RIM vẫn tìm kiếm giải pháp cho Flash

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi hung9abmt, 5/8/2010. — 1.034 Lượt xem

 1. hung9abmt

  hung9abmt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  RIM vẫn tìm kiếm giải pháp cho Flash

  Dù mẫu smartphone mới nhất BlackBerry Torch 9800 không hỗ trợ Flash, song RIM cho biết vẫn đang tích cực hợp tác với Adobe Systems để hỗ trợ nền tảng đa phương tiện này trên các thiết bị BlackBerry.
  Hôm thứ 3 ngày 3/8/2010, RIM đã trình làng mẫu smartphone mới nhất mang tên BlackBerry Torch 9800 trong khuôn khổ họp báo tại New York (Mỹ). Đáng tiếc, khả năng hỗ trợ Flash trên thiết bị này đã không được đề cập đến. Thay vào đó, BlackBerry Torch 9800 chạy hệ điều hành BlackBerry 6 mới với trình duyệt WebKit browser và hỗ trợ chuẫn HTML 5 để trình chiếu video.
  [​IMG]Tinh đến thời điểm này, điện thoại BlackBerry vẫn trung thành với HTML5, thay vì Flash.Trước buổi họp hôm thứ 3, nhiều người tin chắc RIM sẽ công bố mẫu smartphone mới có hỗ trợ Flash, bởi trong 1 buổi trả lời phỏng vấn hãng tin Fox News vào tháng 4, ông Shantanu Narayen - CEO tại Adobe - đã nói rằng RIM sẽ mang khả năng hỗ trợ Flash lên các thiết bị của hãng này trong quý 2 năm nay. Nay mọi việc đã rõ.Trong buổi ra mắt BlackBerry Torch 9800, các nhân vật điều hành RIM đã từ chối tiết lộ thời điểm cụ thể mà các thiết bị BlackBerry sẽ được tích hợp Flash. Tuy nhiên, người phát ngôn của RIM thừa nhận rằng hãng đang tích cực làm việc với Adobe để tối ưu Flash cho các thiết bị của RIM nói chung và điện thoại BlackBerry nói riêng.
  Về phần mình, Phó Chủ tịch phụ trách phát triển và hợp tác toàn cầu tại RIM, ông Tyler Lessard cho rằng hãng đang cố gắng tối ưu hóa Flash 10.1 cho phần cứng BlackBerry nhằm giúp các thiết bị cung cấp thời gian dùng pin lâu, hiệu năng và tốc độ truyền nhận dữ liệu không dây tốt hơn. "Những gì thực sự quan trọng là điều cần làm. Flash và các nội dung video nền Flash có những yêu cầu riêng về phần cứng, bộ xử lý và bộ nhớ", Lessard nhấn mạnh, "Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi giới thiệu Flash thông qua hệ điều hành trên các smartphone thì đó là 1 việc làm hoàn toàn đúng".
  RIM sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển nền tảng Flash cho các thiết bị BlackBerry bởi hãng nhận thấy xu hướng sử dụng nền tảng này cùng những công nghệ khác của Adobe không chỉ với nội dung web mà còn ở các ứng dụng độc lập, không chỉ dành cho người dùng phổ thông mà còn dành cho doanh nghiệp.
  Trước đây, RIM và Adobe từng công bố sẽ giới thiệu Flash trên BlackBerry vào tháng 10 năm nay.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - RIM vẫn tìm Diễn đàn Date
Nơi tìm gia sư tại Hà Nội online Tư Vấn & Chuyện Trò 17:18 ngày Thứ ba
Vì sao vẫn nên tham dự buổi phỏng vấn bạn không hề thích? Kỹ năng xin việc 14:19 ngày Thứ ba
Vì sao đường phố Nhật Bản không có thùng rác mà vẫn vô cùng sạch sẽ? Khám phá 04:17 ngày Thứ ba
Hỏi tìm tên bạn nữ tóc ngắn bạn của Ran tên gì??? Detective Conan 18/6/2020
Tìm hiểu cấu trúc đề thi TOEIC chi tiết, dễ hiểu nhất Luyện tiếng Anh 11/6/2020
Giao tiếp nơi công sở, chuyện tưởng dễ nhưng vẫn phải bàn Kỹ năng xin việc 10/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP