Quy cách thông dụng sàn gỗ thiên nhiên chiu liu

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ chiu liu tổng hợp có thể cần dùng làm ván sàn gỗ bởi vì những lý do sau

- bản thân gỗ chiu liu thuộc gỗ nhóm 1 ở nhóm này đều là những loài gỗ quý được xếp vào danh sách hạn chế khai thác

- Sàn Gỗ thiên nhiên chiu liu lào có độ cứng cực kì cao ở điểm này khi làm sàn gỗ thường xuyên sử dụng ở cường độ cao và thỉnh thoảng chịu sự va đập mạnh gỗ sẽ không bị bong xước xuất xắc nứt lẻ gì .

- Gỗ có nhiều vân màu săc đậm đen đều màu rước màu sắc đẹp cá biệt tổng hợp không lẫn với màu gỗ khác ở điểm này sàn gỗ chiu liu rất hợp với xây dừng mới tân cổ truyền hiện giờ .

- Tom gỗ bé nhỏ mịn đều cấu kết với nhau bằng tế bào gỗ làm hạn chế khả năng cong vênh nứt lẻ .
san_go_tu_nhien_giang_huong_co_mui_thom_nhe_nhang.jpg
- Sàn gỗ tự nhiên chiu liu có chất đắng làm cho mối không có tài năng ăn vào gỗ đây là lý vì vô cùng rất cần thiết khi Việt Nam là nước ẩm thấp nhiệt đới gió mùa nhiều loại gỗ xuất xắc bị mối ăn.

- Trong thao tác sử dụng gỗ chiu liu không bị biến dạng tuyệt bị thay đổi màu sắc nhưng vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp như lúc ban đầu .

Với những lý bởi trên Như vậy bạn toàn cục có thể yên tâm sử dụng sàn gỗ thiên nhiên chiu liu cho ngôi nhà của bản thân nhưng mà không phải buồn phiền gì về loại gỗ này

Trong những năm gần đây cùng với sự tiến tới của xã hội sàn gỗ chiu liu xuất xắc còn gọi là sàn gỗ Chiêu Liêu được khen ngợi trong xây dựng nội thất nổi trội và không thể thiếu trong kiến trúc cổ xưa .Bởi bởi hiệu ứng không gian nhưng chúng rước lại không có bất kỳ tòa tháp ván sàn gỗ thiên nhiên nào có thể thay mặt được vẻ thông minh , quý phái với sự cấu kết dẻo quẹo giữa không gian sáng và tối .

- Gỗ Chiu Liu thông minh có tỷ lệ nặng ,chất gỗ đanh và chắc cú vân gỗ Chiu Liu đẹp

- Gỗ Chiu Liu cứng như gỗ mun xanh , mun hoa một loại gỗ giá trị và có cực hiếm kinh tế cao

- Sàn gỗ thiên nhiên Chiu Liu sống cục bộ trên núi đá lên gỗ rất cứng và khô còn cứng và có khối lượng nặng hơn cả gỗ lim .

- Sàn gỗ Chiu Liu không bị nứt nc không bị co giãn biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt.

- Với chất gỗ màu đen nguyên phiên bản sàn gỗ chiêu liêu toát lên vẻ đẹp mưu trí , quý phái nhưng đầy huyền bí

Quy cách thông dụng sàn gỗ thiên nhiên chiu liu

- Sàn gỗ Chiu Liu được dùng nhiều và phổ thông nhất vẫn là loại ván sàn có kích thước chiều dầy là 15mm , chiều rộng là 90mm . Bên cạnh đó sàn gỗ Chiu Liu còn có một số phiên bản sang trọng với kích thước được đặt theo tiêu chuẩn béo hơn , dầy hơn và dài hơn loại này ít khi được tạo ra mọi người thường gọi là sàn gỗ thiên nhiên thông minh

Gỗ Chiêu liêu (hay còn gọi chiu liu) là loại gỗ có màu đen mặt gỗ đanh và cứng gỗ chịu va đập gió mưa giỏi, gỗ chiu liu được sử dụng nhiều trong thi công nội thất hiện đại bởi sự sang trọng và quý phái.

Gỗ chiu liu có màu Mun xanh như thể màu gỗ muồng c . nhưng mà đảm bảo chất lượng hơn gỗ muồng đen gấp nhiều lần có tên khoa học : Senna siamea . Ở Việt Nam cây Chiêu liêu mọc hoang dại trong các rừng thiên nhiên từ Quảng Ninh đến các tỉnh Tây Nguyên và Đông nam bộ.

Đặc điểm gỗ Chiu liu

Gỗ chiêu liêu là loại cây gỗ trung tính, chịu được hạn hay, cây thường xanh vỏ gần nhẵn, cành non có khía phủ lông tơ mịn. Lá kép lông chim một lần chẵn, dài 10-15 cm, cuống lá dài 2-3 cm . Lá kèm bé nhỏ, sớm rụng. Lá chét 7-15 đôi, hình bầu dục rộng đến bầu dục dài, dài 3-7 cm rộng 1-2 đầu tròn với một mũi kim ngắn.

Tại Việt Nam gỗ chiu liu thuộc nhóm I tuy nhiên, loài cây này lại không nằm trong nhóm thực vật quý hiếm cấm khai thác, tàng trữ, vận chuyển, cao từ 15 tới 20 m ,Đường kính gần đúng 60-85cm. Gỗ có giác gỗ phân biệt, giác vàng tới trắng dày 3-7cm, lõi nâu đậm đến đen tím giỏi thôi màu nếu gặp nước. Thớ thẳng, kết cấu thô, chất gỗ cứng, nặng. Tỉ trọng của gỗ Chiêu liêu là 0,912 lực kéo ngang thớ 19kg/cm², nén dọc thớ 722/kg/cm², oằn 1.995 kg/cm², hệ số co rút 0,37.

Gỗ chiu liu thường có màu đen tuyền thiên nhiên được người Việt Nam rất thương mến dùng nhiều trong thiết kế nội thất loại gỗ này luôn phát hành những không gian toàn thể trơ trọi nhìn rất đẳng cấp sáng dạ và lịch sự… do gỗ có màu sắc rất dị, chất lượng gỗ chiêu liêu khá tốt cộng với giá thành rẻ, mấy năm trở lại đây không chỉ có trong Miền Nam nhưng mà ngoài Miền Bắc cũng cần đến rất nhiều.

chiến thắng ván sàn gỗ chiêu liêu thuộc item sàn gỗ tự nhiên. Cây chiu liu thuộc họ đậu. Thường mọc tự nhiên ở Đông Nam Á và Việt Nam.
 
Hiệu chỉnh:
Top