Dịch vụ sửa nhà Tư vấn xây biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng đẹp

huyenlazy99

Thành viên
Tham gia
2/11/2016
Bài viết
0
Gia chủ ở (Hà Nội) có mảnh đất khoảng 200m2 có kích thước 10x20m. Mong muốn xây 1 ngôi biệt thự khoảng 2,5 tầng theo lối kiến trúc biệt thự kiểu Pháp, hình thức đơn giản hơn.

Kinh phí gia đình chỉ có khoảng 1,1-1,2 tỷ đồng. Mong KTS tư vấn 1 phương án phù hợp nhất với yêu cầu kiến trúc cũng như điều kiện kinh tế của gia đình.
Ở Hà Nội, dịch vụ sơn tường nhà và dịch vụ sửa nhà hà nội đẹp cho rất nhiều khách hàng, do đó, chúng tôi nắm rõ bí quyết sửa chữa nhà và dịch vụ sửa nhà Hà Nội. Đa phần, khách hàng lên mạng xem mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, sang hàng xóm xem thực tế cách bài trí đồ nội thất trong nhà của họ đặc biệt là mầu sắc tủ quần áo, mầu bàn kê tivi… sau đó, khách hàng cùng chúng tôi phối mầu tổng thể không gian nhà mình. Từ đó, khách hàng yêu cầu cung cấp báo giá dịch vụ sơn tường nhà và báo giá dịch vụ sửa nhà hà Nội đẹp của chúng tôi và cuối cùng, chọn mầu sửa nhà hà nội đẹp cho mình.Đến với dịch vụ sửa chữa nhà và dịch vụ sơn tưởng nhà đẹpXây Dựng Tây Hồ chúng tôi,chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.
son-nha-la-gi.jpg


Yêu cầu công năng cụ thể như sau:

Tầng 1: Gara ô tô, phòng khách, bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung.
Tầng 2: 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung rộng khoảng 6m2.
Tầng 3: Kho, phòng giặt sân thượng.

Dưới đây là tư vấn của KTS: Với diện tích khuôn viên khoảng 200m2, đây là diện tích không quá rộng nhưng vẫn đủ cho gia đình anh xây dựng 1 ngôi biệt thự nhà đẹp với quy mô vừa phải. Từ những thông tin và yêu cầu của gia chủ, KTS sẽ lựa chọn và phân tích cho anh và gia đình 1 thiết kế phù hợp nhất như sau:

Tu-van-xay-biet-thu.jpg

Tư vấn xây biệt thự kiểu Pháp. Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 bên khối chính được bố trí các không gian sử dụng quan trọng trong nhà như phòng khách, phòng ăn và bếp. Các không gian này được ngăn cách bởi khu sảnh thang, dưới gầm thang được thiết kế góc tiểu cảnh khô nhỏ giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian nội thất tầng 1. Không gian phòng ăn và bếp rộng khoảng 20m2 là diện tích vừa đủ cho những bữa cơm sinh hoạt gia đình. Bên khối phụ là gara ô tô, nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ.

Tu-van-xay-biet-thu1.jpg

Tư vấn xây biệt thự kiểu Pháp. Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 các phòng ngủ được xắp xếp và bố trí xung quanh khu sảnh thang để mọi sự liên hệ đến các không gian riêng tư được thuận tiện nhất. Các phòng ngủ đều có diện tích khoảng 15-20m2. Đây cũng là diện tích cơ bản tối thiểu cho những không gian phòng ngủ hiện nay, diện tích này cho phép bố trí và xắp xếp được những đồ nội thất cơ bản nhất như gi.ường, tủ quần áo hay bàn làm việc… Phòng thờ được bố trí ra phía ngoài mặt tiền biệt thự thể hiện được sự quan tâm ưu tiên của chủ nhà cho không gian thờ cúng.

Tu-van-xay-biet-thu4.jpg

Tư vấn xây biệt thự kiểu Pháp. Mặt bằng tum

Tầng 3 gồm phòng giặt diện tích 5,5m2, sảnh thang và sân thượng diện tích khoảng hơn 30m2. Sân thượng có thể sử dụng để phơi đồ hay là không gian mở thư giãn cho các các thành viên trong gia đình.

Bạn tham khảo thêm tại:thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản 72m2

Tu-van-xay-biet-thu2.jpg

Tư vấn xây biệt. Phối cảnh góc 2 biệt thự 2,5 tầng kiểu Pháp

Mẫu biệt thự mang những đường nét cơ bản của những ngôi biệt thự kiểu pháp tuy nhiên thiết kế đã được KTS lược bớt các chi tiết đến mức tối giản để công trình không quá cầu kỳ và nặng nề, bên cạnh đó cũng sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí nhất định khi xây dựng và hoàn thiện công trình. Biệt thự sử dụng tông màu ghi vàng nhạt cho trang trí ngoại thất và hình thức mái dốc với màu vàng sậm quen thuộc của kiến trúc pháp. Biệt thự được thiết kế thành 2 khối để tạo hiệu quả thẩm mỹ cho công trình.

Tu-van-xay-biet-thu3.jpg

Tư vấn xây biệt thự. Phối cảnh góc 3 biệt thự 2,5 tầng kiểu Pháp

Thiết kế biệt thự kiểu pháp cách tân trên là 1 phương án phù hợp với những gì anh và gia đình đã mong muốn. Mẫu biệt thư này với tổng diện tích sàn khoảng 200m2, kinh phí xây dựng và hoàn thiện biệt thự nhà đẹp vào khoảng 1,2 tỷ đồng, cũng vừa phải so với điều kiện kinh tế của gia đình. Chúc anh và gia đình sớm có 1 thiết kế ưng ý và hoàn thiện biệt thự trong mơ của mình.

Bạn tham khảo tại:Thiết kế nhà 2 tầng trên mảnh đất hình quạt

Bạn quan tâm về bài viết: Tư vấn xây biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng ? cần tư vấn về các dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. ĐTLH:0906.050.883 công ty Xây Dựng Tây Hồ chuyên dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất đến khách hàng


Bài viết hữu ích chứ:
 
×
Top Bottom