7 tips khi mua giày búp bê nữ online.

thanhnguyen.mkt1789

Thành viên
Tham gia
23/3/2017
Bài viết
3
Giày búp bê được xem là một trong số những món thuộc loại không thể thiếu trong bộ sưu tập giày của các bạn nữ nhà mình đúng không nào. Hòa chung cùng với trào lưu shopping online do thời gian ngày eo hẹp, các bạn nữ của chúng ta hãy tự trang bị cho bản thân những kinh nghiệm shoppingonline và cụ thể là mua giày búp bê nữ trực tuyến để cho “chuẩn không cần chỉnh” nhé..

1. Hãy chọn những nhãn giày uy tín, đáng tin cậy.
- Điều thứ nhất khi muahàng online là bạn phải chọn những trang thương mại điện tử uy tín và có thương hiệu trên thị trường như: tiki, lazada, zalora, sendo… với một sốmẫu giày búp bêcơ bản và phổ biến.
giay-bup-be-nu-logo-lazada-768x368.png

- Ngoài các trang trực tuyến nếu các chị nào muốn đặt hàng ở các website bán hàng hoặc mua hàng trên facebook, bạn nên chú ý chọn mua ở các cửa hàng có thương hiệu, có lịch sử mua bán tốt, không bị dính phốt, hoặc các fanpage đã có cửa hàng sẵn, như vậy sẽ đảm bảo độ đáng tin và an toàn hơn cho bạn.

2. Đọc kỹ hướng dẫn mua giày, hướng dẫn đổi trả hàng.
Nếu như khi đi mua hàng tại cửa hàng chúng ta có thể tha hồ thắc mắc với chủ shop về các chính sách và những thắc mắc của mình, thì khi mua hàng online, những quy định về hướng dẫn mua và các chính sách đổi trả đều đã được phổ biến sẵn trên website.
mua-giay-nu-online-768x540.jpeg
Bạn nên lưu tâm đọc kỹ các quy định trên trang bán hàng của shop, làm theo các bước shop hướng dẫn, ngồi chờ hàng giao tới và…tèn ten, bạn có thể dễ dàng sở hữu một đôi giày xinh đẹp mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà rồi.

3. Quan tâm tới hình ảnh sản phẩm.
Bây giờ trên mạng với key word giày búp bê nữ bạn có vô vàn sự lựa chọn đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc và kích thước. Mua online nên bạn cần phải lựa những trang bán hàng online có hàng hóa rõ ràng, chân thực, hình ảnh sản phẩm đủ lớn để có thể nhìn kỹ chi tiết sản phẩm. Tốt nhất là bạn nên nhờ các bạn chăm sóc khách hàng gửi hình sản phẩm từ mọi góc độ, để bạn có thể quan sát kỹ trước khi đặt giày nhé.

4. Đọc kỹ phần mô tả sản phẩm (chất liệu, màu sắc, kích thước)
- Khi chọn lựa giày các bạn nên đọc cẩn thận phần mô tả giày, chú tâm đến chất liệu và kích thước giày để quyết định cho bản thân đôi giày phù hợp. Vì đây là cơ sở để chị em chúng mình chọn order hàng nên hãy ưu tiên chọn những website ghi rõ phần mô tả giày.
chat-lieu-rat-quan-trong-khi-mua-giay-bup-be-nu-online-768x535.jpg

- Màu sắc hàng hóa trên page và ngoài cửa hàng sẽ khác nhau ít nhiều. Để an toàn bạn nên chọn lấy những màu trung tính như |trắng, đen, xanh đen, xám|đen, xanh đen, xám, trắng} thì phần trăm rủi ro khi nhận được đôi giày không giống màu sẽ giảm đi nhiều. Còn đối với những page chuyên nghiệp có thể hiện sắc nét màu giày, từng chi tiết sản phẩm thì bạn cứ tự tin mua hàng mà không phải suy nghĩ nhé. Thời gian gần đây mua hàng online cũng ít nhiều tạo dựng được độ tin cậy nơi khách hàng rồi mà.

5. Biết rõ size giày của mình (thường bên phải to hơn bên trái)
mua-giay-bup-be-nu-online-phai-biet-ro-size-768x512.jpg

Mua sắm qua mạng ngại nhất khi chọn size, nếu lỡ như mang không vừa mà cửa hàng không cho đổi thì biết làm thế nào. Chính vì vậy bạn nên nhờ bên tư vấn bán hàng kiểm tra kỹ size, ngoài ra nếu chân bạn có size hơi khác biệt với mọi người thì bạn cũng nên chú ý để có thể lựa được size giày phù hợp.

6. Quan tâm đến lần mua hàng đầu tiên.
mua-giay-nu-online-lan-mua-hang-dau-tien.jpg

Lần order giày đầu tiên được xem như là lần thử cho biết của bạn với cửa hàng đó. Bạn nên đọc và hỏi kỹ các hướng dẫn mua hàng, order hàng, biết quy trình bán hàng, thái độ phục vụ và chăm sóc sau khi bán của cửa hàng bạn chọn để quyết định xem có trở thành khách hàng thân thiết không nhé.

7. Thử giày ngay khi giao hàng tới.
Khi shipper ship hàng tới cho bạn, hãy không do dự check hàng hóa ngay tại chỗ, và đeo thử luôn nếu tiện. Chẳng hạn như giày có lỗi, không vừa kích thước, sai mã màu hoặc không phải màu bạn chọn, hoặc có thể bạn chưa hài lòng vấn đề gi, thì vẫn có thể trả lại ngay cho nhân viên mà không phải tốn thời gian gửi lại hàng hóa nữa.
mua-giay-nu-online-thu-giay-768x511.jpg

Trên đây là một số hướng dẫn khi mua giày trực tuyến của mình. Các nơi mình đã từng đặt hàng chẳng hạn như: giày Store, giày sỉ Hoàng Thanh, giày đồng giá 99k, giày Suri, … Đây là các cửa hàng có lượng fanpage lớn và có lượng đánh giá cao mọi người có thể tham khảo được. Chú tâm tìm kiếm một chút và mua hàng ở những chỗ uy tín sẽ có một đôi giày có địa chỉ sản xuất rõ ràng, được đổi trả, có thương hiệu, tránh những trường hợp treo đầu dê bán thịt chó do chủ quan nhé mọi người.
 
×
Quay lại
Top