Quản trị dự án CNTT Khó không?

quinxu

Thành viên mới
Tham gia
22/5/2012
Bài viết
2
Dưới sự dẵn dắt của chuyển gia công nghệ VTC với kinh nghiệm quản lý và những kiến thức thực tế về công nghệ dầy dặn, buổi hội thảo “ Quản trị dự án Công nghệ thông tin” của VTC Academy đã có được những chia sẻ ý nghĩa và thiết thực nhất đến các bạn trẻ.
Hội thảo chuyên ngành là một trong những hoạt động ngoại khóa mà VTC Academy khu vực Hồ Chí Minh thực hiện để cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến ngành CNTT cho các bạn học viên và những bạn yêu thích CNTT.
DSC01524.jpg

Hội thảo “Quản trị dự án CNTT” thu hút nhiều bạn trẻ tham dự.
Diễn giả của buổi hội thảo là anh Nguyễn Mai Anh, Phó phòng phát triển công nghệ, trưởng nhóm lập trình VTC Online HCM. Diễn giả đã trình bày và chia sẻ với học viên những nội dung căn bản về “:KSV@04::KSV@09:Quản trị dự án CNTT”: Thế nào là một dự án, dự án khác kế hoạch ra sao, các bước để thực hiện một dự án và thời gian sống của dự án như thế nào,…rất nhiều nội dung đã được diễn giả trình bày xúc tích, với những ví dụ minh họa cụ thể.
Sau mỗi nội dung, anh Nguyễn Mai Anh đặt ra các câu hỏi để trao đổi, thảo luận. Các bạn tham dự đã có những câu hỏi hay, liên quan đến lĩnh vực và những vấn đề mà các bạn đang gặp phải để trao đổi ngược lại với diễn giả. Bằng kinh nghiệm thực tế, anh Mai Anh đã trả lời rất chi tiết và giúp các bạn giải quyết những vấn đề đặt ra. Một trong những phần chia sẻ được các bạn thích thú nhất là kiến thức về Agile – Scrum, phương pháp tổ chức để phát triển một dự án. Một số bạn rất phấn khích khi biết được tên của phương pháp mà đơn vị mình đang tổ chức thực hiện.
DSC01519.jpg


Diễn giả Nguyễn Mai Anh chia sẻ nhiều thông tin thực tế đến các bạn trẻ.
Trao đổi với bạn Nguyễn Tấn Đạt đang học tập tại trường ĐH Công nghiệp cho biết: “Em rất thích thú với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà diễn giả trình bày. Nhờ những kiến thức đó, em và các bạn có thể hệ thống lại những công việc mình đang thực hiện. Em hi vọng sẽ có cơ hội để tham gia nhiều hơn nữa các chuyên đề sau do VTC Academy tổ chức.”
Rút kinh nghiệm từ các buổi hội thảo trước, nội dung và cách thức tổ chức các buổi hội thảo về sau được VTC Academy đầu tư thực hiện sát với thực tế và cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho các bạn tham dự. Trong thời gian tới VTC Academy khu vực Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo chuyên ngành nhằm cung cấp những kiến thức hữu ích cho các bạn đam mê CNTT.
*** Đăng ký ngay: http://vtca.edu.vn/go/duancntt/ để tìm hiểu thông tin và tham gia MIỄN PHÍ buổi hội thảo chuyên đề: “3D game Design”
Thời gian: 18h00 thứ ba, ngày 28/8/2012
Địa điểm: Tòa nhà VTC – 132 Cộng Hòa, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
Top