Phủ nano điện thoại di động Dịch Vụ Phủ Nano bảo vệ màn hình điện thoại

youyouand

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2013
Bài viết
0
Phủ nano điện thoại di động Dịch Vụ Phủ Nano bảo vệ màn hình điện thoại iphone galaxy smartphone laptop

Nano-kti3 là dòng sản phẩm dùng để phủ nano bằng phương pháp bù lỗ rỗng tức là giúp màn hình của bạn đang bị xước hay bị rơi va đập tao nên lồi lõm trên màn hình thì Nano-Kit3 sẽ giúp màn hình của bạn trở nên mịn hơn. Và Nano-kit3 đặc biệt phù hợp với vật liệu kính.
phu-nano-dien-thoai1.jpg

Chúng ta thường nghĩ bề mặt kính của chúng ta rất phẳng và mịn nhưng sự thật không phải vậy, bề mặt cũng có các lỗ rỗng không nhìn thấy được như ổ gà vậy và chúng nhỏ li ti . Nhiệm vụ của Nano-kit3 là đưa các hạt nano cỡ 20nm ( nhỏ hơn gấp nhiều lần so với hạt bụi ) lấp đầy các lỗ rỗng liên kết cứng lại với nhau trên bề mặt kính tạo cho bề mặt một mặt mẳng tuyệt đối. Như vậy khi có tiếp xúc, vật sẽ trượt đi và không tạo ma xát, đó là tính năng chống sước của Nano-kit3.
Sau quá trình 3 bước:
+ Làm sạch bề mặt lấy hết chất dư bề mặt
+ Phủ nano cho bề mặt
+ Lấy hết nano thừa và làm bóng bề mặt
Màn hình thiết bị của bạn sẽ lại trở lên sáng bóng như mới và được bảo vệ hơn trước nhiều lần.
phu-nano.jpg

Thiết bị của bạn được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới, và nó chỉ đẹp nhất khi nó là chính nó, nhưng để bảo vệ thiết bị của mình bạn phải sử dụng các loại tấm dán, các tấm dán có tuổi thọ rất thấp và nhanh chóng bị xước và nhanh cũ làm các bạn cảm thấy khó chịu, nhưng giờ đây, một giải pháp đột phá công nghệ của chúng tôi giúp các bạn có một tấm áo giáp vô hình nhưng hoàn hảo trên thiết bị của mình, loại bỏ thói quen bảo vệ bằng tấm dán mà chi phí ngang bằng, đồng thời hiệu quả gấp nhiều lần tấm dán thông thường. Tất cả đều trong bộ sản phẩm Nano-Kit3 của chúng tôi.

san-pham-phu-nano.jpg


Hộp Nano-Kit3 gồm 3 sản phẩm:

+ Start (1) là nguyên liệu gốc nước chuyên dụng để lấy đi các hóa chất còn sót lại như chất cặn canxi, các hạt bụi siêu nhỏ còn sót lại trong lỗ rỗng của bề mặt, loại bỏ hoàn toàn dấu vân tay, đưa bề mặt thiết bị của bạn vào trạng thái ban đầu của nhà sản xuất. Đồng thời phủ lên bề mặt một lớp keo vô cùng nhỏ mỏng có tác dụng giữ vô số các hạt nano 20 nanomet trong sản phẩm Government(2) giúp cho các hạt nano bền vững hơn trên bề mặt thiết bị của bạn.

+ Government(2) là vật liệu bù lỗ rỗng, cấu tạo bởi các hạt nano với kích thước 20 nanomet , có tác dụng chui vào các lỗ rỗng trên bề mặt thiết bị, tạo thành một mạng lưới vững chắc chặt chẽ , cứng cáp theo kết cấu của cacbon , tạo cho bề mặt trơn nhẵn gấp nhiều lần bề mặt ban đầu.

+ Complete (3) là hợp chất đa mục đích, gốc nước dựa trên đa-polymer công thức cho bề mặt kính,sơn,kim loai, nhựa, gỗ, sợi thủy tinh, chrome, và nhiều hơn nữa. Nó tạo ra một lớp bảo bệ siêu mỏng và mềm trên bề mặt phủ nano .tạo cho bề mặt kị nước(hiệu ứng lá sen) ,chống bám bụi và làm cho bề mặt bóng sáng hơn 15%-20% so với bề mặt ban đầu mà khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm nhận ra rõ rang nhất .Nó là một sản phẩm an toàn và duy trì các bề mặt sau khi đã được sử lí cũng như phủ vật liệu bù lỗ rỗng (Government(2) ) . Nó có hiệu suất cao , linh hoạt dễ sử dụng và , nó được bao gồm trong mỗi nanokit3 và được sử dụng để bảo trì
phu-nano-cho-dien-thoai.jpg

III. Ưu điểm Nano-Kit3 :

Sản phẩm gồm 3 thành phần, dễ sử dụng , đạt độ bám dính tốt trong khoảng thời gian dài tùy thuộc vào độ trà sát trên bề mặt thiết bị của bạn, có thể sử dụng ngay với các tính năng ưu việt như sau :

+Chi phí ngang với những tấm dán thông thường

+Bề mặt sản phẩm được phủ sẽ hạn chế 80% bị bám bẩn, chất lỏng như nước, dầu mỡ sẽ trôi đi dễ dàng,dễ lau sạch. Hoàn toàn không có hiện tượng dấu keo , bong tróc trên bề mặt thiết bị của bạn .

+Giảm trầy xước cao , (ví dụ 1 lực 50N tác động sẽ gây trầy xước , nhưng khi phủ nanokit3 đúng cách và vật liệu tiêu chuẩn sẽ đạt đc 80N-100N. )

+ Phục hồi và duy trì hiện trạng ban đầu , bảo vệ bề mặt luôn bóng bẩy ,trong suốt, tang khả năng cảm ứng tiêu chuẩn , không gây mất thẩm mĩ cũng như thiết kế hoàn hảo thiết bị của bạn

+ Và một điều tuyệt vời nữa, với việc sở một bộ sản phẩm Nanokit3 thì bạn có thể tự tay phủ nano cho từng thiết bị của mình mà không cần phải đem ra hàng quán! Thật tuyệt phải không náo!
phu-nano-may-tinh-bang.jpg

Chúng tôi xin giới thiệu đơn giá của bộ phủ nano Nanokit3 cho quý khách. Và đơn giá phủ thiết bị lẻ.

Giá sp : 250,000 VNĐ/ 1 Hộp sản phẩm. Bán lẻ
Khách hàng lấy 5 hộp trở lên chiết khấu 10%.

Khách hàng lấy 10 hộp trở lên chiết khấu 15%

Khách hàng muốn đăng ký là đại lý xin vui lòng liên hệ để trao đổi trực tiếp.

Lưu ý : Hiện chúng tôi free ship toàn quốc, đối với khách hàng nội thành Hà Nội chúng tôi có nhân viên chuyển đến tận địa chỉ khách hàng.
Đối với khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản , chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh ngay tới địa chỉ khách hàng khi nhận được tiền.

Đơn giá phủ cho khách lẻ theo quy định. :

Phủ smartphone =< 3.5 in 80,000 full

Phủ smartphone 4=<5in 90,000 full

Từ 5in- 7in full 100,000

Ipad 1,2,3,4 full 150,000

Ipad mini full 140,000

Laptop 13in 120,000 trên mặt

Laptop 14in 130,000 trên mặt

Và các sản phẩm cần phủ nano khác sẽ được tính theo độ rộng bề mặt và độ khó khi phủ theo từng khách hàng.

Liên hệ :

Nhóm phát triển trẻ Công nghệ mới.

Máy bàn : 04-6684-7777

Kinh doanh : 096.701.8683

Kỹ thuật 24/24 : 0904-45-46-46

Trụ sở : Số 10H – Đoàn vật lý 79 – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Đại lý : 13 Nguyễn Du – Phường Nông Trang – Thành phố Việt Trì

Website: Nanokit3.com - Nanokit.blogspot.com - Nanokit.wordpress.com

Lưu ý về việc liên hệ chuyển hàng cho các khách hàng ở xa.

Đối với khách hàng ở xa vui lòng liên hệ chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua chuyển phát nhanh, khách hàng chịu phí ship.

Tên tài khoản : Bùi Hải Long
Đông Á Bank: 0109222586
Techcombank: 19027174279868
 
Top