QUÀ TẾT “NHÀ NGƯỜI TA” CÓ GÌ?

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi TRANGFANCY, 16/1/2020. — 1.224 Lượt xem

 1. TRANGFANCY

  TRANGFANCY Thành viên mới

  QUÀ TẾT “NHÀ NGƯỜI TA” CÓ GÌ?


  Chào cả nhà! Tết đang đến cận kề rồi. Nhà các bạn đã nhận được quà Tết nào chưa? Hôm nay nhà mình vừa nhận được một hộp quà “hơi bị xịn xò”, đúng kiểu quà Tết “nhà người ta” nên mình sẽ “đập hộp” nó và khoe cho các bạn cùng xem nhé!  Mọi năm, nhà mình vào thời gian này thường sẽ nhận được quà từ các doanh nghiệp gửi đến. Nhưng quà Tết thường khá giống nhau, khi thì một giỏ quà được gói sẵn, khi lại là một hộp bánh, chai rượu, luôn là những thứ được bày bán đại trà trên thị trường và không có gì đặc biệt. Thế nhưng, năm nay nhà mình lại nhận được một món quà có thiết kế cực kì thú vị!

  [​IMG]

  Hộp quà gồm 6 món nhỏ, có mấy ông thần, mấy quẻ xăm vui vui, “xanh xanh đỏ đỏ cho mấy em nhỏ nó mừng”. Những vị thần được thể hiện bằng những đường nét vẽ tay độc đáo, pha chút biến tấu ngộ nghĩnh, lạ mắt, đã vậy còn tạo dáng hết sức “cá tánh”. Do ngành học của mình liên quan đến truyền thông nên mình cực kì thích concept hộp quà này vì thiết kế và content thật sự chịu đầu tư lắm luôn. Không phải là những hộp quà Tết “gói vội, tặng vội”, hình thức sơ sài hay tặng “cho có lệ”, nó khiến mình cảm nhận được sự tôn trọng khách hàng từ doanh nghiệp. Không những thế, nó còn thể hiện một sự chuyên nghiệp nhất định, nhất định phải học hỏi khi sau này ra ngoài đi làm.


  Phải chi năm nào ba mình cũng được nhận quà giống vậy thì hay biết mấy nhỉ! Ngoài thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm qua món quà, mình còn có thể cảm nhận được đây là cả sự tri ân và thay lời cảm ơn cho đối tác và nhân viên đã đồng hành cùng họ trong suốt chặng đường vừa qua. Hơn nữa, đây là thời đại của những điều mới mẻ, vì thế quà Tết cũng phải mang một sự khác biệt nhất định nhỉ, bởi nó thể hiện được “cái riêng” không nhầm lẫn với bất kỳ ai của doanh nghiệp.


  Dưới đây là hình ba mình xin của công ty Le Nom cho mình đăng “sống ảo”. Công ty gì mà dễ thương ghê xin 1 tấm cho một nùi :)


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG][​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP