1. songtramlang

  songtramlang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Phương Nabi của "Những thiên thần áo trắng" rất sợ bị chê... "chảnh"

  Là một diễn viên trong phim “Những thiên thần áo trắng”, Phương Nabi đang được mọi người khá chú ý. Khi được hỏi về các hotgirl, Phương đã không ngần ngại chia sẻ: "Có lẽ một số bạn nên xem xét lại chính bản thân mình về cụm từ này".  PROFILE:
  Họ tên: Trần Thị Nhã Phương
  Nickname: Nabi
  DOB: 10/6/1990
  Năng khiếu: Diễn xuất, mẫu ảnh, ca hát và vũ đạo
  Hiện đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh

  Các phim đã tham gia: Vai Tuyết trong Những Thiên Thần Áo Trắng (đạo diễn Lê Hoàng), Vai Hàn Mai trong Gia Đình Số Đỏ (đạo diễn Văn Công Viễn)

  Giải Top 3 cuộc thi Mỹ nhân Game thủ 2008  [​IMG]


  Hello Phương, bạn nghĩ gì về vai diễn của mình trong “Những thiên thần áo trắng”?


  “Những thiên thần áo trắng” là phim đầu tiên mình tham gia và rất may mắn khi được hợp tác với đạo diễn Lê Hoàng. Sau khi đóng phim này, mình có nhận lời tham gia một phim khác nên cũng chưa kịp hỏi ý kiến bạn bè về vai diễn cũng như lắng nghe phản hồi của khán giả về mình. Riêng bản thân thì Phương thấy mình đã cố gắng hết sức cho nhân vật Tuyết và cảm thấy khá hài lòng vì điều đó. Thật ra, do đây là vai diễn đầu tiên nên mình còn bỡ ngỡ lắm! Lúc đầu diễn còn bị “đơ” nhưng về sau nhờ có sự giúp đỡ của mọi người thì mình đã tiến bộ hơn, từ từ nhập tâm vào vai diễn.


  [​IMG]


  Nhiều người nói phim “Những thiên thần áo trắng” khá nhạt không thu hút được người xem. Theo Phương thì lý do tại sao?


  Thật ra ai cũng đều có ý kiến riêng của mình. Theo cảm nhận của Phương thì có lẽ vì phim quá “lạ” nên mới có ý kiến như trên. “Những thiên thần áo trắng” xây dựng một lớp học trong mơ. Có thể mọi người hy vọng mình sẽ gặp được hình ảnh quen thuộc: thầy đọc – trò chép, học sinh phải đồng phục áo dài trắng… nhưng khi xem phim những điều này lại hoàn toàn ngược lại, các bạn khán giả cảm thấy hụt hẫng nên không thấy hấp dẫn chăng?


  [​IMG]


  Khi tham gia phim này, Phương có nghĩ rằng mình sẽ nổi tiếng hơn không?


  Không, khi nhận lời tham gia bộ phim, mình không nghĩ đến được những điều xa xôi như thế. Lúc đó đơn giản là mình thấy rất vui và tự nhủ sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt vai diễn này.


  [​IMG]


  Nhưng rõ ràng là bây giờ Nhã Phương cũng đã nổi hơn bạn bè trong lớp?


  Đây là điều không thể phủ nhận nhưng mình lại rất sợ điều này. Trong lớp tính mình ít nói, ngại giao tiếp với người lạ nên bạn bè nói mình chảnh. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc dần dần mọi người cũng đã hiểu ra Nhã Phương không hề chảnh mà ngược lại còn rất hòa đồng. Còn đã tham gia vào một tập thể thì Phương luôn biết mình là ai và không bao giờ nghĩ là mình hơn người khác.


  Cũng được mọi người gọi là “hot girl” nhưng dường như Nhã Phương ít khi xuất hiện ở chỗ đông người như nhiều hot girl khác?


  Hì, đơn giản là tính của mình vốn nhút nhát nên mình rất ngại khi xuất hiện ở những nơi đông người. Có vậy thôi bạn ạ.  Ít xuất hiện như thế bạn có nghĩ là mình đang tự đánh mất đi những cơ hội trong công việc của mình?


  Đây cũng là một bất lợi nhưng mình lại là người tin vào cơ duyên. Mình nghĩ những gì là của mình thì trước sau cũng là của mình, đến lúc đó muốn tránh cũng không tránh được.


  [​IMG]


  Được đánh giá là một “hot girl” có cả ngoại hình lẫn thực lực, Phương nghĩ gì về những cô nàng tự phong mình là “hot girl”?


  Mình chưa bao giờ nhận mình là “hot girl” và bản thân mình cũng rất sợ danh từ này. Mình nghĩ để đạt được đến danh hiệu này ít nhất người đó phải có những tố chất hơn người. Có ngoại hình và cả học thức, điều này là rất khó. Hiện nay theo mình thấy có rất nhiều bạn vì muốn có danh xưng ảo này mà làm những việc không được ổn cho lắm. Có lẽ các bạn í nên xem xét lại chính bản thân mình về cụm từ “hot girl” mà họ tự nhận có phù hợp với bản thân mình hay không?


  Kế hoạch sắp tới của Nhã Phương là gì?


  Hiện tại mình đang tham gia bộ phim “Gia đình số đỏ” sẽ được lên sóng HTV7 vào tháng 7 này. Sau bộ phim này mình sẽ ngưng đóng phim một thời gian để tập trung cho việc học.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Phương Nabi của Diễn đàn Date
Viết gì vào CV nếu công việc trước của bạn không như ý Kỹ năng xin việc Hôm nay lúc 10:26
Văn Cảm nhận đoạn trích "Làng" của Kim Lân Phổ thông Hôm qua, lúc 20:03
Văn Cảm nhận bài thơ "Đồng chí" của Chính Hữu Phổ thông Hôm qua, lúc 16:13
Văn Cảm nhận trích đoạn "Chị em Thuý Kiều" của Nguyễn Du Phổ thông 19:48 ngày Thứ hai
Không thể tập trung học? Hãy thử ngay phương pháp này Tư Vấn & Chuyện Trò 19/6/2020
Văn Cảm nhận về 2 khổ cuối bài thơ "Viếng lăng Bác" của Viễn Phương Phổ thông 9/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP