1. huyentrang1996

  huyentrang1996 Thành viên mới

  Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

  Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh
  Tiếng Anh là ngoại ngữ mà chúng ta được học nhiều và lâu nhất trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, chỉ 20% những người học tiếng Anh khi ấy có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Và mỗi khi nhắc đến việc học tiếng Anh chúng ta lại lắc đầu, xua tay và cảm thấy thật mệt mỏi.

  Điều mà bạn ao ước là có thể giao tiếp tiếng Anh thật tốt để thoải mái vi vu đây đó, đi du học hay có một công việc thật “ngon” với mức lương khủng. Thế nhưng… mỗi lần thi tiếng Anh chỉ cần đủ điểm qua môn thôi là thấy may mắn lắm rồi.

  Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi của bạn?
  Từ trước đến nay chúng ta vẫn học theo cách truyền thống nhưng chưa hiệu quả. Vậy tại sao chúng ta không thử đổi cách học để việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

  Bạn đã từng nghe đến phương pháp “Shadowing” chưa? Đây là cách học “bám ngôn ngữ” khiến cho tiếng Anh sẽ luôn nằm trong tâm trí bạn giúp bạn ghi nhớ tiếng Anh thật dễ dàng và nhanh chóng mà chẳng tốn nhiều thời gian và công sức.

  Để tìm hiểu về cách ứng dụng phương pháp này vào việc học tiếng Anh như thế nào, hãy lật ngay những trang đầu tiên của cuốn sách “Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh” các ban nhé.

  [​IMG]
  Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh
  Với 33 chủ đề tiếng Anh thông dụng nhất hiện nay và cách dẫn giải chi tiết, dễ hiểu, gần gũi bạn sẽ cảm nhận được sự cần thiết của cuốn sách này khi song hành cùng nó. Thêm nữa, bạn còn tăng cường phản xạ tình huống của mình trong việc rèn kỹ năng nghe nó và ghi nhớ một cách nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể đánh giá được khả năng tập trung và nghe nói hiểu của mình qua các lần học. Rồi bạn sẽ tự tin hơn với tiếng Anh – ngôn ngữ mà bạn chật vật bấy lâu nay.

  Hãy để “Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh” trở thành người bạn đồng hành của bạn chinh phục những mục tiêu tiếng Anh gần nhất bởi cuốn sách sẽ khiến bạn luôn vui vẻ và thoải mái khi học ngôn ngữ này.

  Cuốn sách giúp bạn:
  • Xây dựng lộ trình học tập bài bản, tràn đầy cảm hứng học tiếng Anh
  • Dễ học, dễ nhớ tiếng Anh bằng phương pháp học “bám ngôn ngữ”
  • Ứng dụng ngay vào được thực tế những kiến thức vừa học
  • Học mọi lúc mọi nơi cùng ứng dụng trên điện thoại
  • Tặng ngay video khóa học phát âm tiếng Anh, 100 bài học tiếng Anh qua video và 4 ebooks cực giá trị.
  Nội dung cuốn sách bao gồm:
  • Hướng dẫn cách học hiệu quả theo phương pháp Shadowing dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng
  • 33 bài học chủ điểm về các chủ đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày
  • Mỗi bài học bao gồm những câu giao tiếp tiếng Anh phổ biến, luyện nghe qua hội thoại, bài tập ứng dụng, ôn tập khiến thức và tự đánh giá giúp bạn tự kiểm tra lại kiến thức của mình.
  Những trải nghiệm mới mẻ cùng với phương pháp học hiện đại Shadowing sẽ giúp bạn học tiếng Anh với nhiều cảm xúc thú vị qua từng trang sách. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế sách trẻ trung và những hình ảnh minh họa ấn tượng sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy như người bản ngữ.

  Hãy nghiêm túc với việc học tiếng Anh của mình, đừng để thời gian, công sức và tiền bạc bị lãng phí mà không tạo ra kết quả gì. Nếu không có đủ thời gian hay không muốn bỏ ra một số tiền lớn để tham gia học tại các đơn vị đào tạo tiếng Anh, hãy chọn một các thức học tập thông minh và tiết kiệm hơn cùng với những cuốn sách.

  Và bạn hãy luôn nhớ rằng, học tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào khác cũng cần phải được trau dồi, rèn luyện thường xuyên nên bạn đừng ngần ngại mà hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để thực hành, sử dụng các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản để bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát nhất.

  >>> Đặt mua cuốn sách ngay để giao tiếp tiếng Anh thành thạo và nhanh chóng chạm đến ước mơ của bạn!
  Bạn có thể tham khảo mục lục cuốn sách tại đây:

  [​IMG]
   




Đang tải...
Chủ đề liên quan - Phương pháp Shadowing Diễn đàn Date
Giảm cân theo phương pháp KETO - hạn chế tinh bột, triệt tiêu mỡ thừa! Kỹ năng mềm Hôm qua, lúc 11:11
Phương pháp học giỏi môn Sinh Tư Vấn & Chuyện Trò 14:48 ngày Thứ sáu
Phương pháp học giỏi lý Tư Vấn & Chuyện Trò 14:45 ngày Thứ sáu
Phương pháp Học chuyên nghiệp Văn Tư Vấn & Chuyện Trò 14:38 ngày Thứ sáu
Phương pháp làm bài thi đọc hiểu tiếng nhật Tiếng Nhật 26/11/2019
Các phương pháp điều trị nám da sau sinh hiệu quả nhất [☺] Làm đẹp 26/11/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP