Phương pháp học tiếng anh nhanh và đơn giản nhất

kidokuro2001

Thành viên mới
Tham gia
25/7/2017
Bài viết
3
Chào các bạn

GIỎI TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CHO THÀNH CÔNG! Và chúng tôi chắc chắc sẽ giúp được bạn! Chúng tôi có cách học đặc biệt nhất thế giới và hiệu quả nhanh nhất hiện nay.

Tất cả những nơi dạy tiếng Anh đều không giúp được bạn. 95% người học đều không giao tiếp được tiếng Anh. Chỉ có 5% tự tìm ra cách học cho riêng mình thì có khả năng giỏi.

Người giao tiếp tốt tiếng Anh lương cao gấp 3 lần người không giỏi. Số này chỉ có 5% xung quanh bạn. Tỉ lệ cạnh tranh rất thấp, trong khi bạn phải cạnh tranh mọi thứ với 95% số người dở tiếng Anh còn lại. Nếu bạn có thể lọt vào top 5% này thì cơ hội thành công của bạn tăng lên gấp trăm lần. Và top 5% này là top 5% ưu tú của xã hội, của công ty bạn, được tất cả mọi ưu đãi, tôn trọng và thành công.

Chúng tôi đã tìm ra 1 cách thức giúp bạn giỏi tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, nghe là hiểu ngay, muốn nói ý gì là có thể phản xạ ngay trong vòng 7 giây không cần suy nghĩ. Bạn sẽ đạt khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh, phát âm chuẩn bản xứ, không sử dụng tiếng bồi, nói câu luôn chỉnh tề nhưng theo lối văn nói hàng ngày, gãy gọn, súc tích...

Và chỉ có chúng tôi mới có thể làm được!

Học ở trường, ở trung tâm thì bao nhiêu năm rồi vẫn không giỏi. Còn các lớp học trên mạng khác chỉ đơn thuần là chuyển video, hội thoại và ngữ pháp qua môi trường Internet đến học viên. Hay nói khác hơn, ông thầy giỏi dạy bạn trực tiếp còn chưa giỏi, thì giờ những ông thầy ngồi trên TV thì làm sao dạy bạn giỏi.

NẾU BẠN KHÔNG BỎ RA 5 PHÚT để xem thông tin ở link sau, BẠN SẼ MẤT 1 CƠ HỘI ĐỂ BẮT ĐẦU THÀNH CÔNG VÀ GIÀU CÓ, CHỈ BẮT ĐẦU BẰNG VIỆC GIỎI TIẾNG ANH.

Chỉ xem 1 lần thôi bạn, chỉ 5 phút nhưng có thể làm thay đổi cuộc đời của bạn từ đây.

XEM NGAY: hellochao.vn/lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen/?_r=39841713
Chúc các bạn học tốt cùng HelloChao.

Trân trọng,
 

ToanNguyen312

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2017
Bài viết
10
Bạn nên chuẩn lại từ đầu cách học của mình bao gồm ngữ pháp, phát âm. Có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc. Mỗi trung tâm có cái hay riêng. Tuy nhiên, mình cảm thấy phương pháp của trung tâm emas là phù hợp cho người bận rộn như mình. Mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với trước rồi. Bên đó có buổi học thử để trải nghiệm đó. Bạn đăng ký học thử xem sao.
 

diemmy93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2016
Bài viết
50
Học tiếng anh không phải là khó nhưng cái khó là chưa tìm ra được phương pháp nào học cho phù hợp với mình thôi. Chương trình học của mỗi nơi mỗi khác, phương pháp học cũng vậy luôn. Mình cũng muốn thử môi trường học tiếng Anh với người nước ngoài nên đăng kí học ở ILI. Giáo viên nước ngoài 100% mới vô mình cũng sợ nhưng mà vô học họ dạy thú vị và dễ hiểu. Giảng bài cũng thích nữa. Ak có trợ giảng trong lớp nữa mà. Cái gì ko hiểu thfi hỏi thêm. tập làm quen, phản xạ rồi dần dần mới tiến lên đều đều được.
 

Kitty_Kitty

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2018
Bài viết
109
Học ở đâu học thái độ làm việc của nhà trường và cách dạy của các thầy trong quá trình học cực kỳ quan trọng
m thì thích môi trường bên ili
thứ nhất gần nhà
thứ 2 học với 100% gv bản ngữ đó là môi trường mình thực tập nói chuyện với thầy
thứ 3 là cái quan trọng nhất , m gắn bó lâu vì m thấy học bên đó chất lượng ok, thầy giảng bài và dạy tương tác trực tiếp với học sinh, nhiệt tình lắm luôn và dạy có tâm nữa
hồi xưa m học lớp beginner có chi Hân trợ giảng cũng rất nhiệt tình và cực kỳ kinh nghiệm , bên đó lâu lâu thì thầy cũng lên lớp trễ một xíu nhưng thầy khắc phục bù giờ cuối liền , cái đó có thể bỏ qua miễn thầy dạy ok là được
 

krisnguyen111

Thành viên KSV
Tham gia
4/3/2017
Bài viết
58
Trước đây, mình học tiếng Anh rất tệ, rất khó để nhớ từ vựng và ngữ pháp. Nhất là, cho dù có học thuộc cấu trúc câu, mẫu câu, các thì... nhưng mình không sao vận dụng vào làm bài tập được. Cố gắng lắm thì trình tiếng Anh của mình cũng chỉ đủ xài để có điểm ở trường mà thôi. Nhưng từ khi bạn mình giới thiệu bên Liên Châu nên mình thử học và mình bắt đầu thấy hứng thú. Giờ đây tiếng Anh của mình tiến bộ hẳn, có thể làm tốt bài tập tiếng Anh, giao tiếp được và viết những bài luận theo chủ đề một cách khá dễ dàng. Sđt 028.6681.7977
 
Top