Phụ kiện bạn gái, giày búp bê, dép, quần áo, dây chuyền

phukienbangai

Thành viên mới
Tham gia
22/7/2013
Bài viết
0
Chào mừng quý khách đến với PHUKIENBANGAI.COM, web mua sắm dành riêng cho bạn gái

- PHUKIENBANGAI.COM hân hạnh mang đến cho quý khách bộ sưu tập phụ kiện dành cho bạn gái với đủ mọi phong cách nhẹ nhàn, trẻ trung, cá tính…

- Khi đến với PHUKIENBANGAI.COM các bạn sẽ được hướng dẫn cách kết hợp hài hòa giữa các phụ kiện thời trang giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài.
- Việc đơn giản hóa khi mua sắm tại web giúp quý khách có thể thỏa mái chọn lựa sản phẩm mà mình yêu thích nhất. Dù quý khách lần đầu tiên đến với PHUKIENBANGAI.COM hay đang tìm kiếm sản phẩm điều có những hướng dẫn cụ thể.

- Mua sắm đơn giản và an toàn
Khi đã lựa được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể chọn trong nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc thanh toán có thể thực hiện đơn giản bằng hóa đơn, chuyển khoản hay trả qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ được thông báo về tình trạng của đơn hàng. Mỗi khách hàng sẽ nhận 1 mã số theo dõi để có thể thường xuyên kiểm tra đơn hàng của mình cho đến khi hàng được giao nhận.

- Khi đến với PHUKIENBANGAI.COM quý khách sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn tận tình và chú đáo sẽ làm cho quý khách thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

- Với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng giúp quý khách thỏa mái lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Chúc quý khách tìm được niềm vui khi mua sắm tại:www.phukienbangai.com* Một số mẫu sản phẩm bạn tham khảo
1. Giày búp bê cao gót (2 màu trắng và đà)

HX_73(1).jpg

2. Giày búp bê gót thấp có nơ. (Nâu titan, xanh, đen, nâu)
ho46.JPG

3. Dép Sanda cao got

021.JPG


4. Sanda gót thấp
1509.jpg

5. Giày Wedding và công sở
BA-07.jpg


6. Giày đế xuồng
h11.jpg


h10.jpg


b01.JPG

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top