1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Quan hệ 2 người đàn ông 1 tuần, đẻ song sinh khác cha

  Một tòa án ở Mỹ vừa phán quyết về trách nhiệm hỗ trợ nuôi con trong ca song sinh khác cha hiếm thấy sau kết quả xét nghiệm ADN.
  [​IMG]
  Song sinh khác cha xảy ra với tỉ lệ 1/13.000 ca song sinh.. Ảnh minh họa: istock

  Thẩm phán tòa thượng thẩm bang New Jersey, Sohail Mohammad phán quyết rằng đôi song sinh có hai người cha khác nhau trong trường hợp được xem là hiếm gặp nhưng đã có tiền lệ. Kết quả ADN cho thấy người đàn ông tên A.S “hầu như chắc chắn” là cha của 1 trong 2 đứa trẻ - chứ không phải ai khác.

  Người mẹ được biết với tên T.M sinh ra 2 bé gái hồi tháng 1-2013, đã chỉ ra rằng A.S là cha đứa bé khi người phụ nữ này yêu cầu sự hỗ trợ từ dịch vụ công. Cuộc tranh cãi pháp lý bắt đầu, khi A.S phản kháng cáo buộc nói trên với lập luận rằng ông ta không phải là người duy nhất có quan hệ tình dục với T.M.

  Sau khi T.M thừa nhận mình cũng có quan hệ tình dục với người đàn ông khác ngay trong tuần quan hệ với A.S, cơ quan xã hội ra lệnh xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm hồi tháng 11-2014 làm cả hai bên ngạc nhiên.

  Căn cứ kết quả đó, thẩm phán Mohammad nói rằng việc 2 trứng của một người phụ nữ được thụ tinh bởi 2 người đàn ông khác nhau là có thể xảy ra nếu người phụ nữ có quan hệ tình dục với cả hai người đàn ông đó trong cùng một chu kỳ kinh nguyệt. Ông này cho biết đã có hai vụ án tương tự ra tòa ở Mỹ.

  Chuyên gia về ADN, TS Karl-Hanz Wuzinger xác nhận rằng theo nghiên cứu của riêng ông, tỉ lệ trẻ song sinh khác cha xảy ra trong khảng 1/13.000 ca song sinh.

  Thẩm phán Mohammad phán quyết A.S - có mặt tại phiên tòa - phải trả 28 USD mỗi tuần để cấp dưỡng cho một trong hai đứa trẻ là con của A.S.

  Theo Trúc Lâm (NLĐ)
   


  Fuji Kiyo thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP