Phương pháp học tiếng anh nhanh và đơn giản nhất

Trong chuyên mục 'Phổ thông' đăng bởi kidokuro2001, 25/7/2017. — 87.987 Lượt xem

 1. kidokuro2001

  kidokuro2001 Thành viên mới

  Phương pháp học tiếng anh nhanh và đơn giản nhất

  Chào các bạn

  GIỎI TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CHO THÀNH CÔNG! Và chúng tôi chắc chắc sẽ giúp được bạn! Chúng tôi có cách học đặc biệt nhất thế giới và hiệu quả nhanh nhất hiện nay.

  Tất cả những nơi dạy tiếng Anh đều không giúp được bạn. 95% người học đều không giao tiếp được tiếng Anh. Chỉ có 5% tự tìm ra cách học cho riêng mình thì có khả năng giỏi.

  Người giao tiếp tốt tiếng Anh lương cao gấp 3 lần người không giỏi. Số này chỉ có 5% xung quanh bạn. Tỉ lệ cạnh tranh rất thấp, trong khi bạn phải cạnh tranh mọi thứ với 95% số người dở tiếng Anh còn lại. Nếu bạn có thể lọt vào top 5% này thì cơ hội thành công của bạn tăng lên gấp trăm lần. Và top 5% này là top 5% ưu tú của xã hội, của công ty bạn, được tất cả mọi ưu đãi, tôn trọng và thành công.

  Chúng tôi đã tìm ra 1 cách thức giúp bạn giỏi tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, nghe là hiểu ngay, muốn nói ý gì là có thể phản xạ ngay trong vòng 7 giây không cần suy nghĩ. Bạn sẽ đạt khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh, phát âm chuẩn bản xứ, không sử dụng tiếng bồi, nói câu luôn chỉnh tề nhưng theo lối văn nói hàng ngày, gãy gọn, súc tích...

  Và chỉ có chúng tôi mới có thể làm được!

  Học ở trường, ở trung tâm thì bao nhiêu năm rồi vẫn không giỏi. Còn các lớp học trên mạng khác chỉ đơn thuần là chuyển video, hội thoại và ngữ pháp qua môi trường Internet đến học viên. Hay nói khác hơn, ông thầy giỏi dạy bạn trực tiếp còn chưa giỏi, thì giờ những ông thầy ngồi trên TV thì làm sao dạy bạn giỏi.

  NẾU BẠN KHÔNG BỎ RA 5 PHÚT để xem thông tin ở link sau, BẠN SẼ MẤT 1 CƠ HỘI ĐỂ BẮT ĐẦU THÀNH CÔNG VÀ GIÀU CÓ, CHỈ BẮT ĐẦU BẰNG VIỆC GIỎI TIẾNG ANH.

  Chỉ xem 1 lần thôi bạn, chỉ 5 phút nhưng có thể làm thay đổi cuộc đời của bạn từ đây.

  XEM NGAY: hellochao.vn/lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen/?_r=39841713
  Chúc các bạn học tốt cùng HelloChao.

  Trân trọng,
   
 2. ToanNguyen312

  ToanNguyen312 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/8/2017
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  1
  Bạn nên chuẩn lại từ đầu cách học của mình bao gồm ngữ pháp, phát âm. Có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc. Mỗi trung tâm có cái hay riêng. Tuy nhiên, mình cảm thấy phương pháp của trung tâm emas là phù hợp cho người bận rộn như mình. Mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với trước rồi. Bên đó có buổi học thử để trải nghiệm đó. Bạn đăng ký học thử xem sao.
   
 3. diemmy93

  diemmy93 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/6/2016
  Bài viết:
  52
  Lượt thích:
  48
  Kinh nghiệm:
  18
  Học tiếng anh không phải là khó nhưng cái khó là chưa tìm ra được phương pháp nào học cho phù hợp với mình thôi. Chương trình học của mỗi nơi mỗi khác, phương pháp học cũng vậy luôn. Mình cũng muốn thử môi trường học tiếng Anh với người nước ngoài nên đăng kí học ở ILI. Giáo viên nước ngoài 100% mới vô mình cũng sợ nhưng mà vô học họ dạy thú vị và dễ hiểu. Giảng bài cũng thích nữa. Ak có trợ giảng trong lớp nữa mà. Cái gì ko hiểu thfi hỏi thêm. tập làm quen, phản xạ rồi dần dần mới tiến lên đều đều được.
   
 4. Kitty_Kitty

  Kitty_Kitty Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  106
  Lượt thích:
  73
  Kinh nghiệm:
  28
  Học ở đâu học thái độ làm việc của nhà trường và cách dạy của các thầy trong quá trình học cực kỳ quan trọng
  m thì thích môi trường bên ili
  thứ nhất gần nhà
  thứ 2 học với 100% gv bản ngữ đó là môi trường mình thực tập nói chuyện với thầy
  thứ 3 là cái quan trọng nhất , m gắn bó lâu vì m thấy học bên đó chất lượng ok, thầy giảng bài và dạy tương tác trực tiếp với học sinh, nhiệt tình lắm luôn và dạy có tâm nữa
  hồi xưa m học lớp beginner có chi Hân trợ giảng cũng rất nhiệt tình và cực kỳ kinh nghiệm , bên đó lâu lâu thì thầy cũng lên lớp trễ một xíu nhưng thầy khắc phục bù giờ cuối liền , cái đó có thể bỏ qua miễn thầy dạy ok là được
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Phương pháp học Diễn đàn Date
Phương pháp học Marketing 10/2/2020
Phương pháp học giỏi môn Sinh Tư Vấn & Chuyện Trò 29/11/2019
Phương pháp học giỏi lý Tư Vấn & Chuyện Trò 29/11/2019
Phương pháp Học chuyên nghiệp Văn Tư Vấn & Chuyện Trò 29/11/2019
Các phương pháp học từ vựng tiếng Anh tốt nhất: 5 bí kíp bạn không nên bỏ qua Luyện tiếng Anh 23/9/2019
Phương pháp học các Kanji N3 theo âm on: a- e- i- o- u- Tiếng Nhật 22/6/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP