìn thấy cô con gái lớn đang ngồi xem tivi. Cảm thấy có chút gì đó kỳ lạ, bà trở ngược lên lầu và vào phòng của con gái. Ở đó, bà thấy đứa trẻ vẫn ngủ rất ngon lành.

Sau 8 tháng sống ở đó với những câu chuyện kỳ lạ, gia đình Rashid phải bán tống bán tháo ngôi nhà để trốn chạy. Những gì họ mang theo khỏi đó chỉ là cảm giác sợ hãi khi nghe tiếng khóc của trẻ sơ hình và bóng ma của một người phụ nữ.

5. Bóng ma của Abraham Lincoln

m7u6cheb.jpg


Truyền thuyết kể rằng Lincoln đã nhìn thấy số phận của mình trước khi bị ám sát. Ông đã kể lại giấc mơ với nội các. Theo lời tổng thống Lincoln, trong một giấc mơ, ông nghe thấy những tiếng than khóc. Sau khi rời khỏi nhà và xuống tầng dưới, ông thấy đám tang đang diễn ra. Kéo tay một người trong đoàn đưa ma, ông hỏi ai là người nằm trong quan tài và nhận được câu trả lời: “Tổng thống. Ngài đã bị ám sát”.

Rất nhiều du khách và các vị tổng thống đời sau nhìn thấy hồn ma của tổng thống Lincoln. Thậm chí, có người còn được nói chuyện được với ông

:KSV@08::KSV@08::KSV@08::KSV@08::KSV@08::KSV@08:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

classic_phuong

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/12/2011
Bài viết
237
ảnh có ma thì trên mạng nhiều lắm, quan trọng là tính xác thực của nó, còn chuyện ma cỏ thì theo mình là có thật, chỉ những người nào có giác quan thứ 6 thì mới có thể nhìn thấy ma đc
 
Top