phương pháp sắm chăn - ga - gối phù hợp với phong thủy

khanhltpt01

Thành viên mới
Tham gia
7/5/2016
Bài viết
0
cách tậu chăn - ga - gối phù hợp với phong thủy

Bây giờ, phổ biến người chọn 1 bộ chăn ga gối đệm không chỉ có dùng Bên cạnh đó giấc ngủ làm cho ấm cúng căn phòng nhưng Ngoài ra, số đông người nhiệt tình tới một bộ có thể vừa trang trí luôn căn phòng vừa hợp với phong thủy có công năng có thể mang tới cho gia chủ những điều tiện lợi, dệt mắn.

lúc tuyển chọn, bộ tác phẩm hợp với phong thủy sẽ tùy thuộc vào thuyết ngũ hàng có công năng đã đạt được sự thăng bằng. chính vì thế, gam màu là Các nhân tố tác động ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề chọn lựa thành phầm vỏ chăn, ga, gối, Nệm…
bo-chan-ga-goi-everhome-EEC-009-copy.jpg


Theo như thuyết ngũ hành, môi trường tự nhiên sẽ gồm 5 nhân tố hay gọi là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố sẽ sở hữu Các gam màu tương xứng- tương khắc. Cùng Everhome Nano Cao Cấp Hưng Ngân tò mò và lựa chọn cho mình những bộ thành quả thích hợp nhất.

Kim sẽ gồm những sắc màu sáng. Với những người chủ mệnh kim , gam màu ăn nhập khi chọn lựa chăn ga gối hay gọi là màu rubi, tone nâu đất. Các gam màu này này sẽ đem lại sự vui vẻ, dệt mắn cho gia chủ trong quá tình dùng. Trong khi, những người thuộc mệnh đó cũng vì vậy tránh sắc màu đỏ, hồng, tím bởi nó sẽ xung khắc – không mang đến vận may với chủ sở hữu. quý khách có thể Xem thêm bộ chăn ga gối đệm màu vàng được sản xuất bởi lẽ tập đoàn G.Home với các sản phẩm được làm từ vả thượng hạng mang tính chống khuẩn cao, chống meo mốc, bình an tuyệt vời Đối với quý khách.
bo-chan-ga-goi-everhome-EH-112.jpg


Mộc sẽ bao gồm Các màu xanh, xanh sắc màu lục. Người có mệnh Mộc thì chính vì nguyên nhân đó chọn 1 sản phẩm sở hữu tone xanh, kết phù hợp với màu đen, xanh bãi biển sẫm tone. Ngược lại Đối với người mệnh Kim, Các người mệnh Mộc vì vậy giảm thiểu Các gam màu ánh kim nư trắng bạch kim, xám, ghi, đá quý nâu có công năng giảm thiểu được luôn Các điều không may mắn tới Đối với chúng tôi. Người mệnh Mộc có thể Có thể bạn muốn biết bộ chăn ga gối đệm tone Xanh

Các người mệnh Thủy sẽ phù hợp với bộ chăn ga gối đệm mang tông tone đen, gam màu xanh bãi biển sẫm. Trong khi đoàn kết được luôn với các tông màu trắng, ghi, xám cũng hay gọi là những sự lựa chọn hoàn hảo. sắc màu bởi vậy kiêng là sắc màu nâu, màu kim cương, đỏ hồng, tím. để sở hữu sự chọn lọc ăn nhập, quý khách có khả năng Có thể bạn muốn biết Những bộ chăn ga gối đệm mang thương hiệu Everhome cao cấp. Đối với màu trầm và sự hòa hợp các họa tiết một cách tinh tế làm cho các thành quả đẹp mắt hơn.
bo-chan-ga-goi-everhome-EP-221_s.jpg


Người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với tone xanh lục, đỏ, hồng , tím. Dường như, lúc chọn lọc sản phẩm vỏ chăn thì mọi người cũng buộc phải chú ý rằng đừng chọn lọc tone xanh nước, màu đen hoặc Những màu sắc trắng, xám, ghi có công năng có thể hạn chế luôn Các bất tiện một phương pháp tốt nhất. với ngày đông đang đến gần thì chăn ga gối đệm Everhomemàu đỏ đô sẽ là 1 trong những dành đầu tiên hàng đầu cho những người thuộc mệnh hỏa.

Các người mệnh Thổ sẽ đặc biệt quan trọng hợp với sắc màu đỏ, hồng, tím, gam màu kim cương và màu nâu đất. Hình như, sắc màu đen, xanh nước hay xanh lục lại hay gọi là Các gam màu ko mang đến dệt mắn cho những người mệnh Thổ. tương tự như Các người mệnh Thổ, bộ chăn ga gối Everhome kháng khuẩn màu sắc đỏ đô hoặc sắc màu lạc đà sẽ là những tuyển chọn cao nhất dành cho các người thuộc hàng ngũ mệnh này.

Một bộ chăn ga gối đệm bình yên, khiến ấm đảm bảo & hợp với phong thủy sẽ hỗ trợ những người chủ phòng ngủ gặp mặt phổ thông may mắn & nụ cười hơn.
Gọi ngay cho chúng tôi 0988.379.382 để được tư vấn tốt nhất hoặc truy cập https://goo.gl/2X8NXD để nhận ưu đãi và tham khảo thêm các thông tin:


đệm lò xo siêu rẻ

dem-lo-xo-dien-180X200-ES-135.jpg


đệm bông ép hàn quốc giá rẻ hà nội

dem-bong-ep-vo-tc-792x1024.jpg
 
Quay lại
Top