Triệt lông mặt vĩnh viễn – Giải pháp cho nàng “ria mép”

anvybui613

Banned
Tham gia
5/9/2019
Bài viết
0
Triệt lông mặt vĩnh viễn đang là phương pháp tối ưu nhất mà nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để xử lý hàng “ria mép” đáng ghét.

1. Tại sao con gái lại có ria mép

Ria mép thực chất là "hiện thân" của chứng tăng lông ở phụ nữ, với biểu hiện mọc nhiều lông hơn bình thường ở vùng mép, ngoài ra còn có tay chân… Tuy nhiên, đa số các bạn gái gặp phải chứng tăng lông thường là lành tính, không tác động gì xấu đến sức khỏe mà chủ yếu ảnh hưởng đến tâm lý do nó liên quan đến vấn đề thẩm mỹ.

Triet-ria-mep-A1-300x239.jpg
Tình trạng “ ria mép” là “nỗi buồn” của nhiều cô gái

2. Các cách loại bỏ “ria mép”

- Cạo ria mép bằng dao cạo là biện pháp tiện lợi nhất và đơn giản nhất. Tuy nhiên, sau khi cạo, lớp ria mới vẫn mọc lại và còn đậm màu hơn. Cách làm này cũng có thể gây tổn thương và để lại sẹo trên da

- Kem tẩy lông cũng là phương pháp khá phổ biến giúp loại trừ ria mép. Tuy nhiên cách làm này đăt làn da vào nguy cơ thường xuyên đối mặt với chất tẩy rửa và tất nhiên không tốt cho làn da nhạy cảm

- Wax hay thuốc làm nhạt màu lông cũng là cách giúp chúng ta “đối phó” với ria mép. Tuy nhiên, cách này rất dễ gây kích ứng da, nhất là với những người da mỏng, da nhạy cảm.

Có rất nhiều phương pháp triệt lông mặt, tùy vào điều kiện và tình trạng da của từng người bạn nên cân nhắc để lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường phương pháp triệt lông mặt an toàn, hiệu quả và phù hợp với đại đa số chị em là phương pháp triệt lông mặt công nghệ cao Laser Diode

Công nghệ Laser Diode linh hoạt với các bước sóng khác nhau động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

Triet-long-mep-b3-300x200.jpg
Với nguyên lý trên, hiệu quả triệt lông mặt sẽ được duy trì rất lâu dài

Tuy nhiên, Laser Diode không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông mặt vĩnh viễn đơn thuần mà còn được đánh giá là một phương pháp làm đẹp mang lại tác dụng kép:

- Triệt lông mặt vĩnh viễn không đau
- Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.
- Không gây sạm da, không gây lỗ chân lông to, không gây viêm lỗ chân lông
- Triệt lông nhanh: Bạn chỉ cần mất từ 30’ – 120’ cho mỗi lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

Saigon Smile Spa là thương hiệu Spa đi tiên phong trong việc đưa công nghệ Laser Diode tới gần hơn với chị em phụ nữ và nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng và cấp thiết của khách hàng. Saigon Smile Spa cũng là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình Triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ Triệt lông vĩnh viễn Laser Diode
 
Quay lại
Top