QUÁN QUÂN THE AUDIT PROUD 2019 SẼ GỌI TÊN AI?

Trong chuyên mục 'Quảng bá' đăng bởi Kênh Sinh Viên, 2/5/2019. — 3.854 Lượt xem

 1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  QUÁN QUÂN THE AUDIT PROUD 2019 SẼ GỌI TÊN AI?

  Vậy là sau hơn một tháng đồng hành cùng The Audit Proud 2019 chúng ta đã tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân. Để đi đến vòng chung kết họ phải vượt qua hơn 400 đối thủ là những sinh viên tài năng đến từ nhiều trường đại học. Chặng đường tuy gian nan nhưng hoàn toàn xứng đáng. Danh hiệu cao nhất sẽ gọi tên ai trong số 5 ứng cử viên ? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong tại Đêm Gala Chung Kết The Audit Proud 2019.


  Thời gian: 18h ngày 04/05/2019

  Địa điểm: Hội trường Đại học Hồng Bàng, 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  The Audit Proud 2019 lần đầu được phối hợp tổ chức bởi CLB Kế toán – Kiểm toán ĐH Ngoại thương CSII (FAC), ICAEW Vietnam và PwC, là một cuộc thi thực tế HOÀN TOÀN MỚI nhằm tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực Kế toán- Kiểm toán dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế toàn thành phố HCM. Với concept mô phỏng kỳ thi Internship vào Big4, đây chính là cơ hội cho tất cả các thí sinh tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại một trong 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới – PwC.


  Trải qua những giây phút kịch tính và căng thẳng, từ hơn 400 thí sinh, 5 cái tên tài năng đã được BTC lựa chọn, bước vào tranh tài tại đấu trường cuối cùng: Hồ Trần Giản Thư, Đỗ Khánh Ngọc, Nguyễn Ngọc Phương Tiên, Nguyễn Khoa Minh Châu, Lâm Tiên Khải


  Liệu thí sinh nào sẽ được gọi tên Quán quân The Audit Proud 2019?

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. viethungbnit001

  viethungbnit001 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/5/2019
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  chắc là bạn cuối cùng nhìn xinh gái nhất
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP