Ebook Quy Tắc Trò Chơi

Trong chuyên mục 'Truyện dài' đăng bởi Lục Lam Khả, 9/7/2020. — 605 Lượt xem

 1. Lục Lam Khả

  Lục Lam Khả Thành viên mới

  Quy Tắc Trò Chơi

  kXFqrQu. Quy Tắc Trò Chơi.
  Tác giả: Lục Lam Khả.
  Thể loại: Trinh Thám,Dị Năng.
  Cảnh báo: [K].
  Độ dài: Chưa xác định.
  Design: Nhật Tà.
  Văn án:
   
 2. Lục Lam Khả

  Lục Lam Khả Thành viên mới

  Tham gia:
  9/7/2020
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Chương 1:

  Một thới giới ảo được tạo ra bởi một nhóm bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết và vô cùng tài năng của trường đại học công nghệ thông tin Kinh Chấn, một thới giới khá hoàn hảo về mọi mặt không có áp lực học hành cũng chẳng có trường học hay phụ huynh nơi mọi người tha hồ rong chơi làm những thứ mình thích dựa theo trí tưởng tượng của mỗi người mà thới giới có thể thay đổi theo cách người đó muốn.

  "Ra về hẹn cậu ở sau cổng trường"

  Là tin nhắn của Kim Quyên nhắn cho bốn người Trương Quang, Vinh Hiển, Ngọc Bích cùng Ngọc Hân"

  "Cậu có tin nhắn này" Ngọc Hân gọi Trương Quang.

  "Là tin của Kim Quyên, cậu ấy hẹn chúng ta ra về gặp ở sau cổng trường"

  "Không biết là có chuyện gì hay không"

  Ngọc Bích bàn trên chòm xuống cô nàng kéo theo Vinh Hiển đang ngủ gục trên bàn sốt sắn hỏi Trương Quang.

  "Tớ cũng không biết nữa, chắc là cổ máy trãi nghiệm thới giới ảo của chúng ta hoàn thành rồi"

  "Ngọc Hân cướp lời Trương Quang"

  Một cụt phấn từ trên bụt giản đang phi vèo vèo về phía bọn họ, đập thẳng mặt Vinh Hiển làm cậu chàng tỉnh cả ngủ, giọng giáo sư toán Kì Dân tức giận vang lên, thầy này nổi tiếng về độ khó tính nhan sắc thì ừ... nói sau ta, cũng thuộc dạng tạm chấp nhận, thân hình ú tròn, dáng lùn lại mập mặt đầy mụn còn rất mê gái rất ham tiền miệng luôn nói muốn tốt cho các em trên thực tế chỉ cần đút lót tiền cho giáo sư mới mong có thành tích cao.

  "Em xin lỗi thầy, bọn em sẽ chú ý hơn"

  Vinh Hiển đứng lên nói tiếng xin lỗi ông thầy cũng không nói gì nữa tiếp tục công tác giản dạy, cả bốn chuyển sang chế độ nhắn tin trên điện thoại.

  Cuối cùng cũng hết tiết cả bốn lật đật chạy ra sau sân trường nơi có một cô gái đang chờ.

  "Chúng em xin lỗi đã để chị chờ lâu"

  Bốn người đồng thanh nói còn khuyến mãi cho Kim Qyên một nụ cười rất tươi.

  "Không có gì chị cũng mới tới thôi"

  "Cổ máy của chúng ta đã làm xong chưa chị?"

  Ngọc Hân lên tiếng hỏi.

  "Chỉ còn việc thiết lập chương trình cho máy nửa là được"

  Nói rồi Kim Quyên quay mặt qua nhìn Trương Quang cùng Ngọc Bích.

  "Tới lượt hai em đấy"

  Để tạo ra được cỗ máy này năm người bọn họ đều có vai trò quang trọng như nhau, Ngọc Hân cùng Vinh Hiển phụ trách phần thiết kế còn Trương Quang cùng Ngọc Bích là người thết lập chương trình phần mềm cho máy, Kim Quyên là người giám sát cũng như chỉ đạo mọi người làm việc.

  "Cứ để bọn em lo"

  "À đúng rồi ta cần một thứ gì đó giống như chìa khóa để mở cánh cổng vào thới giới trãi nghiệm ước mơ"

  Ngọc Hân nêu ý kiến.

  "Chúng ta tạm thời về căng cứ đã, nói chuyện ở đây không tiện lắm đâu"

  Thấy Trương Quang nói có lý nên cả đám kéo nhau rút quân rời đi.

  Năm người gặp nhau tình cờ thông qua một cuộc thi do hằng năm do trường tổ chức lúc mới bước chân vào đây, theo như truyền thống sẽ có một cuộc thi "Tài năng sáng tạo" dành cho tất cả các sinh viên, cuộc thi yêu cầu tham gia nhóm năm người, mỗi người tham gia sẽ được phát cho một lá phiếu có những con số ngẫu nhiên năm người có số thứ tự giống nhau sẽ chung một đội.

  Lúc đầu hợp tác cũng coi như thuận lợi tuy nhiên đôi khi lại có chút bất đồng quan điểm và Kim Quyên luôn là người đứng ra giải quyết những rắc rối trong suốt quá trình đó nhóm bọn họ càng trở nên thân thiết hơn, khi kết thúc cuộc thi mọi người vẫn giữa mối quan hệ và trở thành bạn thân của nhau cho tới giờ.

  Với sáng chế là một chiếc máy hẫu trợ các cô chú nông dân phun thuốc trừ sâu trên ruộng lúa, nó gần giống với máy bay điều khiển từ xa của trẻ em nhưng lại được cải tiến, có hẵn một khoang chứa thuốc cùng những chế độ phun thích hợp, chỉ cần đứng trong nhà không cần phải vất vả đội nắng đội mưa lại còn rất an toàn cho sức khỏe mọi người.

  Phát minh đó được các nhà trường đánh giá cao, nhờ ý tưởng phát minh tuyệt vời nên không nghi ngờ gì khi nhóm đạt giải nhất cả.

  Lên năm hai đại học do áp lực học hành, áp lực tử các bậc phụ huynh, tất cả đều dè nặng trên vai, lúc đó mỗi người chỉ ước mình được sống trong một thới giới mà, những thứ áp lực đấy đều không hề tồn tại, tự tỏ sáng thể hiện cá tính bản thân theo cách riêng và cổ máy ước mơ được ra đời.

  Lúc bắt tay vào làm năm người gặp một chút khó khăn về về tài chính hơn nửa cũng không biết bắt đầu từ đâu, do mọi người đều học năm hai đại học thời gian rảnh mỗi ngày rất ít.

  Ban đầu tất cả đều gần như muốn bỏ cuộc chính sự kiên trì của Kim Quyên là nguồng động lực lớn góp phần thúc đẩy ý chí của mọi người tăng cao mới có thể duy trùy cho đến bây giờ.

  Đừng thắc mắc khi Kim Quyên được mọi người gọi bằng chị nhé vì Kim Quyên nhập học muộn hơn mọi người một năm, nếu tính theo độ tuổi thì Kim Quyên đã lên năm ba đại học rồi.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Quy Tắc Trò Diễn đàn Date
QUY LUẬT CUỘC ĐỜI Vườn thơ 15:13 ngày Thứ hai
QUY LUẬT CỦA CUỘC ĐỜI Vườn thơ 11:50 ngày Thứ hai
Chiêu trò sau những bài tập rèn luyện sức khỏe Cảnh báo 23/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP