Phương pháp nghe giúp cải thiện trình độ tiếng Anh trong 3- 6 tháng

CL_online

Thành viên mới
Tham gia
9/2/2012
Bài viết
8
Cộng đồng Effortless English Vietnam

Website : http://hoctienganh.99k.org/
Các bạn vào Cộng đồng Effortless English Vietnam sẽ thấy có hàng triệu người đang sử dụng và thành công với phương pháp này.

Theo thống kê có tới gần 10 triệu người đã nói tiếng Anh trôi chảy chỉ trong 3 -6 tháng.Vậy Effortless English phương pháp gì và tại sao lại có sức mạnh như vậy?

Đây là chương trình học Anh văn được đánh giá rất cao bởi tất cả những người học trên toàn thế giới. Với một phương pháp khoa học, những bài học được thiết kế sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh thành thạo như một người bản ngữ chỉ với khoảng thời gian ngắn luyện tập đều đặn.

Phương pháp học tập này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra 1 cách tự nhiên không phải trải qua bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh.
[FLASH]http://www.youtube.com/v/-IcDud-7ews[/FLASH]
Hội thảo Effortless English tại Hà Nội7 Quy tắc cơ bản tạo lên sức mạnh Effortless English

1. Học nhóm từ, thành ngữ, không học riêng lẻ từng từ.

2. Không học ngữ pháp.

3. Nghe trước (quan trọng).

4. Học chậm, sâu là tốt nhất.

5. Dùng POV và Mini-stories để học ngữ pháp một cách tự động.

6. Chỉ dùng những tư liệu và bài học thực tế.

7. Nghe, sau đó trả lời, không nghe và lặp lại.Bộ sản phẩm Effortless English tại Cộng Đồng Effortless Vietnam ( http://hoctienganh.99k.org )

dia.png


sach.png


Giá trọn bộ 300.000đ

Bạn có nên mua bộ sách trong khi ở ngay diễn đàn của chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ DVD và Text Book? Nếu bạn mua trọn bộ sách thì bạn sẽ có những lợi điểm sau :

- Đầu tư một lần cả sách và đĩa bao giờ cũng dễ hơn là down giáo trình và học tới đâu in tới đó. Bạn sẽ thấy mỗi lần in ra là một lần tốn tiền , tốn công đi lại, hơn nữa bài in ra ở dạng rời rạc rất khó lữu giữ bảo quản để sau này có thể học lại.

- Thay vì lúc nào học tiếng anh bạn cũng phải phụ thuộc vào máy tính Laptop hay sử dụng máy tính để bàn rất tốn điện, thì bạn có thể học bất cứ nơi đâu với một chiếc máy MP3, hoặc một chiếc điện thoại loại có thẻ nhớ và 1 quyển sách. Hơn nữa việc ngồi học liên tục với máy tính sẽ gây đau vai và mỏi mắt.

- Bản chất của phương pháp Effortless English là học bằng phương pháp nghe, nên bạn sử dụng máy MP3 + sách sẽ hiệu quả hơn nhiều so học trên máy tính. Khi bạn gặp từ nào nghe mãi không nhận ra được thì bạn mở sách ra xem ngay rồi đóng sách lại . Nếu bạn phải chờ đợi thời gian khởi động máy tính mới mở ebook ra xem được thì sự hưng phấn học tiếng anh cũng giảm đáng kể, và bạn cảm thấy học tiếng anh là một sự khổ sở, điều này đi ngược lại với phương pháp học tiếng anh đơn giản và dễ dàng của A.J.Hoge. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến rất nhiều bạn khẳng định Efforltess English là một phương pháp học hay nhưng lại bỏ cuộc sau một vài tuần lễ đầu.

Bạn có nên download giáo trình và tự làm sách ?

- Text Book trên các forum chỉ là các file pdf rời rạc, để làm thành sách các bạn phải nối 385 ebook.pdf thành 5 ebook đầy đủ và sắp xếp theo thứ tự phù hợp với mỗi ebook.

- Chúng tôi đưa ra một bảng chiết tính sơ bộ để bạn ước chừng số tiền bạn phải bỏ ra để tự in sách:

+In bìa màu + bìa kiếng cho 7 quyển : 10.000đ/quyển x 7 = 70.000 đ

+ In 1124 trang giấy A4 : 1124 x 150 đ/trang = 170.000 đ

+ In 2 DVD + 2 vỏ hộp DVD + 2 bìa màu DVD : 30.000đ/DVD x 2 = 60.000 đ

Vậy bạn có nên mua bộ full DVD và Text Book chỉ với giá 300.000đ không ?CÁCH THỨC MUA BỘ SẢN PHẨM EFFORTLESS ENGLISH
Cách 1. Nếu bạn ở Hà Nội

- Mua sản phẩm tại cửa hàng : 986 - Đường Láng - HN

- Đặt hàng và nhận hàng tại nhà. ( Miễn phí vận chuyển trong nội thành HN )Cách 2. Nếu không ở Hà Nội

Bạn vẫn nhận sản phẩm và thanh toán ngay tại nhà. Nhân viên bưu điện sẽ giao sản phẩm tận nơi và bạn sẽ thanh toán luôn với họ.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu 1 phần chi phí vận chuyển, cụ thể là :

- Nhận hàng chậm ( khoảng 1 tuần ) : + 50.000đ . Tổng chi phí bạn phải trả : 350.000đ

- Nhận hàng nhanh ( 1- 2 ngày ) : + 100.000đ . Tổng chi phí bạn phải trả : 400.000đ

Chúng tôi chuyển hàng với 2 tiêu chí :

- Đơn giản : Bạn không cần phải ra ngân hàng hay bưu điệnchuyển tiền, chuyển khoản, bạn chỉ cần ở nhà nhận hàng và thanh toán.

- Tin cậy : Bạn sẽ không phải trả tiền trước. Nhận được sản phẩm mới phải thanh toán.

dathang.jpg
 
Top