Pronunciation Workshop: American Accent Video Training Program

Linh Nhi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
1.309
Giọng Anh - Anh và Anh - Mỹ có những điểm khác nhau, do đó, nếu bạn muốn học Tiếng Anh - Mỹ, các bạn nên có bộ giáo trình luyện nói tiếng Mỹ chuẩn, để có thể rèn luyện hiệu quả. Mời các bạn tham khảo American Accent Video Training Program của Pronunciation Workshop để có được kỹ năng phát âm Tiếng Anh - Mỹ chuẩn nhất.Kỹ năng nói Tiếng Anh được hình thành từ nhiều nền tảng, trong đó yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là phát âm. Khi bạn biết được cách phát âm chuẩn, không chỉ kỹ năng nói của bạn tiến bộ mà kỹ năng nghe cũng được cải thiện rất nhiều. Thầy giáo Paul S. Gruber sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy hơi, đặt lưỡi, phát âm sao cho chuẩn nhất giọng Anh - Mỹ. Với 15 Video training program for all speakers of English as a second language và sách kèm theo, cùng sự luyện tập chăm chỉ, hy vọng các bạn sẽ phát âm chuẩn nhất.

Mỗi một video, thầy giáo sẽ hướng dẫn cách phát âm từng âm tiết Tiếng Anh một cách chậm rãi, từ từ và tỉ mỉ. Giọng thầy không khó nghe, cùng với hình ảnh đặc tả lại cách thầy nói, bạn sẽ dễ dàng làm theo từng bước. Khi luyện tập, các bạn nên có điện thoại hoặc máy ghi âm để ghi âm, quay hình lại khẩu hình miệng của mình. Sau đó, xem lại và so sánh với các thao khác trên video, từ đó rút ra được nhiều kinh nghiệm và sửa lại nếu sai.

Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
Chúc các bạn học tốt :)

 

Đính kèm

  • the-complete-training-manual.pdf
    1,9 MB · Lượt xem: 408
Ở đây nó cho download và học online luôn này anh em ơi onthitoeic.net/bai-viet/on-thi-toeic-online-10/%255Bdownload%255D-hoc-phat-am-chuan-voi-pronunciation-workshop-moi-nhat-68
 
Quay lại
Top