Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn kết hợp chăm sóc da

anvybui613

Banned
Tham gia
5/9/2019
Bài viết
0
Không giống như vùng da ở chân, tay hay nách v.v.. da mặt là vùng da nhạy cảm và ảnh hưởng tới nhan sắc nên việc lựa chọn phương pháp Triệt lông mặt vĩnh viễn cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

1. Điểm qua các phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn kiểu truyền thống

Các phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn kiểu truyền thống là cạo lông hoặc waxing

Cạo lông: phương pháp cạo lông là phương pháp nhanh và tiện lợi nhất, có thể nhanh chóng loại bỏ sự có mặt của lông, hơn nữa còn được truyền tụng là một phương pháp loại bỏ tế bào chết hữu dụng cho da. Tuy nhiên, phương pháp cạo lông cũng nhận được vô số phản hồi từ chị em phụ nữ là lớp mọc lại trở nên cứng và đậm màu hơn, chưa kể phương pháp cạo lông còn có thể gây ra vết xước và để lại sẹo trên da.

Waxing: Phương pháp waxing là một phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn khá quen thuộc. Tuy nhiên trong phương pháp waxing có một công đoạn là phải đun chảy sáp waxing sau đó mới dùng sáp lỏng này bôi lên vùng da cần tẩy lông ( thường là vùng mép). Thao tác này có thể gây bỏng da nếu không để ý đến nhiệt độ của sáp, chưa kể thao tác giật, co kéo có thể làm da bị nhăm nheo, lâu dần gây nên tình trạng thâm xỉn màu. Dù sao loại kem này cũng mang tính lột tẩy nên vẫn có khả năng gây kích ứng cho da, chưa kể những sản phẩm lột tẩy có thể làm gia tăng độ PH trên da, làm da bị khô và mất nước.

Triet-long-mat-A1-300x233.jpg
Mỗi phương pháp triệt lông mặt kể trên đều ẩn chứa các mỗi nguy hại cho da

2. Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn kết hợp liệu trình chăm sóc da:

Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn sử dụng tia Laser thế hệ mới – Laser Diode là phương pháp triệt lông công nghệ cao xuất xứ từ Hoa Kỳ hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại hiệu quả kép cho người sử dụng:

- Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

- Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

Triet-ria-mep-A2-300x200.jpg
Không chỉ đạt hiệu quả triệt lông mặt vĩnh viễn mà còn có tác dụng làm da trắng sáng từ bên trong

Công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn Laser Diode là công nghệ hiện đại, hiệu quả tối ưu và có nhiều ưu điểm nổi bật:

- Triệt lông không đau

- Không gây sạm da, không gây lỗ chân lông to, không gây viêm lỗ chân lông: Công nghệ triệt lông mặt tại Saigon Smile Spa ngoài tác dụng triệt lông còn có khả năng ức chế hắc sắc tố ở lớp màng đáy , giúp da trở nên trắng sáng sau khi kết thúc quá trình trị liệu. Trị liệu không gây ra vết thương hở mà chỉ tác động tới các sợi lông làm chúng mềm yếu và tự rụng, nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề lỗ chân lông to hoặc chứng viêm nang lông.

- Triệt lông nhanh: Bạn chỉ cần mất từ 30’ – 120’ cho mỗi lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

Triet-long-vinh-vien-A3-300x180.jpg
Công nghệ Laser Diode đã chinh phục được nhiều phụ nữ vì hiệu quả kép mà nó mang lại hiệu quả tối ưu

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông mặt với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ Triệt lông vĩnh viễn Laser Diode.
 
Top