RAIN muốn lấy vợ xì tin

Ngày 30 vừa rồi, Rain đã có mặt trong đám cưới của người quản lý Jo Dong Won được tổ chức tại khách sạn Lotte. Jo Dong Won năm nay 33 tuổi, trong sự nghiệp phát triển của Rain từ năm 2005 anh được coi như là cánh tay phải đắc lực của ngôi sao châu Á mắt một mí. Mới đây, vị giám đốc của J Tunes Jo đã chính thức thành hôn với cô vợ trẻ hơn anh 11 tuổi.

080901bai8anh4.jpg


Tới tham dự trong lễ cưới, Rain ngay từ khi bước vào đã gây sự chú ý lớn với bộ trang phục khá ấn tượng cùng với chiếc nơ trắng buộc ở cổ. Hát ca khúc “I DO” và gửi tới lời chúc mừng hạnh phúc đôi tân nương, tân lang. MC của chương trình còn đề nghị Rain thể hiện thêm một vài màn vũ đạo để thêm phần không khí. Đáng chú ý là khi hát ca khúc này, mỗi khi anh ấy hát tới từ I DO, anh ấy liền yêu cầu cô dâu và chú rể hôn nhau. Rain nói: “Lấy một người vợ kém mình 11 tuổi quả là một điều tuyệt vời, đó thực sự là giấc mơ của mọi người đàn ông trên đời này”. Năm nay Rain 26 tuổi và nếu giấc mơ của chàng trai này thành hiện thực thì vợ của anh chắc mới chỉ 15.

080901bai8anh1.jpg

Jo Dong Won và vợ

080901bai8anh3.jpg


080901bai8anh2.jpg

Rain hí hửng đi dự đám cưới của bạn

Trong buổi phỏng vấn với ký giả sau đám cưới, Rain cho biết những thông tin tiếp theo về album mới của anh. “Tôi đã thu âm các ca khúc của album này trong một thời gian khá dài và dự định sẽ tung ra ngay trong tháng 10 tới. Đây sẽ là một album đặc biệt dành tặng các fan châu Á và tất nhiên các fan sẽ có cơ hội lắng nghe những ca khúc do tôi sáng tác trong album. Bên cạnh đó tôi cũng sẽ xuất hiện trong một chương trình đánh dấu ngày trở lại của đài MBC”. Nhưng trước đó ngay trong tháng 9 này, Rain sẽ sang Mỹ để hoàn thành phần lồng tiếng cho bộ phim NinJa Assassin.

080901bai8anh5.jpg

Rain và ông chủ của JYP bất ngờ cùng xuất hiện đám cưới này

Một điều khá thú vị đó là ông chủ cũ của Rain, JYP cũng có mặt trong lễ thành hôn của Jo. Đã khá lâu Rain JYP không cùng xuất hiện với nhau trong một sự kiện và đây quả là một sự trùng phùng hiếm có. Nhất là khi trong thời gian qua, tại Hàn Quốc xôn xao thông tin JYP cùng với nhiều đại gia có máu mặt trong ngành giải trí đã phải đi cửa sau một giám chế chương trình của đài KBS nhằm “lăng xê” tên tuổi của Rain.
 
Top