pubg tựa game hot nhất hiện nay

ahiii

Thành viên KSV
Tham gia
18/9/2017
Bài viết
49
PUBG đang là tựa game được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Đây là game đang được đánh giá là hay nhất năm 2017, khi nó đang liên tiếp tạo nên hết kỷ lục này đến kỷ lục khác.

Tên tuổi của PUBG cũng đã kịp lan tỏa sang cộng đồng game thủ Việt. Hiện đây là một trong những game bản quyền có số người chơi vô cùng đông đảo tại Việt Nam, với hàng loạt hội nhóm. Có những hội nhóm lên đến hơn 50 nghìn thành viên.

Cơ chế chiến đấu của PlayerUnknown's Battlegrounds cũng tương tự như hầu hết các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở quy mô rộng lớn của map. Trong PlayerUnknown's Battlegrounds, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới mở để thỏa sức khám phá.
Trong quá trình khám phá map, người chơi luôn phải đề cao cảnh giác, vì những người chơi khác trong map không ai là đồng minh cả, tất cả là kẻ thù và họ sẽ tìm cách để giết bạn nhanh nhất có thể.

Với sức lan tỏa mạnh mẽ cũng như sức hút của game playerunknown's battlegrounds khiến cả thị trường game chao đảo. Không nằm ngoài trào lưu game hiện nay, tại Việt Nam lượng người quan tâm tới tựa game PUBG lên tới con số rất lớn, và cực kì nóng. Sự hé lộ thông tin chính thức phát hành game PUBG tại Việt nam tạo một luồng gió mát cho thị trường game Việt Nam.
 
Top