Quà tặng âm nhạc quốc tế

huonghamho

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2012
Bài viết
1
Tổng đài Quà tặng âm nhạc Quốc tế 19001813
Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều đơn giản nhất. Ở đâu đó vẫn còn những lời chưa nói hết, có những yêu thương chưa kịp trao bị ngăn cách bởi không gian địa lý. Bạn đang băn khoăn về một món quà cho người thân, bạn bè của bạn ở nước ngoài trong một dịp thật đặc biệt?
Bạn muốn gửi một quà tặng thật bất ngờ cho bạn bè, người thân ở một nơi cách xa đến nửa vòng Trái Đất. Hãy để Quà tặng âm nhạc Quốc tế 19001813 giúp bạn gửi đi những thông điệp yêu thương và ý nghĩa:
Quà tặng âm nhạc Quốc tế 19001813: Nối liền mọi khoảng cách
Dù cách xa cả nửa vòng Trái đất, bạn vẫn có thể chia sẻ những cảm xúc, tình cảm đến những người bạn yêu thương qua những giai điệu âm nhạc. Ở xứ sở hoa Anh đào – Nhật Bản, đất nước Nga xinh đẹp hay bất cứ nơi đâu trên khắp thế giới, bạn bè người thân của bạn sẽ nhận được những món quà âm nhạc kèm ghi âm những lời chúc có ý nghĩa từ chính bạn qua tổng đài Quà tặng âm nhạc Quốc tế 19001813.
Để gửi quà tặng âm nhạc đến những người thân, bạn bè ở nước ngoài bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 19001813, nghe và làm theo hướng dẫn. Đến đúng thời gian theo yêu cầu, tổng đài sẽ gửi đến người nhận những bài hát kèm những lời chúc thật ý nghĩa do chính bạn ghi âm.
Phương thức thanh toán hiệu quả, thuận tiện
Chỉ với mỗi 30.000đ là bạn có thể gửi đến những người thân của bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới những bài hát hay kèm những lời chúc có ý nghĩa. Ngoài ra với mỗi quà tặng thành công, bạn sẽ có 10 phút trò chuyện miễn phí với bạn bè, người thân ở nước ngoài qua nhánh số 3.
Bên cạnh đó với tài khoản Happy Music trên tổng đài 19001813 được thanh toán thuận tiện, dễ dàng qua thẻ điện thoại của 2 mạng Mobifone Vinaphone, bạn có thể sử dụng để trò chuyện quốc tế với mức giá cực hấp dẫn. Để được hỗ trợ cụ thể về giá cước gọi đến các mạng của từng quốc gia, bạn có thể gặp tổng đài viên của Tổng đài Quà tặng âm nhạc Quốc tế 19001813 – chọn nhánh 0.
Đặc biệt
Nhân dịp năm mới và ra mắt triển khai dịch vụ, khách hàng sẽ được miễn phí gửi tặng 03 quà tặng đầu tiên cùng 10 phút trò chuyện quốc tế miễn phí cùng người thân, bạn bè sau mỗi quà tặng thành công.
 
Top