Biến đam mê thành sự nghiệp!

Thuyhd.vtc.academy

Thành viên
Tham gia
17/7/2011
Bài viết
2
13108823881228790298_574_574.jpg


VTC Academy – “Biến đam mê thành sự nghiệp”:KSV@02:

Bạn “Đam Mê” Game? Bạn “Yêu Thích” các ứng dụng đồ họa? Bạn muốn tạo nên một thế giới với các ứng dụng của riêng Bạn? Hãy tham dự các chương trình đào tạo của Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Academy) để chúng tôi có thể giúp bạn “Biến Đam Mê Thành Sự Nghiệp”
Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Academy) trực thuộc Tổng công ty truyền thông Đa phương tiện VTC có chức năng đào tạo và nghiên cứu các nội dung chuyên ngành Công nghệ nội dung số.
Các khoá đào tạo chuyên sâu 2011:

Game Development - Lập trình phát triển Game

Mobile Development - Phát triển ứng dụng Mobile

Application Development - Phát triển ứng dụng

2D Design and Animation - Thiết kế đồ hoạ 2 D và hoạt hình

3D Game Design & Animation - Thiết kế đồ hoạ 3 D Game và hoạt hình

Chương trình đào tạo với nhiều giá trị khác biêt:
- VTC cam kết tuyển dụng các học viên có kết quả học tập loại khá trở lên vào các vị trí có liên quan đến chuyên ngành học,với mức thu Nhập Từ 500$/Tháng trở lên.
- Áp dụng mô hình huấn luyện trong thực tế. Mỗi học viên đều được phân bổ vào các nhóm dự án thực tế do chuyên gia VTC quản lý, sản xuất sản phẩm – dịch vụ để kinh doanh. Trong quá trình làm việc, học viên được các chuyên gia VTC và Quốc tế hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ về kỹ năng, nghiệp vụ. Đây chính là hình thức “cầm tay – chỉ việc” nhằm giúp học viên nhanh chóng có được các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế.
- Áp dụng mô hình hỗ trợ học tập. Mỗi học viên đều được một giảng viên/học viên khoá trên hỗ trợ trong quá trình học tập nhằm giải đáp nhanh chóng các vướng mắc về học thuật.
- Học trong môi trường làm việc. Cơ sở đào tạo được đặt trong trụ sở hoạt động của Khối nội dung số là nơi 1000 cán bộ công nhân viên đang làm việc. Đây cũng là môi trường để học viên thích ứng với văn hoá làm việc của doanh nghiệp và xây dựng các quan hệ nghề nghiệp.
- Được tham dự hoạt động của cộng đồng chuyên gia chuyên ngành trong nước và quốc tế do VTC tổ chức và phối hợp tổ chức.

Khai giảng: 13/08/2011
Điều kiện tham dự: Tốt nghiệp PTTH trở lên.
Nội dung thi đầu vào: Toán GMAT, IQ, Tiếng Anh
Nội dung chi tiết chương trình xem thêm Tại Đây
Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC - VTC Academy
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà VTC Online – 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 6681 0042, 04 6681 0043
Hotline: 0974 460 169, 0904 911 221
Website: www.academy.vtc.vn, Facebook: facebook.com/academy.vtc

:KSV@06:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom