Phụ kiện cửa nhôm xingfa cao cấp ( 0901 909 509 )

cuanhomdanang123

Thành viên
Tham gia
24/5/2016
Bài viết
0
Gioăng sử dụng cho cửa nhôm xingfa cao cấp có tác dụng tạo độ kín khít cho cửa bằng cách chèn vào các khe hở, góp phần tăng cường hiệu quả cách âm cách nhiệt cho các công trình xây dựng hiện nay. Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như công năng mà gioăng cửa phải đảm bảo độ căng, đàn hồi, chịu nhiệt, chống lão hóa, kích thước phù hợp với hệ nhôm. Phân loại gioăng cửa cho cửa nhôm cao cấp chia làm 2 loại: gioăng cao su và gioăng lông.
tS8nCd.jpg

++ Gioăng lông

+ Loại gioăng này rất quan trọng, cửa chống nước tốt, độ kín khít cao, chống bụi, cách âm cách nhiệt tốt cũng 1 phần nhờ vào vật liệu này. Kích thước gioăng, kết cấu gioăng phải phù hợp với loại cửa cũng như kích thước cửa, nếu lớn quá sẽ ảnh hưởng tới việc lắp đặt cũng như đóng mở, nếu nhỏ quá dễ bị tuột gioăng khi sử dụng trong 1 thời gian ngắn.

+ Gioăng lông thường phải được xử lý qua công nghệ xử lý silicone, một sản phẩm gioăng lông đạt tiêu chuẩn tức là bề mặt bên ngoài phải mịn, đế và lông phải thẳng, không cong, gấp khúc, đế của gioăng không có hiện tượng lõm, lồi quá 0.20mm.
Jjrnar.jpg

++ Gioăng cao su EPDM

+ Nguồn gốc cao su thiên nhiên, kết hợp phụ gia sau đó được xử lý lưu hóa định hình tạo nên sản phẩm cuối cùng. Gioăng EPDM được sử dụng nhiều cho cửa nhôm cao cấp bởi tính thích nghi với môi trường nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam, kết hợp đồng bộ với phụ kiện kim khí tăng độ kín khít hơn nhiều cho cửa.

+ Gioăng EPDM có độ bền cao là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm xingfa .

HKH windows– nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam: cửa nhôm xingfa đà nẵng chính hãng, nhôm cầu cách nhiệt , cam kết 100% sử dụng profile nhập khẩu chính hãng, gioăng EPDM loại 1 cao cấp, phụ kiện Kinlong, Hopo chính hãng, kính Hải Long Việt Nhật, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm ưu việt với mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng thông qua việc tăng độ bền sản phẩm.
cv1dMB.jpg

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Địa chỉ: 22 ỷ lan nguyên phi- Đà Nẵng
Hotline: 0901.909.509
Email: nguyenhale0503@gmail.com
 

Đính kèm

 • cửa_đi_4_cánh_mở_trượt .jpg
  cửa_đi_4_cánh_mở_trượt .jpg
  41,8 KB · Lượt xem: 1
 • cua-di-mo-quay.jpg
  cua-di-mo-quay.jpg
  114,5 KB · Lượt xem: 1
 • cua-di-mơ-truoty.jpg
  cua-di-mơ-truoty.jpg
  66,2 KB · Lượt xem: 2
 • cua-di-nhom-xingfa.jpg
  cua-di-nhom-xingfa.jpg
  36,7 KB · Lượt xem: 1
 • cua-di-xep-truot .jpg
  cua-di-xep-truot .jpg
  143,5 KB · Lượt xem: 3
 • cua-nhom-xingfa-cao-cap .jpg
  cua-nhom-xingfa-cao-cap .jpg
  100,8 KB · Lượt xem: 1
 • cua-nhom-xingfa-cao-cap.jpg
  cua-nhom-xingfa-cao-cap.jpg
  78 KB · Lượt xem: 1
 • cua-nhua-loi-thep-gia-re.jpg
  cua-nhua-loi-thep-gia-re.jpg
  66,6 KB · Lượt xem: 1
 • cua-so-mo-hat.jpg
  cua-so-mo-hat.jpg
  80,5 KB · Lượt xem: 1
 • nhom-xingfa-3-ray.jpg
  nhom-xingfa-3-ray.jpg
  40 KB · Lượt xem: 1
×
Top Bottom