1. cuanhomdanang123

  cuanhomdanang123 Thành viên mới

  Phương pháp lựa chọn cửa nhôm cao cấp ( 0901 909 509 )

  Công trình kiến trúc có đẹp và đúng với ý đồ thể hiện ý tưởng của ngôi nhà theo hướng cổ điển, hay tân cổ điển, hiện đại hay không 1 phần không thể thiếu là nhờ vào cửa. Việc chọn cửa nhôm, cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhựa,…. hay bất kỳ loại cửa nào khác đều phải làm sao cho phù hợp với công năng và mục đích sử dụng.

  Về lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng đặc thù này, với người không hiểu biết hoặc ít hiểu biết về sản phẩm khó có thể chọn cửa được tốt nhất, chắc hẳn sẽ luôn có những điều băn khoăn, do dự. HKH Windows sẽ giới thiệu và chia sẻ những kinh nghiệm hay trong việc chọn cửa, đặc biệt là chọn cửa nhôm xingfa sao cho phù hợp nhất với công trình của bạn.
  [​IMG]

  ++ Lựa chọn nhà cung cấp cửa

  Để an tâm hơn, hãy chọn thương hiệu cửa nhôm xingfa đà nẵng nổi tiếng, nhất là công trình lớn, biệt thự,.. càng cần chú trọng về sản phẩm mang tính thương hiệu. Bên cạnh đó cũng không đặt niềm tin quá lớn vào thương hiệu, vì không thể lúc nào các nhà cung cấp cũng làm tròn bổn phận cho công trình được, sẽ có 1 số ít gặp trường hợp lỗi hoặc vấn đề bất cập nào đó. Vì vậy hãy kiểm tra kỹ sản phẩm xem có chắc chắn tốt không nhé, xem chúng có bị biến dạng, vỡ hay móp méo lồi lõm chỗ nào không, phụ kiện có chuẩn không, thường xuyên theo dõi trong quá trình lắp đặt.

  [​IMG]
  Lựa chọn những tính năng của cửa

  Nếu bạn chọn cửa nhôm cao cấp để tiết kiệm điện năng cho công trình, cửa nhôm cầu cách nhiệt là sự lựa chọn đáng chú ý. Với tính năng cách nhiệt giữ ấm, làm thoáng và cách âm, kính sử dụng khác biệt so với các loại cửa không có cầu là giải pháp hoàn hảo cho sự do dự của bạn. Nếu băn khoăn hãy tới Showroom của HKH để trải nghiệm sản phẩm.
  [​IMG]


  ++ Chọn cửa phù hợp với nội thất và hài hòa tổng quan ngôi nhà

  Lựa chọn hệ cửa dựa trên màu sắc của nội ngoại thất phù hợp với cách bày trí, hài hòa màu sắc với mọi thứ xung quanh, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người đang băn khoăn trong việc lựa chọn cửa.

  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :
  Địa chỉ: 22 ỷ lan nguyên phi- Đà Nẵng
  Hotline: 0901.909.509
  Email: nguyenhale0503@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP