Rèm cuốn hay rèm vải phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng công sở

truongminhminh12a

Thành viên mới
Tham gia
18/9/2018
Bài viết
0
Rèm vải và rèm cuốn là hai loại rèm được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn rèm vải hay rèm cuốn văn phòng thì những chia sẻ dưới đây của Thành Đạt hi vọng sẽ hữu ích.

Ưu điểm của rèm cuốn văn phòng mà rèm vải không có


cach-lap-dat-rem-cuon-5.jpg

Trước hết, cả rèm cuốn và rèm vải đều là món đồ trang trí đẹp mắt cho khung cửa sổ. Rèm vải là sản phẩm phù hợp hơn trong các hộ gia đình, chung cư. Tuy nhiên, đối với văn phòng, công sở, xu hướng chung là sử dụng rèm cuốn bởi sự trang nhã mà rèm cuốn mang lại cho mỗi văn phòng. Các mẫu rèm cuốn văn phong luôn được bảo hành lâu hơn so với rèm vải.

Rèm cuốn linh động, gọn nhẹ và dễ vệ sinh

Đối với rèm cuốn, bạn có thể lựa chọn chiều dài theo ý muốn. Ngoài ra còn có loại rèm cuốn trong suốt để bạn lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cuốn với nhiều chất liệu, kiểu cách khác nhau. Việc vệ sinh rèm cuốn cũng đơn giản hơn rất nhiều so với rèm vải. Bạn chỉ cần dùng nước vệ sinh trực tiếp trên rèm mà không cần phải tháo ra như với rèm vải.

Một lợi ích khác của việc sử dụng rèm cuốn là bạn có thể dễ dàng cuốn gọn chúng lên để điều chỉnh lượng ánh sáng theo ý muốn. Rèm cuốn cũng có thể mang đến một không gian kín đáo cho văn phòng, tất nhiên là tùy thuộc vào yêu cầu của từng văn phòng. Một nhược điểm của rèm cuốn là giá thành cao hơn so với rèm vải, nhưng bù lại là giá trị vượt trội của chúng.

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế và chất liệu rèm cuốn văn phòng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn nên có thể tham khảo các mẫu rèm của Thành Đạt tại đây.

Vậy rèm vải và rèm cuốn nên chọn loại nào?

Nhiều người thích kết hợp sử dụng cả rèm cuốn và rèm vải cho văn phòng của mình. Số khác lại chỉ thích chọn một trong hai loại. Bạn nên xem xét đặc điểm của văn phòng, so sánh hai loại sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Hai loại rèm trên đều có những điểm phù hợp để lắp đặt tại nơi công sở. Tuy nhiên có đẹp hay không lại tùy thuộc vào vị trí lắp và sự kết hợp nội thất mà bạn chọn lựa.
 
Quay lại
Top