Quà tặng âm nhạc quốc tế

Trong chuyên mục 'Bài hát hay' đăng bởi huonghamho, 27/2/2012. — 1.069 Lượt xem

 1. huonghamho

  huonghamho Thành viên mới

  Quà tặng âm nhạc quốc tế

  Tổng đài Quà tặng âm nhạc Quốc tế 19001813
  Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều đơn giản nhất. Ở đâu đó vẫn còn những lời chưa nói hết, có những yêu thương chưa kịp trao bị ngăn cách bởi không gian địa lý. Bạn đang băn khoăn về một món quà cho người thân, bạn bè của bạn ở nước ngoài trong một dịp thật đặc biệt?
  Bạn muốn gửi một quà tặng thật bất ngờ cho bạn bè, người thân ở một nơi cách xa đến nửa vòng Trái Đất. Hãy để Quà tặng âm nhạc Quốc tế 19001813 giúp bạn gửi đi những thông điệp yêu thương và ý nghĩa:
  Quà tặng âm nhạc Quốc tế 19001813: Nối liền mọi khoảng cách
  Dù cách xa cả nửa vòng Trái đất, bạn vẫn có thể chia sẻ những cảm xúc, tình cảm đến những người bạn yêu thương qua những giai điệu âm nhạc. Ở xứ sở hoa Anh đào – Nhật Bản, đất nước Nga xinh đẹp hay bất cứ nơi đâu trên khắp thế giới, bạn bè người thân của bạn sẽ nhận được những món quà âm nhạc kèm ghi âm những lời chúc có ý nghĩa từ chính bạn qua tổng đài Quà tặng âm nhạc Quốc tế 19001813.
  Để gửi quà tặng âm nhạc đến những người thân, bạn bè ở nước ngoài bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 19001813, nghe và làm theo hướng dẫn. Đến đúng thời gian theo yêu cầu, tổng đài sẽ gửi đến người nhận những bài hát kèm những lời chúc thật ý nghĩa do chính bạn ghi âm.
  Phương thức thanh toán hiệu quả, thuận tiện
  Chỉ với mỗi 30.000