Phụ kiện iphone 7 7 plus giá rẻ dành cho sinh viên

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nguyentrucly, 30/11/2016. — 311 Lượt xem

 1. nguyentrucly

  nguyentrucly Thành viên mới

  Phụ kiện iphone 7 7 plus giá rẻ dành cho sinh viên

  Miếng dán cường lực iPhone 7 Plus full viền bảo vệ toàn bộ màn hình iPhone 7 7 Plus một cách hiệu quả nhất. Không còn khó chịu vì miếng dán nó bị nhỏ hơn màn hình, gây khó khăn khi vuốt trượt và thiếu thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật của miếng dán cường lực là bề mặt miếng dán được hãng xử lý rất tốt cho cảm giác khi cảm ứng vô cùng mượt mà hơn hẳn các loại miếng dán cường lực thông thường khác. Thật sự lần đầu shop dán và dùng thử thì hoàn toàn bị bất ngờ.

  Miếng Dán cường lực iPhone 7 Plus Phủ Kín Full Màn Hình có công dụng:

  1. Chống Bể Cho Màn Hình, Bảo vệ màn hình khi có va chạm, rơi rớt. Miếng kính cường lực như miếng kính thứ 2 bên ngoài miếng kính của máy Iphone 7.

  2. Miếng kín cường lực Iphone 7 Có độ cứng, chồng trầy lên đến 9H, cao nhất chỉ sau kim cương là 10H. Do đó khi các va chạm hàng ngay như cọ quẹt với chìa khoá các loại thì miếng dán không hề bị ảnh hưởng. Do đó tuy chỉ dán 1 lần nhưng thời gian sử dụng rất dài do miếng dán không bị trầy xướt hay ố vàng như các miếng dán khác.

  3. Miếng kính cường lực có độ trong suốt cao hơn hẳn các miếng dán thông thường nên cho màn hình độ trong và sắc nét tuyệt đối.

  4. Được thiết kế nhằm đảm bảo cảm ứng mượt mà như sử dụng trên màn hình thật.

  Hãy đến ngay PhuKienGiaGoc.Com để mua dán cường lực iphone 7 plus và nhận nhiều ưu đãi. Ngoài ra, còn có rất nhiều phụ kiện khác như ốp lưng iPhone 5c dành cho iPhone 5c là loại phụ kiện rất hiếm hàng hiện nay chỉ có tại shop chúng tôi. Chi tiết xem thêm trên website: PhuKienGiaGoc.Com. Đặc biệt shop chúng tôi sẽ giảm từ 10-20% dành cho các bạn sinh viên.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP