Rò rỉ logo và khẩu hiệu mới của Microsoft

hung9abmt

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/4/2010
Bài viết
231
Các logo Windows đã có một loạt các biến đổi trong hai thập kỷ qua, tuy nhiên vẫn giữ sự nhất quán trong thiết kế. Tuy nhiên, theo một vài thông tin mới tiết lộ gần đây, Microsoft đang có ý định xây dựng mới những biểu tượng cho sản phẩm của mình.
Một đoạn clip mới đây bị rò rỉ trên Youtube cho thấy ý tưởng mới của Microsoft về xây dựng biểu tượng cho các sản phẩm của mình, bao gồm Windows, Windows Phone, Xbox, Bing và Office.
Đoạn video đã bị gỡ xuống sau đó nhưng những hình ảnh về các biểu tượng này vẫn được lưu giữ lại. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, những logo mới này vẫn chỉ dừng ở mức ý tưởng và Microsoft nhấn mạnh, các sản phẩm của mình vẫn sử dụng những biểu tượng đang có.
Tuy nhiên, một vài thông tin từ đoạn video đã được “nội bộ” Microsoft xác nhận. Theo đó, bên cạnh các biểu tượng mới đang được xây dựng, Microsoft cũng có ý định đưa vào sử dụng câu khẩu hiệu mới cho công ty, đó là “be What’s next”, thay thế cho câu khẩu hiệu “Your potential. Our passion” đang được sử dụng hiện tại.
Hiện nay, Microsoft vẫn chưa bật mí thời điểm áp dụng câu khẩu hiệu mới cũng như ngày chuyển đổi logo chính thức của công ty.
Những hình ảnh về ý tưởng các biệu tượng của Microsoft bị rò rỉ:
MS_logo.jpg

Biểu tượng mới của Windows​
MS_logo1.jpg

Biểu tượng mới của Bing.​
MS_logo2.jpg

Biểu tượng mới của Xbox.​
MS_logo3.jpg

Biểu tượng mới của Office.​
MS_logo4.jpg

Biểu tượng mới của Windows Phone.​

Theo Softpedia, Dân trí
 
Top