Răng khểnh xấu hay đẹp theo quan điểm nha khoa

hanhnguyentuminh

Thành viên mới
Tham gia
3/6/2016
Bài viết
0
Nụ cười có răng khểnh là nụ cười duyên, nụ cười tỏa nắng. Đây là quan điểm của rất nhiều người hiện nay, nhất là giới trẻ. Tuy nhiên, dưới góc độ y khoa răng khểnh xấu hay đẹp? Và có phải lúc nào răng khểnh cũng là đẹp, là duyên, có nên duy trì hay nhổ bỏ? Tất cả sẽ được chuyên gia giải đáp trong bài viết dưới đây.
1. Răng khểnh xấu hay đẹp?

Răng khểnh tốt hay xấu hiện nay có nhiều ý kiến trái chiều. Giới trẻ thì đua nhau chạy theo trào lưu trồng răng khểnh, một số người có răng khểnh thì lại muốn niềng răng để có hàm răng đều như bắp. Vì vậy mà bản thân người có răng khểnh cũng vô cùng “tiến thoái lưỡng nam” không biết nên giữ hay niềng răng bởi họ biết chiếc răng khểnh ấy mang lại nhiều phiền phức cho mình.

lV5dqv_47CpocrKf5ZeAQrmz8L7LTGK06niOXSCMFFb9V6P7phNjhHGTjurWA7z9bt1uBMdVET5a_cqaxclS-8kyvz7h5LUjOOS6UOl88t_-dlGZSXIlGw_g15YsDxIjxrVcPuR9


Răng khểnh đẹp hay xấu? Chắc hẳn khi xem bức ảnh trên thì bạn cho rằng răng khểnh đẹp? Nhưng hãy quên đi, rất nhiều bạn trẻ có những chiếc răng khểnh xấu làm khuôn mặt kém xinh, nụ cười vô cùng mất thẩm mỹ.

Có nhiều chiếc răng khểnh đẹp nhưng cũng có không ít chiếc răng khểnh xấu. Tạm gác vấn đề răng khểnh đẹp hay xấu sang một bên. Ta hãy cùng đánh giá răng khểnh tốt hay xấu?

Nhiều bạn trẻ thì muốn trồng răng khểnh vì muốn có nụ cười duyên, nhưng chỉ có khổ chủ của răng mới hiểu được phiền toái mà nó gây ra. Răng khểnh là chiếc răng số 3 mọc chồi lên trên hẳn so với những răng khác. Vì thế mà răng hoàn toàn không có chức năng ăn nhai. Thêm vào đó răng khểnh còn làm cho thức ăn dễ giắt vào, quá trình vệ sinh răng miệng khó khăn hơn. Chính bởi những lý do này răng khểnh dễ làm phát sinh các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng…

Không phải chiếc răng khểnh tự nhiên nào mọc ra cũng đẹp, nhiều lúc răng mọc quá lệch hay kích cỡ răng to và dài khiến ta liên tưởng đến những chiếc răng nanh của ma cà rồng thì trông sẽ rất mất thẩm mỹ. Kết luận răng khểnh xấu khi nó gây ra cho khổ chủ nhiều phiền phức, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày

Xem thêm: lợi ích của việc niềng răng

2. Nhổ bỏ hay duy trì răng khểnh?
Rất nhiều người nổi tiếng đã thực hiện niềng răng khểnh xấu để có một hàm răng đều như bắp, khoe nụ cười tự tin mà ta có thể kể đến như ca sĩ Hồng Nhung, hoa hậu Mai Phương Thúy, Bảo Thy, Thủy Tiên, nữ hoàng Dance sport Khánh Thi… Họ đều là những sao niềng răng và họ đều đã đẹp lên nhờ niềng răng.

Hãy từ bỏ những chiếc răng khểnh xấu và gây phiền toái cho chính bạn bằng việc thực hiện niềng răng. Nha khoa Kim là địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sỹ giỏi có trên 12 năm kinh nghiệm làm việc và tu nghiệp ở trong và ngoài nước. Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ nắn chỉnh răng 3D tiên tiến. Đến với nha khoa Kim bạn sẽ không còn phải bận tâm răng khểnh xấu hay đẹp nữa.
 
Top