Rèm cửa giá rẻ mà đẹp với phong cách hiện đại

nhanpt

Thành viên mới
Tham gia
31/12/2016
Bài viết
0
Phong cách hiện đại đã sớm lên ngôi và chiếm vị trí độc tôn khi trang trí nội thất từ nhiều năm nay. Vẻ đẹp hiện đại cũng làm mưa làm gió trong thế giới rèm cửa giá rẻ. Rèm cửa mang phong cách hiện đại xuất hiện ở khắp nơi từ nhà dân cho đến văn phòng nhà hàng khách sạn, resort…

Điều đặc biệt là tính cạnh tranh trên thị trường rèm cửa ngày càng khắc nghiệt. Các nhà cung cấp rèm ra sức cải tiến sản phẩm ngày càng tốt lên với giá thành ngày càng rẻ đi giúp rèm cửa chất lượng mà giá vẫn tốt. Rèm cửa đẹp tại Thegioirem.com là một ví dụ như vậy.

xroman-shades.jpg.pagespeed.ic.t5ftSZ3C8u.jpg

Rèm cửa giá rẻ mà đẹp với phong cách hiện đại
Vẻ đẹp hiện đại được thể hiện trên từng đường nét trên rèm. Đó là đời sống phóng khoáng cởi mở. Phóng khoáng không có nghĩa là buông thả nhưng là đón nhận và hội nhập với điều mới mẻ.

>>Tham khảo thêm mẫu rèm phòng tắm đẹp tại đây: https://www.facebook.com/RemPhongTamGiaRemRemNhaTam/

Hiện đại còn được thể hiện màu sắc trên rèm. Mắc sắc trang phục hiện đại thường là các gam màu trung tính như : màu trắng sữa, màu be, màu xám, màu gi nhạt…Đây là các sắc thái màu sắc ở mức độ vừa phải không quá nổi bật. Nói vậy không có nghĩa là chúng mờ nhạt. Đó là các gam màu bất biến cùng thời gian.

Rèm cửa trang trí màu sắc kể trên trong nhà, bạn không bao giờ sợ ngội nhà hoặc chí ít ô cửa sổ của mình trở nên lạc lõng vô duyên lỗi mốt. Vì đó là những sắc màu đẳng cấp bất tử cùng thời gian.

Nhìn chung phong cách hiện đại kiệm lời chứ không bắng nhắng nhiều hiệu ứng như các trường phái trang trí nội thất khác. Thế nên màu trung tính tồn tại là để phục vụ cho phong cách này.

cc.jpg

Rèm cửa giá rẻ mà đẹp với phong cách hiện đại

Có lẽ rèm cuốn là dòng sản phẩm xuất hiện nhiều trong phong cách thiết kế hiện đại nhất. Rèm cuốn có đầy đủ tố chất của một thành viên trong gia đình hiện đại : đơn giản, mang tính ứng dụng cao, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Nhìn vào rèm cuốn treo trong nhà, bạn sẽ sớm phát hiện ra chủ nhà là một người khá cởi mở hiếu khách và có thể tuổi đời còn rất trẻ. Rèm cuốn là hình mẫu lý tưởng cho mọi gia đình theo đuổi nếp sống này.

Ngoài rèm cuốn rèm vải trơn cũng là dòng sản phẩm được sùng ái trong không gian sống chúng ta đang để cập ở đây. Kiểu dáng thiết kế của rèm vải trơn đúng nghĩa đơn giản : không cần đường diềm, chẳng cần tai bèo cũng chẳng cần màu mè hoa lá.

Qúy khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội có nhu cầu lắp đặt rèm cửa cho không gian hiện đại vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: : 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Top