REVIEW telephone LUMIA 650 - SẢN PHẨM MỎNG NHẤT CỦA MICROSOFT

letrunghau1994

Thành viên mới
Tham gia
10/3/2016
Bài viết
0
Lumia 650 là chiếc fone dienthoaidoc mỏng nhất của Microsoft cho tới ngày nay ngộ thắng ra mắt. Máy có thiết kế vuông vức giản đơn mà Dữ dội với khuông nhôm , dòm vào chúng tôi chộ đâu đó hình ảnh việc quen thuộc của chiếc smartphone cao cấp Lumia 950 trước đó. Cùng đập hộp Lumia 650 nào đặt xem phía mé với mức giá như dễ chịu chỉ dưới 4 triệu đồng cùng hệ điều hành Windows 10 mới nhất thì chiếc smartphone ni đang có gì để chúng tôi khám phá nhé!
Hộp và phụ kiện
Thiết kế hộp đựng điện thoại Lumia 650 khá nhỏ gọn , giản đơn không có gì lạ hoặc đặc biệt như ở các thế hệ trước. Đi tới trước kèm với máy là pin , sạc , tai phôn và sách hướng dẫn. Máy được sản xuất tại nhà máy ở Tám hướng gồm: Đông Ninh , Việt Nam.
fone Microsoft Lumia 650 gồm pin , sạc , headphone
Thiết kế

ấn tượng hàng đầu cho bất cứ ai hồi núm máy là máy cực kỳ mỏng và nhẹ đến ngạc nhiên. Máy chỉ nặng 122g với sườn máy đặng đánh từ Nguyên liệu điện thoại độc nhôm khá cứng cát , các góc hơi boa tròn tạo đươc gạt bỏ người không bị gò bó hồi tiếp xúc với tay. Khung nhôm là Chỗ tốt to của máy do thẳng cả chiếc Lumia 950 / 950 XL cao cấp cũng chưa có được thiết kế khung kim khí này.
Phần cạnh phải của máy có danh thiếp phím nguồn , phím tăng giảm âm lượng , phần cạnh trái tuyệt đối trống.
fone Microsoft Lumia 650 khung kim khí
Phần cạnh trên của máy là jack cắm tay nghen 3.5mm và mic , còn ở mé dưới là cổng sạc microUSB.
phôn Microsoft Lumia 650 siêu thưa nhẹ
Màn hình OLED 5 inches
Lumia 650 có mành OLED kích cỡ 5 inches , chừng phân giải HD với công nghệ ClearBlack và mặt kính Gorilla Glass 3. Phần loe của máy cũng được để ở mặt trước máy tạo gạt bỏ người cân đối cũng như hỗ trợ khá tốt tặng việc phim , nhớ nhạc...
fone Microsoft Lumia 650 mành mành 5 inches
Camera
Có camera trước 5MP và camera sau 8MP , Lumia 650 cho land rover a8+ hình ảnh đếch quá vượt hẳn lên-xuất chúng Song ở tìm kiếm giá ni thời chất lượng hình ảnh của máy nổi xem là xinh xẻo và khá sắc nét chẳng có gì đặt ca cẩm. Camera có thể chỉnh tay danh thiếp thông số thông thường ở danh thiếp dòng Lumia như ISO , tốc độ chụp , cân bằng trắng... Nếu như biết cân chỉnh một tẹo thời bạn vẫn hoàn toàn có xác xuất tặng ra những bức ảnh ấn tượng với camera của máy.
điện thoại Microsoft Lumia 650 camera Về trước 5MP và camera sau 8MP
Một số hình ảnh nổi chụp vì fone Lumia 650
Ảnh chụp văn bằng telephone Microsoft Lumia 650
điện thoại Microsoft Lumia 650 có thể chỉnh tay các tham số
fone Microsoft Lumia 650 chụp hình sắc nét
Cấu hình
Máy có cấu hình đếch chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt lắm với vi mạch Qualcomm Snapdragon 212 , RAM 1GB Song bù xù lại bộ nhớ sơ cấp của Lumia 650 khá thông đạt các ngả đến 16GB và trợ giúp khe cặm thẻ nhớ ngoài. Hơn nữa với hệ điều hành Windows 10 mobile mới nhất của Microsoft thời tốc độ xử lý của máy hãy rất mượt mà.
phôn Microsoft Lumia 650 vi mạch Snapdragon 212
Windows 10 Mobile
phải như bạn hở yêu thích Windows 10 trên laptop thường xuyên tablet của mình thời bây giờ bạn sẽ được kinh qua nghiệm hắn trên Lumia 650. Máy cũng hử xuể cài đặt sẵn một số áp dụng phổ thông như Facebook , Youtube , Skype năng Instagram. Đương nhiên bộ vận dụng dành biếu văn phòng là không thể thiếu.
điện thoại Microsoft Lumia 650 với Windows 10 Mobile
Có nên mua Lumia 650?
nếu như bạn đang có ngân sách từ 4 triệu trở xuống , thương thú vị hệ điều hành Windows Phone , chẳng thú nhận màu mè và đương muốn mua một chiếc telephone mới thì tuyển trạch Lumia 650 là không nạn tí tẹo nào. Vì sao ư? Thiết chước quá xinh , đẹp như các thòng flagship là Lumia 950 thường xuyên Lumia 950 XL mà còn có phần nhỉnh hơn nhờ vả thiết kế khuông nhôm cứng cát. Màn hình đẹp , Chụp hình cũng khá đẹp và hệ điều hành Windows 10 mới nhất.
Tuy cấu hình máy hơi thấp nhưng bởi đây chẳng phải là chiếc máy dành biếu tín đồ thiên chúa giáo mơ game đâu nên nếu bạn cần cho nghề nghiệp , xử lí văn bản , check mail và lướt web... Thời hãy có thể ưng với Lumia 650. Nếu đòi hỏi cấu hình cao hơn nữa thì có lẽ máy sẽ sẽ không có mức chớ chi cực tốt dưới 4 triệu như thế này.
 
Top