Reply: chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình

dd_hanhphuc

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2010
Bài viết
15
Ai cũng thấy rằng người yêu mình sẽ hết sức yêu thương quan tâm mình. Và thật tốt khi chọn người yêu mình để có một cuộc sống bình yên?

Nhưng bạn có thật sự thấy hạnh phúc ko?

Hầu hết chúng ta sẽ chạy theo tiếng gọi của con tim. Quyết tâm theo đuổi và chinh phục đối tượng. Và thật đau khổ khi ko được đáp lại. Cuối cùng bạn nhận được gì? được những gì chứ
 

sayforever8x

Cựu quản lý
Tham gia
12/5/2010
Bài viết
262
Với mình...mình sẽ cố gắng làm cho người mình yêu ...yêu mình...nếu ko được thì cũng ko hối hận vì đã cố gắng, buồn nhưng ko phải là tận thế :)
 

sunshine8

Thành viên mới
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
1
:), chào bạn. Rất vui được làm quen với mọi người
mình mới vào đây xem và thấy forum rất vui và có nhiều bài viết hay:)
 

windsky

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2011
Bài viết
3
Nếu chọn được người vừa iu mình mà cũng là người mình iu thì tốt hơn sẽ hạnh phúc hơn...nhưng cuộc sống nhìu khi không được như mình muốn...có những tình iu đơn phương không bao giờ được đáp lại vì người đó sinh ra không dành cho ta...vậy thì sao ta phải làm cho ta đau khổ ...thế nên chọn người iu mình...hãy mở cho người đó và cũng là cho mình 1 lối đi mới roy có lúc mình sẽ iu người ta thoy...hjhj..hy vọng à vậy...đay chỉ là suy ngĩ của riêng windsky thoy hà còn moi người suy nghĩ seo về đề tài này...let's disscuss:KSV@01:
 

kiki_92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/2/2011
Bài viết
192
Chọn người yêu mình..........dù sao thì cũng cùng cảnh ngộ, cho cả 2 một nối thoát chung...
 

Mr.A_kai

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/5/2011
Bài viết
110
Nói thật thì mình vẫn nghiêng về phía người mình yêu hơn. Có nhiều lúc mình tự nghĩ liệu có sai lầm không? nhưng rồi trái tim sẽ chỉ đường cho chúng ta biết phải lựa chọn như thế nào! Chuyện tình cảm không thể nói trước gì được, mỗi người , mỗi hoàn cảnh sẽ có cách lựa chọn khác nhau mà !
 

Wild_flower

Thành viên mới
Tham gia
16/4/2011
Bài viết
1
Tui sẽ chọn người iu mình.rồi người ta sẽ làm mình cảm động và iu người ta thôi. Việc gì phải chạy theo 1 người không phải của mình. Nên trân trọng những thứ ở bên cạnh mình, đừng lãng phí thời gian với những thứ mình không thể có.
 

jiji

HC kháng chiến chống nắng
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/12/2010
Bài viết
1.626
chọn người mình yêu đang yêu mình, hehehe.
 

nguyenxuanquynh

Thành viên mới
Tham gia
22/5/2011
Bài viết
14
Tình yêu không thể tồn tại nếu chỉ xuất phát từ 1 phía, nên chuyện chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình, theo mình, tốt nhất không nên chọn ai cả. Đừng lấy tình cảm ra để níu kéo người ta, vừa tội cho cái người yêu mình nếu mình không yêu cô/anh ấy, vừa là sự phiền phức với cái người mình yêu nhưng lại không yêu mình.
 
Top