1. minhtriet_91

  minhtriet_91 Thành viên mới

  Review các trung tâm-trang web học tiếng Anh hiện nay

  Xin chào cả nhà. Dạo trước mình lượn lờ trên mạng với thỉnh giáo bạn bè thì thu thập được mấy thông tin hữu ích về các trung tâm-trang web ở Hà Nội hiện nay, tổng hợp lại post lên đây theo mục đích học để các bạn đang đi tìm trung tâm dạy hoặc học online Tiếng anh tham khảo…..

  -------------------
  BRITISH COUNCIL
  Hội đồng Anh thì quá nổi tiếng rồi, nhưng đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học tiếng anh đắt hơn chỗ này. Nghe đâu học phí 1 giờ khoảng 250.000 gì đó (1 khóa 32 giờ khoảng 8 triệu :-s). Chỗ này chuyên dạy tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại nhưng chủ yếu là luyện thi IELTS và nghe nói chất lượng dạy rất tốt. Nhìn chung theo mình ai muốn luyện thi IETLS mà tài chính kha khá thì học ở đây là tốt nhất, sau này đăng ký thi IELTS ở đây luôn.

  LANGUAGE LINk & APOLLO
  Hai chỗ này thì tốt cho trẻ con hơn là người lớn đi học tiếng Anh… chất lượng thì có nhiều ý kiến trái chiều. Mình cũng có đứa cháu học ở Language Link chán chê. Ban đầu con bé thích lắm, học với người nước ngoài phát âm chuẩn, mà hoạt động trong lớp thì vui nên nhà cho học lâu dài, nhưng học tới chục khóa rồi trình độ tiếng Anh chẳng thấy lên, ngữ pháp lẹt đẹt. Nhìn chung càng học càng thấy đắt (mỗi khóa giờ đã tầm 5,6 triệu rồi) mà về lâu dài không hiệu quả. Bên Appolo cũng tương tự như vậy.


  EIV ONLINE

  EIV thì đã thành lập từ lâu rồi nhưng chưa nổi lắm…Dạo gần đây được nhiều người review tốt về trang học tiếng anh online này nên khá là hot hiện nay.ChỖ này có một điểm mới so với các trung tâm khác : đó là học chương trình 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ nên có giáo trình riêng đối với từng học viên tham gia khóa học.Thêm một điểm khác biệt so với trung tâm khác là rất đa dạng khóa học cho các lĩnh vực khác nhau mà giá thì mềm hơn so với APOLLO hay BRITISH COUNCIL.Nên EIV ONLINE là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho người học.


  AROMA
  Chỗ này có 1 vũ khí rất lợi hại là dạy tiếng Anh dành riêng cho người đi làm, nghĩa là chỉ chuyên tiếng Anh dùng cho công việc. Chỗ này phù hợp cho mấy anh chị đi làm muốn có môi trường học riêng vì ở dạy toàn người đi làm, đối tượng học khoảng 22-45 tuổi ấy, nhưng tối thiểu là 25-35 tuổi. Như chị bạn mình đang học ở đấy, chị ấy học về khen lắm, học theo các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, học cái ứng dụng thực tế luôn nên tiết kiệm đc thời gian đeo đuổi học tiếng anh, mà giá cũng phải chăng (khoảng 3tr rưỡi 1 khóa gần 30 buổi học). Nhìn chung chất lượng tốt, tuy nhiên có ai không thích giáo viên người Việt Nam thì mình chịu thui .


  CLEVERLEARN
  Cleverlearn cũng là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia (thành lập tại Mỹ). Nghe nói cơ sở vật chất ở đây rất chi là ổn, chất lượng khá ổn. Bạn nào định luyện thi TOEFL iBT thì học ở đây được đấy, tiện đi thi sau này luôn vì ở đây được ủy quyền tổ chức thi TOEFL iBT hàng tháng. Đương nhiên ngoài ra họ cũng luyện thi một chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL, mà giá cả thì cũng không dễ nhằn đâu nha (tầm 120-140k/khóa ấy).
  Các trung tâm khác như NEW STAR, Anh Ngữ London, Quốc tế Mỹ, MEC, ACC… thì mình có nghe tên nhưng không biết nhiều thông tin về mấy. Ai có thêm thông tin về trung tâm nào thì bổ sung cho mọi người cùng tham khảo nha
   
 2. felixlove007

  felixlove007 Banned

  Tham gia:
  23/11/2017
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Học tiếng Anh quan trọng nhất là tự mình cố gắng, đi học trung tâm cũng chỉ để tạo môi trường và có điều kiện hơn thôi. Ở HN hiện nay kiếm giáo viên giỏi thực ra không phải dễ, vì thị trường hỗn loạn và thông tin rất thiếu minh bạch. Học viên đóng tiền nhiều khi may hơn khôn. Một số cô nổi tiếng thì thường dạy lớp đông quá đông nên cũng không hiệu quả lắm
  Hy vọng vài năm nữa thì thị trường bớt nhộm nhạo đi, để mn mình còn yên tâm đi học
  Nên mình nghĩ hình thức học online bây giờ đang khá hot....
  không biết ai ở đây học online ở eiv online chưa? trong nam nổi nhưng ngoài bắc chưa nổi lắm thì phải
   
 3. tuanproviphoabinh

  tuanproviphoabinh Thành viên mới

  Tham gia:
  18/10/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  thực ra cũng tùy thuộc vào nhu cầu học tiếng anh của mỗi người mà lựa chọn cho mình nơi ngoại ngữ phù hợp thôi.,

  -nếu có con nhỏ muốn cho học TA sớm để tự tin hơn thì học Apollo,

  -nếu muốn học tiếng anh phục vụ cho công việc hiện tại, giao tiếp được thì học ở Aroma

  -nếu k có thời gian thì học online ở eiv online (thấy bảo eiv online rất đa dạng khóa học từ cho trẻ nhỏ cho đến người đi làm với cả hình thức học 1 gv kèm 1 học viên nên cũng khá hay khi học ở đây)

  Đây toàn là nhưng cơ sở co tiếng lâu rồi với gv là người nước ngoài
   
 4. ruba_2310

  ruba_2310 Banned

  Tham gia:
  11/7/2012
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  Mình khuyên các bạn trước khi học ở đâu cần tìm hiểu kĩ chất lượng của giáo viên ở đó, vì ở nhiều trung tâm giáo viên nước ngoài hầu hết là tây ba lô hoặc giáo viên ng Việt chưa có kĩ năng sư phạm. chương trình học đều do quản lý của trung tâm yêu cầu họ dạy theo……ngoài ra các bạn học các video trên youtobe miễn phí và tìm tòi thêm các tài liệu trên mang nũa là ok…
   
 5. minhtriet_91

  minhtriet_91 Thành viên mới

  Tham gia:
  11/7/2012
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  Đồng ý với quan điểm của bạn….nhưng vẫn cần theo 1 khóa học ở trung tâm hoặc học online để giúp mình đinh hướng để học chứ tự tìm tài lieu học giống như đẽo cày giữa đg!
   
 6. ruba_2310

  ruba_2310 Banned

  Tham gia:
  11/7/2012
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  @minhtriet_91
  Mình nghĩ là cái việc theo học theo hình thứ nào thì mỗi người phải xác định đc trình độ TA của mình đã ở đâu….Như người mới học thì đúng phải nên học trung tâm học trên học web, nhưng nếu bạn có sự am hiểu về TA rồi thì mình nghĩ tự học tài liệu trên mang cũng đc! Đỡ phải mất tiền,công sức đi đến trung tâm
   
 7. ruba_2310

  ruba_2310 Banned

  Tham gia:
  11/7/2012
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  Ngoài ra,các bạn có thể tham gia các câu lập bộ về tiếng anh hoặc lên hồ tập giao tiếp với ng nước ngoài…..đó là cách mình học tiếng anh
   
 8. minhtriet_91

  minhtriet_91 Thành viên mới

  Tham gia:
  11/7/2012
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  @ruba_2310 cảm ơn bạn đã chia sẻ phương pháp
   
 9. haiHoamy

  haiHoamy Thành viên KSV

  Tham gia:
  29/8/2016
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  nhiều như này biết chọn trang nào :(
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP